ปาล์มมี่ เต้นแร้งเต้นกา ควง 5 หนุ่มมันส์สนั่นสมความคาดหมาย

| เปิดอ่าน
ชวนแฟนมาเต้นแร้งเต้นกามันส์สนั่น สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของเธอในรอบ 5 ปี ช้าง เอกซ์พอร์ต พรีเซนต์ส ปาล์มมี่ กา กา กา คอนเสิร์ต ของนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ค่าย แกรมมี่ฯ ที่ทำเอาคนดูทั้งอิมแพ็คอารีน่ากว่า 2 หมื่นคน 2 รอบการแสดงต่างมีความสุข สนุก เต็มอิ่ม สุดฤทธิ์กับโชว์ที่เธอขนมาบรรเลงทุกอารมณ์ทั้งเพลงไทย เพลงเทศ และเซอร์ไพร์สกับเพลงลูกทุ่งที่ทำเอาแฟนเพลงลุกเต้นกันสนั่นอิมแพ็คอารีน่า แบบได้หายคิดถึงเธอแบบเต็มอิ่มกันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อ วันก่อนบรรยากาศคอนเสิร์ตหลังสิ้นเสียงกรี๊ดต้อนรับดัง สนั่น ปาล์มมี่เซอร์ไพร์สเปิดตัวมาท่ามกลางคนดูทำเอาแฟนแทบคลั่ง ก่อนจะโดดขึ้นเวทีทักทายเรียกน้ำย่อยให้แดนซ์ท่ากา กา กา ตั้งแต่ต้นงานด้วยเพลง กา กา กา กับ ทำเป็น ไม่ทัก ที่ทำเอาพื้นอิมแพ็คฯลุกเป็นไฟ ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์มาซึ้งๆกันใน กุญแจที่หายไป และ นาฬิกาเรือนเก่า และไปต่อด้วยพาร์ท 60’S ที่มี่ขนเอาเพลง rehab+mercy มาสะกดหูคนดู และถึงยืมเพลงก้อ พีโอพี มาร้องในเพลง ฉันหวังว่าฉันผิด และไปชวนแฟนสนุกต่อด้วย คิดมาก ที่แฟนเต้นตามสนั่นและปิดพาร์ทด้วย SHYBOY

ก่อน มาถึงพาร์ท คันทรี่ ให้แฟนพักเท้าด้วยเพลงซึ้ง cry cry cry และ ทุ่งสีดำ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเมื่อแขกรับเชิญหนุ่มคนแรก โอ๋-ธีร์ ไชยเดช มาเกลากีตาร์ให้ ก่อนจะควงกันร้อง ความ เจ็บปวด ได้ซึ้งจับใจจนคนดูร้องตามสนั่นฮอลล์ และกล่อมคนดูให้ซึ้งต่อด้วย กลัว , ความทรงจำสีจาง ตามด้วย BUTTERFLY ที่ มี โหน่ง-ทีโบน มาเล่นเปียโนแจมเธอร้อง ก่อนจะนำเข้าแขกหนุ่มคนที่ 3 ที่อิมพอร์ตจากนอร์เวย์คือ ERLEND จากวง KING OF CONVENIENCE มาแจมในเพลง CRUSHและต่อด้วยหนุ่มไทยอย่างหนุ่ม ฮิวโก้ ที่โผล่เกากีตาร์เซอร์ไพร์ร้องแจมกับปาล์มมี่ในเพลง DISAPPEAR เรียกเสียงกรี๊ดลั่นอิมแพ็คฯ แล้วมี่เลยปล่อยให้ฮิวโก้โซโล่เดี่ยวในเพลง PROBLEM, BREAD&BUTTER และ ทบทวน 3 เพลงรวด จนถึงเวลาแล้ว ปาล์มมี่ คัมแบ็กเวทีมาให้กรี๊ดสนั่นในพาร์ท ร็อก แอนด์ โรล ด้วย ROCKSTAR SYNDROME กับแขกหนุ่มคนสุดท้าย เสนาหอย ท่ามกลางเสียงกรี๊ดที่ทำคนดูฮาท้องแข็งตลอด เสร็จแล้วหอยเลยแอ๊บเลียนแบบตูน-บอดี้สแลมชวนแฟนโดดกันในเพลง คนที่ถูกรัก ให้แฟนทั้งโดดทั้งร้องตามกันลั่น

จนมาถึงพาร์ทไฮไลท์ในพาร์ทลูกทุ่ง ที่มี่เซอร์ไพร์สคนดูทั้งฮอลล์ขนเพลงลูกทุ่ง นักร้องบ้านนอก และ นัดพบหน้าอำเภอ มาร้องสะกดหูและสายตาคนดูที่ปรบมือให้กับเสียงของเธอกันดังลั่น ก่อนจะไปแจม ดรีฟ กับ โหน่ง ทีโบน และปิดท้ายด้วย ฟ้าส่งฉันมา ท่ามกลางเสียงคนดูร้องตามสนั่น ก่อนไปปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงสนุกทั้ง OOH และ ติ๊กต๊อก ท่ามกลางแฟนนับหมื่นที่พร้อมใจกันลุกขึ้นร้องเต้นกันสนั่น จบปุ๊บเลยอังกอร์ต่อด้วย อยากร้องดังๆ และ กา กา กา ที่มี่โชว์สเต็ปแดนซ์ทำเอาคนดูทั้งฮอลล์ถึงกับตะลึงพร้อมกับกรี๊ดให้เธอกัน ดังลั่น เรียกว่าสนุกครบเครื่องสมการรอคอยเธอมานานถึง 5 ปีสมฐานะหนึ่งในศิลปินหญิงคุณภาพ ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.