ใบเตย เพ้อเหมือนฝันสานสัมพันธ์ วี แย้มโอกาสพัฒนาแล้วแต่อนาคต

| เปิดอ่าน
ใบเตย อาร์สยาม กั๊กสัมพันธ์ วี-วีรภาพ แจงไม่มีอะไรแต่ชอบ ไม่หวั่นเจ้าชู้ เผยเหมือนฝันที่ได้รู้จักกัน ยันเจอที่เมเจอร์แค่บังเอิญ รับกลัวคนว่าออกตัวแรงเกินพูดอยู่ฝ่ายเดียว แย้มโอกาสพัฒนาแล้วแต่อนาคตหลังมีข่าวว่านักร้องสาวลูกทุ่งเลือดใหม่ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน กำลังกิ๊กกั๊กกับพระเอกคาสิโนว่า วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ขณะที่สาวเตยเผยว่าเพิ่งรู้จักกับพระเอกหนุ่มผ่านทางเพื่อนของฝ่ายชายไม่นาน โดยหนุ่มวีได้ทักตนมาก่อนในบีบี ซึ่งตนรู้สึกตกใจเหมือนฝันไปไม่คิดว่าจะได้คุยกัน อีกทั้งข่าวที่ว่าไปดินเนอร์เดินควงกันที่เมเจอร์นั้นแค่เรื่องบังเอิญ โบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายว่าจีบหรือเปล่า และตัวสาวเจ้ากั๊กสัมพันธ์แจงไม่มีอะไร แต่บอกชอบ แถมเรื่องเจ้าชู้ก็ไม่หวั่นอีกด้วย (โอ้ว! ชัดเจน มาก) ทั้งนี้จะกลัวก็แต่เรื่องที่ออกมาพูดอยู่ฝ่ายเดียว อาจะทำให้หลายคนว่าแรงเกินไปก็เป็นได้ ส่วนโอกาสพัฒนาให้เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ขอทำหน้าที่ทั้งงานเพลงและเรียนหนังสือให้ดีก่อน นักร้องสาวให้สัมภาษณ์ในงานพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรส เขตต์ ฐานทัพ กับ แนท เปรมิการ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์ ที่โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน บางรัก

วันนี้ทำไมถึงได้มาร่วมงานแต่ง เขตต์-แนท สนิท กับคู่บ่าวสาวตอนไหน? ....มาในนามอาร์ สยามค่ะ สนิทกับพี่แนทพี่เขตต์ได้เพราะว่าพี่เขตต์เคยทำสถานีวิทยุให้กลับคลื่นเพลงลูกทุ่งค่ะ ซึ่งในนามอาร์ สยามก็เหมือนเป็นผู้สนับสนุนค่ายเรา แล้วข่าวเรื่องวีรภาพนี่ยังไง? ...(หัวเราะ) ก็ได้รู้จักกับเขาจริงๆ ค่ะ เพิ่งได้ทำความรู้จักค่ะ รู้จักกันมานานขนาดไหน? .....ไม่นานเลยค่ะ พี่เขาเพิ่งมาทำความรู้จัก เนื่องจากว่าเหมือนเขาเห็นผลงานเราและก็ได้รู้จักผ่านเพื่อนๆ เขาค่ะ

เห็นหนูในบีบีเพื่อนๆ เขา แล้วเจอกันที่ไหน? ....ความจริงๆ ไม่ได้เจอกันที่ไหนเลยค่ะ คงเป็นเพราะคอนเน็กชั่นที่ตรงกันเหมือนเพื่อนเขาเป็นพี่ชายที่สนิทกับหนู ไม่เคยเจอกันเลยเหรอ? ....ไม่เคยเจอค่ะ หมาย ถึงก่อนหน้าที่จะมารู้จักนะค่ะ แล้วตอนนี้ล่ะ? ...ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เจอค่ะ แต่ในข่าวบอกว่าเจอกันแถวเมเจอร์? ...ตอนนั้นได้เจอกันจริงๆ พอดีว่าบ้านหนูอยู่แถวเมเจอร์ แล้วพี่เขาไปเล่นฟิตเนสค่ะ เขาเห็นเราก็เลยเข้ามาทักแค่นั้นเองค่ะ นัดเจอกันหรือเปล่า? ยังค่ะ เจอกันบ่อยไหม? ..ไม่บ่อยค่ะ พี่เขาเพิ่งมาทำความรู้จัก เพิ่งได้รู้จักกันเองค่ะ เจอกันกี่ครั้งแล้ว? ..หนูก็จำไม่ได้ แต่ว่าไม่กี่ครั้งค่ะ นับครั้งได้แต่ส่วนมากก็เจอที่เมเจอร์เพราะเหมือนพี่เขาก็อยู่แถวนั้น หนูก็ไปเดินเล่นตลาดบ่อย แล้วติดต่อกันยังไง? ..ผ่านบีบีค่ะ

