เหล่าศิลปินสร้างความโรแมนติก Season of love song 2 ปิดฉากประทับใจ

| เปิดอ่าน
ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเทศกาลดนตรีสุดแสนโรแมนติก Season Of Love Song ครั้งที่ 2 เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอกที่ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 55 ที่ผ่านมา ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ด้วยความสนุกสนานและประทับใจกันไปตามๆ กันอย่างไม่รู้ลืมทั้งนี้แฟนเพลงที่เข้ามาร่วมชมงาน Season Of Love Song Music Festival 2 ได้เริ่มมาจับจองพื้นที่นั่งหน้าเวทีกันตั้งแต่ในช่วงสาย พร้อมร่วมกิจกรรมน่าสนใจต่างๆ อาทิ สะพานอธิษฐานรัก สะพานที่สร้างขึ้นเพื่อคู่รัก คู่เพื่อนได้มาเขียนคำอธิษฐานขอพร พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก โซนเกาะแกะ จุดถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆให้คุณได้เลือกเก็บภาพประทับใจมากมาย อีกทั้งบ้านหอมเทียน กับบรรยากาศอุ่นๆและหอมหวานของเทียนหอมหลากสีสัน และกิจกรรมดีๆให้ลองปั้นเทียนแบบ D.I.Yตลาดนัดกับรัก ตลาดนัดพบของใช้ไอเดียเก๋ๆ รวมถึงเครื่องประดับงานเน้นจุดขายไอเดีย และสร้างสรรค์ให้เพื่อนๆควงกันมาเลือกซื้ออย่างสนุกสนาน ก่อนที่ศิลปินวง ช็อกโกแลต ซีรีย์ จะเริ่มเปิดประเดิมเวทีคอนเสิร์ต Season Of Love Song#2 เป็นวงแรกในช่วงประมาณบ่าย 3 โมงตรง และเริ่มมีการสร้างสีสันบนเวทีคอนเสิร์ตกันอย่างสนุกสนานของศิลปินต่างๆจากนั้นช่วงเย็นเริ่มคึกคักขึ้น เมื่อบรรดาศิลปิน อาทิ WhatChaRa WaLee , Season Five , สินเจริญบราเธอร์ , T-six , Basket Band , Potrait , Terracotta , กรุงเทพมาราธอน , Better Weather , Lonely Logo เริ่มขับกล่อมบทเพลงรักหวานๆ ท่ามกลางสายฝนที่โปรยลงมาให้พอชุ่มฉ่ำเล็กน้อย และได้เริ่มพัดพาอากาศหนาวเย็นมาให้แฟนเพลงได้สัมผัสไปพร้อมๆ กับบทเพลงอันไพเราะจากบรรดาเหล่าศิลปินมากมายบนเวทีคอนเสิร์ต Season Of Love Song#2 ซึ่งเรียกความประทับใจกับผู้ที่เข้าร่วมงานจำนวนมาก ก่อนจะต่อความสนุกกับหลากหลายศิลปินที่ต่างตบเท้าวนเวียนกันขึ้นมาร้องเพลงครบทุกรสชาติ สุข , เศร้า , เหงา , รัก และ มันส์ อาทิ ละอองฟอง , Room39 , Singular , โต๋ , ตู่ ภพธร ที่เรียกว่าแต่ละศิลปินขนการแสดงมากันชนิดที่ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

เมื่อถึงเวลาเที่ยวคืนตรงเป๊ะ! ก็ถึงไฮไลท์ของงานคือการ ปล่อยโคมคู่รัก ที่ผู้จัด , ศิลปิน และผู้ชมจะได้ร่วมกันปล่อยโคมจำนวนมากที่ส่องแสงสว่างไปทั่วท้องฟ้า โดยผู้จัดงานและผลิตภัณฑ์เคลียร์ร่วมบริจากเงินรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนบริจากเงินช่วยเหลือน้องๆในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตะโกล่าง และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตะโกปิดทอง พร้อมกับการจุดไฟเย็นพร้อมเพรียงกัน ซึ่งถือเป็นภาพที่น่าประทับใจและเก็บไว้ในความทรงจำอีกภาพหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีเซอร์ไพร์สพิเศษจากผู้จัดงานก็คือ การจุดพลุ สีสันสวยงามจำนวนมาก ขึ้นบนท้องฟ้า สร้างความตื่นตาและประทับใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างมาก

หลังจากผ่านเซอร์ไพร์สสุดอลังการจากพลุไปเรียบร้อยแล้วนั้น ก็ยังมีศิลปินอีกมากมายที่มาขับร้องบทเพลงไพเราะๆ ให้ได้เคลิบเคลิ้มกันต่อ อาทิ Lipta , Friday , ETC., บี พีระพัฒน์ , Scrubb , สแตมป์ , Armchair , Mild , ป๊อด Modern Dog ฯลฯ โดยงานนี้เรียกได้ว่า Season Of Love Song#2 ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีดีๆ ที่สามารถเรียกความประทับใจในแบบฉบับสุดโรแมนติกของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรีได้อย่างไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

สำหรับงาน Season Of Love Song#2 ครั้งนี้ ทางผู้จัด ปอ ญาณกร ได้เปิดเผยว่า ขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ที่ได้เดินทางมาเข้าชมงาน Season of love song#2 ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความประทับใจมากกว่าสองหมื่นคน และต้องฝากขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย หากมีสิ่งใดผิดพลาด หรือไม่สะดวก ทางทีมงานผู้จัดจะนำมาปรับปรุ่งแก้ไขในปีหน้าอย่างแน่นอน และสำหรับเหตุการณ์ที่ทางเราได้จับตัวผู้ดำเดินการจำหน่ายบัตรผีบริเวณหน้างานได้นั้น ทางบ.บูส แบงกอกได้ดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด เพื่อเป็นบทลงโทษสำหรับผู้ที่ทำความผิด และมีมาตรการรองรับเรื่องนี้สำหรับงานครั้งต่อไปครับ ปอกล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.