ครั้งแรกของ โรส ศิรินทิพย์ ในคอนเสิร์ตใหญ่ Rose More Feel

| เปิดอ่าน
ครั้งแรกของ โรส ศิรินทิพย์ ในคอนเสิร์ตใหญ่ Rose More Feel


หลังจากมีผลงานเพลงเพราะๆ ออกมาให้ได้ฟังกันนานกว่า 7 ปีของนักร้องเสียงดี โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ โรสแจ้งเกิดในเพลง “ก้อนหินก้อนนั้น” และเป็นที่รู้จักกันอย่างต่อเนื่องในเพลง Perhaps Love (Thai version), มากกว่ารัก ฯลฯ นอกจากนี้โรสยังเป็นเจ้าแม่ร้องเพลงประกอบละคร “ถ้าหากไม่รัก (ละครวายุภัคมนตรา) ล่าสุดในเพลง คำว่ารัก ละครเรื่อง หมูแดง

ในที่สุด โรส ก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า Rose More Feel Concert นอกจากมีเพลงเพราะ โรสยังเตรียมความประทับใจอีกหลายๆอารมณ์ที่คุณไม่เคยเห็นเธอทำมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการเต้น, Talk show, บทเพลงพิเศษที่เรียบเรียงขึ้นใหม่ รวมถึงความประทับใจจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ อีกเพียบ ซึ่งโรส กล่าวถึงการเตรียมงานครั้งนี้ว่า

“ดีใจมากค่ะ เพราะเป็นคอนเสิร์ตของตัวเองครั้งแรกในชีวิต ตั้งแต่เป็นนักร้องมาก็นานยังไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง เคยแต่เป็นแขกรับเชิญของศิลปินอื่นๆ มากมายนับไม่ถ้วน โรสทุ่มเททุ่มทุนกับงานครั้งนี้มากเลยนะคะสังเกตุจากชื่อคอนเสิร์ต Rose More Feel Concert (โรส มอร์ ฟิล คอนเสิร์ต) คำว่า มอร์ฟิล จะคล้ายคำว่า มอร์ฟีน ที่เป็นยาระงับความเจ็บปวด หรือเป็นคอนเสิร์ตที่สามารถบรรเทาความทุกข์หรือความเจ็บปวดลงได้บ้าง หรืออีกมุมหนึ่งถ้าไม่บรรเทาก็เป็นการตอกย้ำกระหน่ำซ้ำเติมความเจ็บปวดที่มี ให้เข้าใจ, เศร้า, อินสุดๆ และในช่วงที่เป็นเพลงสนุกๆโรสก็จะทำให้ทุกคนลืมความเจ็บปวดกันไปชั่วขณะ คือในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีหลายช่วงหลายอารมณ์ที่จะเกิดขึ้นเพลงเศร้าก็เศร้าถึงขั้นตายกันไปเลยดีกว่า อยากให้มาเจอกันในคอนเสิร์ตนะคะเพราะมีอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เคยเห็นโรสทำ ก็จะได้เห็น รับรองไม่เคยทำที่ไหนมาก่อนแน่นอน

โดย “Rose More Feel Concert” จะจัดขึ้นที่ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 บัตรราคา 900 / 1,200/ 1,500 และ 2,000 สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่บุ๊ธของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือจะเข้าไปที่ www.thaiticketmajor.com ก็ได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.