ซุปตาร์ เจร็อค โยชิกิ แห่งวง X Japan สุดเจ๋ง!!

| เปิดอ่าน
ข่าวดีรับปีใหม่ สำหรับ โยชิกิ ซูเปอร์สตาร์ เจร็อค หัวหน้าวง X- Japan วงร็อคที่ประสบความสำเร็จสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่น และนักดนตรีมือฉมัง ที่มีฝีมือการเล่นเครื่องดนตรีคลาสสิคได้หลากหลายประเภท ชนิดที่หาตัวจับยาก จะเป็นผู้แต่งเพลงประกอบงานประกาศผลรางวัลระดับโลก อย่าง รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globe® Awards) ประจำปี 2012 ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาพันธ์สื่อมวลชนต่างชาติของฮอลลีวู้ด (Hollywood Foreign Press Association (HFPA) โดยทางประธานสมาพันธ์ฯ Dr. Aida Takla-O'Reilly และ รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายโทรทัศน์ dick clark productions (dcp) Barry Adelman ได้ประกาศให้ โยชิกิ เป็นผู้ประพันธ์เพลงประกอบงานประกาศผลรางวัลในปีนี้งานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 69 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2555 เวลา 17:00-20:00 (PST) หรือ 20:00-23:00 น. (EST) (ตามเวลาประเทศสหรัฐอเมริกา) ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดไปยัง 190 ประเทศทั่วโลกซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วย

ทาคลา- โอไรลี่ กล่าวว่า ...โยชิกิ เป็นนักดนตรี และนักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลกที่มีพรสวรรค์สูงมาก และเล่นดนตรีได้หลากหลายแนว นอกจากนี้เขายังเคยแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์มากมายหลายเรื่องทีเดียว ในฐานะที่เราเป็นองค์กรที่สนับสนุนและยกย่องความสำเร็จทางด้านความคิดสร้างสรรค์สมาพันธ์ HFPA จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ โยชิกิ มาสร้างสรรค์บทเพลงประกอบงานประกาศผลรางวัลครั้งนี้

อเดลแมน กล่าวเสริมว่า .....เราตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่จะได้ผลงานเพลงของ โยชิกิ มาผสมผสานเข้ากับ โปรดักชั่นการจัดงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 69

โยชิกิ ซึ่งมีโอกาสได้ร่วมงานประกาศผลลูกโลกทองคำเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว กล่าวว่า ....ถึงแม้ว่ารางวัลลูกโลกทองคำเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดรางวัลหนึ่งที่มีประวัติยาวนาน แต่การจัดงานประกาศผลรางวัลนี้จะต้องดูทันสมัยและแปลกใหม่ ถึงผมจะเป็นนักเปียโนแนวคลาสสิค แต่ผมก็ยังเป็นมือกลองแนวร็อค ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมชาติมากที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่คงความงดงามและแปลกใหม่ด้วยในตัวเอง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.