โดม เบรก!! เรื่องรักพักละคร ตะลุยฟิดซ้อม

| เปิดอ่าน
หลังจากพักไมค์ชั่วคราว เพื่อหันไปเอาดีด้านละครอยู่พักใหญ่...หนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ที่ล่าสุดออกตัวแรง!! ขอหวนกลับคืนเวที ขึ้นโชว์ความสามารถด้านดนตรีบนเวทีคอนเสิร์ต กระทิงแดง แฟตเฟส กรุงเทพ ของคลื่น104.5 แฟต เรดิโอ ร่วมกับ กระทิงแดง เป้าหมายมีไว้พุ่งชน พร้อมด้วย รถจักรยานยนตร์ฮอนด้า สกู้ปปี้ ไอ, แฮปปี้ จากดีแทค, แม็ค ยีนส์, ควิกแสบ, เอ็มเค, ไอศครีมวอลล์ คอร์นเนตโต, สาหร่ายทอดกรอบ มาชิตะ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ...งานนี้หนุ่มโดม ออกมาเผยถึงความพร้อม และเชิญชวนไปงานในครั้งนี้ว่า.....ต้องบอกว่าพร้อมมากๆครับ ทั้งตัวโดมเองและแขกรับเชิญพิเศษที่จะร่วมบนเวทีด้วยกัน วงแรกเป็นศิลปินในสังกัดไอคอนนิคของโดมครับชื่อวง New Old Stock ที่ขอประเดิมเวทีงานแฟตเฟส กรุงเทพ เป็นครั้งแรก รับประกันความมันส์ด้วยฝีมือทางดนตรีที่โดมบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ส่วนตัวโดมเองก็เตรียมเพลงมาเพียบ รวมทั้งซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง คิดถึง ด้วย ซึ่งโดมได้จัดทำเพลงคิดถึงเวอร์ชั่นพิเศษขึ้นมาเป็นของที่ระลึก ของสะสมตอบแทนความคิดถึงที่มีให้กัน ยิ่งปีนี้ใกล้วันวาเลนไทน์ด้วย เผื่อใครจะอยากได้ไว้เป็นของขวัญให้คนที่คิดถึง

....โดมจึงเพิ่มเวอร์ชั่นพิเศษโดยทำเพลงคิดถึงแบบร้องกับเสียงนักร้องหญิงสักคน พอดีโดมได้เจอคลิปร้องเพลงของน้องน้ำมนต์ใน YOUTUBE และติดใจกับน้ำเสียงและสีหน้าที่มีความสุขเวลาร้องเพลงของน้องมาก โดมเลยชวนน้องน้ำมนต์มาร้องเพลงคิดถึงเวอร์ชั่นพิเศษนี้ด้วยกัน นอกจากจะได้ส่งมอบความสุขแล้ว ก็ยังถือเป็นการช่วยสนับสนุนคนที่มีความสามารถและมีความฝันโดยรายได้จากการขายซีดีทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย โดมจะมอบให้น้องน้ำมนต์สมทบทุนในการสานต่อความฝันให้กลายเป็นจริง แล้วเจอกันในงานครับ

งานนี้นอกจะมีหนุ่มโดมที่จะมาขึ้นโชว์บนคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีศิลปินอีกกว่า 500 ชีวิตที่ทุกคนชื่นชอบจัดเต็มถึง 5 เวที คอนเสิร์ตไม่ว่าจะเป็น ลุลา, พิจิกา, เครสเซนโด้, สควิซแอนนิมอล, น็อค เดอะ น็อค, Lullaby, ละอองฟอง, ก้อ ณฐพล, โอ ปาวีร์, แป้งโกะ, 25 Hours, จุ๋ยส์ จุ๋ยส์, Better Weather, ทีโบน ,พี.โอ.พี., เดอะ เยอร์ส, บอล จารุลักษณ์, เท็น ทู ทเวลย์,สครับบ์, สล็อตแมชชีน, อาร์มแชร์, ลิปตา, สแตมป์, สเลอ, ซิงกูล่าร์, สิงโต นำโชค, รูม 39, มายด์, โดม ปกรณ์ ลัม, แทททู คัลเลอร์, พาราด็อกซ์, ออกัส, เพลย์กราวน์, ไทเทเนียม ฯลฯ

โดย กระทิงแดง แฟตเฟส กรุงเทพ จะจัดขึ้น ใน วันเสาร์ ที่ 11 – อาทิตย์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี บัตรราคา 500 บาท สำหรับเข้างาน 2 วันสามารถซื้อล่วงหน้า ได้ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม จนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา พิเศษสุด!! สำหรับชาวแฟตเพียงสะสมฝากระทิง แดงครบ 3 ฝา ลดทันที100บาท เหลือ 400 บาท สำหรับผู้ซื้อบัตรหน้างาน เป็นบัตรรายวันราคาเดียว!! 500 บาทต่อวัน เพราะฉะนั้นรีบซื้อก่อนประหยัดกว่าเยอะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ 02 – 262 – 3456 ตามมาติด ๆ กับ แฟตเฟส โชว์เหนือ เกิดขึ้น ใน วันเสาร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไป และสุดท้ายกับ แฟตเฟส มันถึงแก่น จัดขึ้น ใน วันเสาร์ ที่ 10 มีนาคม 2555 ณ หอประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไปเช่นกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวของ แฟต เฟส ไตรภาค ได้ที่ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ทุกช่วงดี.เจ. โทร 02 – 641 – 5394, SMS 4874145 หรือทางแฟนเพจ www.facebook.com/fatradio, www.twitter.com/104.5fatradio

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.