แพม-ลลิตา ปลื้มได้แฟนคลับทุกวัย เตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตช่วยน้ำท่วม

| เปิดอ่าน
แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง พยายาม ค่าย ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ปลื้มได้แฟนคลับเพิ่ม ล่าสุดซุ่มฟิตซ้อมเตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตคืนกำไรแฟนๆโดย แพม-ลลิตา เผยความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า....ก่อนอื่นเลยคงต้องบอกว่า ตั้งแต่ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง พยายาม มากระแสการต้อนรับถือว่าดีมากค่ะ แม้ว่าเราเป็นค่ายเล็กๆ สื่อโปรโมทอะไรก็ไม่มี แต่ผลที่ออกมาถือว่าเกินความคาดหมายมากค่ะ แฟนคลับที่เคยติดตามผลงานของแพมมาก่อน ก็ยังคงตามมาให้กำลังใจอยู่ แล้วก็ยังได้แฟนคลับรุ่นใหม่ที่รู้จักแพมจากรายการ ซูเปอร์สตาร์ เพิ่มขึ้นมาด้วย เท่ากับว่าตอนนี้มีแฟนคลับทุกวัยเลยค่ะ (ยิ้ม) อย่างในเฟซบุ๊คของแพม ก็จะมีคนเข้ามาทักทาย พูดคุยทุกวัน ซึ่งแพมก็จะตอบทุกคนเลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเข้าไปตอบช่วงดึกๆ หลังจากที่เคลียร์งานที่ออฟฟิศเรียบร้อยแล้ว

ส่วน Pam Lalita Fan Meeting Charity Concert (แพม-ลลิตา แฟน มิตติ้ง ชาริตี้ คอนเสิร์ต) ที่จัดขึ้นเพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. ที่ ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่ ตอนนี้ก็ซ้อมกับวงทุกวัน ยิ่งใกล้ถึงวันแสดงยิ่งตื่นเต้นค่ะ อยากให้มาชมกันเยอะๆ นะคะ ถือว่ามาร่วมกันมอบสิ่งดีๆ ตอบแทนสังคมด้วยกันค่ะ

สำหรับแฟนๆ ที่ยังไม่ได้จับจองบัตร สามารถโทร. เข้ามาจองกันได้ที่ โทร. 081-938-0254 หรือ www.facebook.com/pamlalita บัตรราคา 200 บาท พร้อมรับซีดี. 1 แผ่น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.