Singular ได้ฤกษ์คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก เน้นดนตรีคู่ศิลปะ

| เปิดอ่าน
ท่ามกลางเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงมากกว่า 1 ปี วันนี้ 2 หนุ่มดูโอ ซิน-นัท ได้ฤกษ์ดีตั้งแต่ต้นปีจิ้มวันคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน Brother Present Singular ’S Concert (บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) ภายใต้คอนเซ็ปต์ คำว่า ของเรา ที่ถูกกลั่นกรองจาก 2 หนุ่ม มาเป็นอย่างดี เพื่อให้แฟนเพลงที่จูงมือ ตบเท้ากันเข้ามาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้รับชม สัมผัส และรับฟัง การแสดงศิลปะดนตรีเป็นครั้งแรก

ด้วยความความสุนทรีย์ ของ 1 เสียงร้อง 1 เสียงกีต้าร์ ที่พร้อมจะผสมผสานความสวยงามของ 2 สิ่งนี้ คลุกเคล้าเข้าด้วยกัน อย่างละมุนละไม ด้วยความสามารถเฉพาะด้านของ หนุ่มซิน ผู้ถนัดเรื่องการแต่งเพลง, ออกแบบ, วาดภาพ งานศิลป์ และ หนุ่มนัท ผู้มีพรสวรรค์ ขยัน หมั่นเพียร อุสาหะ ทางด้านเสียงดนตรี ที่จะทำให้ศิลปะบนตัวโน้ตแต่ละตัวของเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ เต็มไปด้วยความ Art ทางดนตรี ที่นุ่มนวล พริ้วไหว ไพเราะ อบอวลสมกับแนวเพลงเมโทรอะคูสติก ของ 2 หนุ่ม Singular เป็นที่สุด พร้อมเซอร์ไพรส์เผยความลับด้วยศิลปินแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เป็นแรงบันดาลใจบนเส้นทางดนตรีของพวกเขาไปพร้อมๆกัน บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

.......พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่จะได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ตอนนี้กำลังมีการฝึกซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างหนักเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด หวังว่าจะได้เจอทุกๆคนในคอนเสิร์ตครั้งนี้นะครับด่วน!!! บัตรเริ่มจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 900 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 / www.thaiticketmajor.com และติดตามความเคลื่อนไหวของ Singular ได้ที่ www.singularband.com/ www.facebook.com/singularband


คลิกชม Singular ร้องสด งานแถลงข่าว Brother Present Singular ’S Concert
คลิกฟังเพลงใหม่ Second Chance - Singular

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.