3 เพื่อนซี้ อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน ขนมุขมาประชันจนคนดู อึ้ง! ทึ่ง! ฮา!

| เปิดอ่าน
3 เพื่อนซี้ อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน ขนมุขมาประชันจนคนดู อึ้ง! ทึ่ง! ฮา!


ถือเป็นคอนเสิร์ตที่สร้างเสียงหัวเราะ และมีคนถามไถ่กันเข้ามามากกับคอนเสิร์ตสุดฮา สามแยกปากหวาน ที่ได้ 3 เพื่อนซี้ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์และว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ มาปะทะมุข ดวลไมค์ พร้อมโชว์เด็ดๆ ที่จะทำให้คุณอึ้ง! ทึ่ง! และฮา! โดยค่าย GMM A (จีเอ็มเอ็ม เอ) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด สั่งลัดคิวส่ง ดีวีดี และ วีซีดี บันทึกคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน ลงแผง! พร้อมเสิร์ฟมุขฮากระจาย รับเทศกาลปีใหม่นี้...

คุณจะได้รู้ถึงที่มาที่ไปของ 3 เพื่อนซี้ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน ว่ากว่าจะมาอยู่บนเส้นทางสายดนตรีและมีแฟนคลับ ที่ชื่นชอบมากมายขนาดนี้ พวกเขาทั้ง 3 ได้ผ่านเวทีการประกวดพิสูจน์ความสามารถอะไรกันมาบ้าง และฮาสุดขีดกับช่วงทอล์คโชว์ ที่คนดูหัวเราะกันท้องแข็ง และ อึ้ง! ทึ่ง! ฮา! กับบิ๊กเซอร์ไพร้ส์ ของ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน ซึ่งพูดได้คำเดียวว่า…หาชมที่ไหนไม่ได้จริงๆ

อัดแน่นคุณภาพความฮาที่คุณไม่ควรพลาด!!! กับบันทึกคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน” พร้อมวางแผงแล้ว ในรูปแบบ DVD ราคา 290 บาท และ VCD ราคาเพียง 199 บาท หรือเข้าไปอัพเดทข้อมูลข่าวสารของค่าย GMM A (จีเอ็มเอ็ม เอ) ได้ที่ www.facebook.com/gmmapage ตลอด 24 ชั่วโมง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.