ตามข่าวบอกว่าเราควงกันไปทานข้าวด้วย? ..ยังเลยค่ะ ทำไมชอบไปเดินเมเจอร์? ...(หัวเราะ)ต้องบอกว่าเหมือนบ้านหลังที่สองค่ะ หนูชอบไป ซื้อของที่นั้นค่ะ ได้เดินช้อปปิ้งด้วยไหม? ...ยังค่ะ ยังเลยๆ การเข้ามาทำความรู้จักของพี่เขาเรียกว่าจีบเราไหม? ...อันนี้ต้องถามพี่เขาค่ะ ตัวหนูก็ยังไม่ทราบอะไรมากค่ะ อย่างหนูเป็นแค่สาวลูกทุ่งแค่ได้รู้จักว่าพี่เขาติดตามผลงานเราก็ดีใจแล้วค่ะ แล้วถ้าเขาจีบเราจะโอเคไหม? ...ณ ตอนนี้ยังไม่โอเคค่ะ (ยิ้มเขิน) เพราะว่ายังต้องทำงานยังต้องเรียนหนูยังต้องทัวร์คอนเสิร์ตทุกวัน

คือตอนนี้อยากทำงานให้เต็มที่ก่อน เพราะว่าตามฝันมาเพื่อสิ่งนี้มากๆ กว่าจะมามีวันนี้ได้ก็อยากทำงานตรงนี้ให้เต็มที่ วี ตรง สเปคไหม? ...(หัวเราะ) ความจริงเป็นคนไม่มีสเปค แต่ว่าก็ชอบความเป็นตัวตนของพี่เขานะค่ะ คือเราก็ติดตามผลงานเขามาพอสมควร รู้กิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของ เขาไหม แล้วกลัวบ้างไหม? .....ความจริงผู้หญิงก็ต้องกลัวนะค่ะ แต่ว่าอย่างพี่วีเขาก็ชัดเจนอยู่แล้วก็คงไม่ต้องกลัวอะไรมั้งค่ะ (หัวเราะ) ชัดเจนยังไง? ....ชัดเจนเหมือนว่าเขาเป็นแบบนั้น เราก็ได้ยินคือบางทีเราได้รู้จักใครคนนึง สำหรับใบเตยได้รู้ว่าเขาเป็นอย่างนี้มาแล้วมันก็ดีกว่ามารู้ทีหลังเนอะ

ฝ่ายชายยังไม่ได้ออกมาพูดเลย แต่เราออกมาพูดคนเดียวกลัวคนจะมองว่าเราพูดอยู่ คนเดียวไหม? ...กลัวค่ะ (หัวเราะ) กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ว่าช่วงนี้ของใบเตยเหมือนได้ออกงานได้เจอพี่ๆ บ่อยค่ะ สรุปใบเตยชอบพี่เขาไหม? ...ยังไม่ชอบค่ะ ต้องใช้เวลา? ...ค่ะ ก็นิดนึง(หัวเราะ) การที่เราพูดอยู่คนเดียวกลัวไหมเพราะคนอาจจะถูกมองว่าเราทำตัวแรง? ...ก็กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ความจริงหนูก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะว่าอย่างที่บอกว่ายังไม่ได้เป็นอะไรกัน เพิ่งได้รู้จักเท่านั้นเอง ตอนเขาทักมาในบีบีครั้งแรกเราตกใจไหม? ...ตกใจอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าเอ๊ะ นี่ฝันอยู่หรือเปล่า (หัวเราะ) หนูก็ตกใจมาก พอได้รู้คือใบเตยได้เจอพี่เขาตามงานหลายๆ งานอยู่เหมือนกัน มีโอกาสจะพัฒนาความสัมพันธ์ไหม? ...ก็เรื่อยๆ ค่ะ ให้เป็นเรื่องของวันข้างหน้าไป ณ ตอนนี้เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดี ยังเก็บข้อความที่ พี่วี ส่งมาให้อยู่ไหม? ....ไม่เลยค่ะ (หัวเราะ)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.