5 หนุ่มเคพีเอ็น โฟนลิ้ง-ไต้ฝุ่น-เพิท-ซัน-อาร์ม ขอบคุณแฟนผ่านเพลง ทุกนาที

| เปิดอ่าน
หลังจากลงเวทีการประกวดมา 1 เดือนเต็ม พวกเขาทั้ง 5 คน โฟนลิ้ง-วทัญญู จิตติเสถียรพร (นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21),ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (รองชนะเลิศอันดับที่ 1), เพิท-พงษ์ปิติ ผาสุขยืด (รองชนะเลิศอันดับที่ 2), ซัน-ภัทรกร สิริจัตุรภุช และอาร์ม-ศิริพงษ์ วสุนันต์ ต่างก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จากบรรดาแฟนคลับทั่วประเทศ จึงทำให้มีงานต่างๆรุมเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นงานเดินแบบ ถ่ายแบบ ละคร จึงทำให้พวกเขาทั้ง 5 คน ขอหยิบเอาเพลงรัก ความหมายดีๆ อย่างเพลง ทุกนาที ของรุ่นพี่ร่วมสังกัดฯ เพชร เคพีเอ็น มาถ่ายทอดเพื่อมอบเป็นของขวัญ และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับทั่วประเทศของพวกเขาทั้ง 5 คนเพลงๆนี้ได้ถูกทำดนตรีขึ้นมาใหม่ในสไตล์อะคูสติก มีการใส่ไลน์กีตาร์อะคูสติกที่ไพเราะ รวมถึงการผสมผสานเสียงที่มีเอกลักษณ์ของทั้ง 5 คน เข้าไปในเพลงๆนี้จึงทำให้เพลง ทุกนาที ในเวอร์ชั่นอะคูสติกนี้มีสีสันที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นออริจินัลในอีกรูปแบบนึง เพลงๆนี้พวกเขาทั้ง 5 คน ต่างตั้งใจถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึกที่แท้จริง เพื่อให้แฟนคลับทุกๆคนของพวกเขาได้รับรู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่แฟนๆทำให้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ พวกเขาทั้ง 5 คนรับรู้ถึงความรู้สึกดีๆที่ทุกคนมีให้มาโดยตลอด งานนี้แชมป์ปีล่าสุด โฟนลิ้ง เคพีเอ็น อาสาพูดถึงความในใจถึงเพลงนี้ว่า

.....ผมและเพื่อนๆอีก 4 คน รู้สึกดีใจ และขอขอบคุณมากๆครับ ที่ได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนคลับของพวกเราจากทั่วประเทศ ที่คอยติดตามพวกเรามาโดยตลอด และคอยทำโน้นทำนี้ให้โดยไม่ได้หวังอะไรตอบแทนจากพวกเราเลย ฉะนั้นพวกเราทั้ง 5 คน เลยอยากจะขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษนั้นก็คือเพลงทุกนาที เวอร์ชั่นอะคูสติก ที่ได้ทำดนตรีขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะ เพลงๆนี้จะเป็นตัวแทนของพวกเราทั้ง 5 คน เพื่อเป็นการตอบแทนกำลังใจ น้ำใจ ที่แฟนคลับทุกๆคนมีให้ครับ

สามารถติดตามฟังเพลงรักความหมายดีๆ ทุกนาที (เวอร์ชั่นอะคูสติก) จากพวกเขาทั้ง 5 คน ได้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ววันนี้ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.com


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.