นท ปัดเล่นละครแข็งผู้ใหญ่ไม่ป้อนงาน เผยเป็นสาวห้าวหนุ่มไม่กล้าจีบ

| เปิดอ่าน
นักร้องสาวเสียงดี นท เดอะสตาร์ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีละครให้ได้ติดตามกัน โดยนักร้องสาวกล่าวว่า ช่วงนี้อยู่ในการทำซิงเกิ้ลเพลงใหม่แย้มใกล้วางแผงปลายเดือนนี้ ปัดเล่นแข็งผู้ใหญ่เลยไม่ป้อนงานต่อเนื่อง บอกแค่อยากโฟกัสที่งานเพลงก่อน ส่วนเรื่องหัวใจเผยยังไม่มีหนุ่มๆเข้ามา แจงอาจจะเป็นเพราะตนเองเป็นคนเรื่องมาก ห้าวๆ เลยไม่มีใครกล้าจีบ ลั่นชอบผู้ชายแมนๆซิงเกิ้ลใหม่เป็นยังไงบ้าง ซิงเกิ้ลใหม่ก็มีชื่อว่า เก็บไว้ทำกับแฟน(ดูแรงมากเนื้อหาเป็นยังไง)เนื้อหาเหมือนกับว่าเราเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ผู้ชายเดี๋ยวนี้บางคนชอบมือไวปากไว เราก็อยากจะเป็นตัวแทนผู้หญิงสมัยใหม่ที่เบื่อรำคาญผู้ชายแบบนี้ก็เลยปล่อยเพลงนี้ออกมาเพื่อเป็นสื่อกลางถึงผู้ชายว่าของพวกนี้กับไว้ทำกับแฟนเธอดีกว่า ซึ่งเพลงจะออกแนวสดใสน่ารัก ชิวๆ กวนๆ จะปล่อยวันที่25มกราคมนี้ ชื่ออาจจะดูแรงแต่เนื้อหาไม่ได้แรงออกแนวกวนๆมากกว่า มิวสิคก็ถ่ายวันที่26นี้ ซึ่งจะออนแอร์14กุมภาวันวาเลนไทน์เลย

มีอะไรตรงกับเราบ้างไหม
......นานๆทีค่ะ ส่วนมากผู้ชายไม่ค่อยมายุ่งกับนทเท่าไหร่(หัวเราะ)

ไปร่วมงานบวชพระจูเนียร์มาเป็นยังไงบ้าง
.....ก็รู้สึกตื้นตันที่เห็นพี่ชายเราได้ดี และก็หวังว่าจะนำคำสอนของพระพุทธเจ้ามาใช้ในชีวิตประจำวันได้ (เพื่อนเดอะสตาร์ไปร่วมงานหลายคนไหม) มีพี่แอมป์ และพี่ดิวค่ะถามถึงงานละครบ้างมีอะไรบ้างตอนนี้
........ยังไม่มีอะไรค่ะ เพราะตั้งใจจะทำงานเพลงอยาก ให้ลุคตัวเองเป็นนักร้อง ศิลปิน ขอโฟกัสกับงานเพลงก่อนค่ะ

เป็นเพราะเราเล่นแข็งหรือเปล่าเลยไม่มีละครต่อเนื่อง
......ไม่ค่ะ ตอนนี้ก็วางแผนทำแพลนไปเรื่อยๆค่ะ (แต่มีชัวร์)อันนี้ก็ไม่ทราบค่ะ แต่นทอยากทำเพลงไปก่อน(ผู้ใหญ่ทาบทามหรือยัง) ตอนนี้ยังค่ะ

อยากเล่นบทไหนบ้าง
.........อะไรก็ได้ค่ะ นทเปิดรับหมดค่ะ ขอไม่เซ็กซี่ก็พอสงสารคนดู(ไปเรียนการแสดงบ้างหรือเปล่า) ตอนนี้ก็มีเรียนทุกอาทิตย์เลย ก็ชอบมากค่ะ

เรื่องหัวใจช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง
......นทก็อยากมีเรื่องมาตอบเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ไม่จริงๆค่ะ ก็มีแต่ครอบครัวกับเพื่อนๆจริงๆ(ไม่ได้ปิดหัวใจ)ไม่ได้ปิดค่ะ อยากมีปิดเหมือนกันแต่มันไม่มีจริงๆ(มีคนเข้ามาไหม)ไม่มีจริงๆค่ะ

อยากตั้งแต่เข้าวงการไม่เคยมีข่าวกับผู้ชายเลยรู้สึกยังไงบ้าง
......ก็คือเราเป็นคนห้าวๆดูเป็นคนเรื่องมากมั้ง แต่ถ้าเกิดเขาเข้ามาเราอาจจะดูไม่ออก เราก็เลยคุยกับทุกคนเป็นเพื่อนไปหมด(จริงๆแล้วเราไม่ได้ชอบผู้ชายหรือเปล่า) เปล่าค่ะ ยังชอบผู้ชายอันนี้ฟังธง ชอบผู้ชายมาก แต่นทเป็นคนเรื่องมากเลยไม่เจอคนที่ใช่(เรื่องมากยังไง) มันยาวมาก คือนทชอบคนบ้าๆลุยๆมันส์ๆชอบคนรักศิลปะรักดนตรี รักเด็กรักธรรมชาติ ขอเป็นคนดีแล้วก็แมนๆ ชอบคนแมนๆเพราะว่านทแมนมากเลยค่ะ คือพอเราเจอผู้ชายไม่แมนเราก็ไม่เอา (ต้องหล่อไหม)มันไม่เกี่ยวมันเกี่ยวที่เขาเป็นอะไรข้างใน

หลวงพี่จูเนียร์แมนพอไหม
......ไม่พอค่ะ ล้อเล่นๆ หลวงพี่จูเนียร์เป็นพี่ชายที่น่ารักมาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.