ซุปเปอร์จูเนียร์ คว้า 3 รางวัล ในงาน 2011 Mashable Awards

| เปิดอ่าน
ซุปเปอร์จูเนียร์ คว้า 3 รางวัล ในงาน 2011 Mashable Awards


ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) คว้า 3 รางวัล ‘Must-Follow Musician on Social Media, Viral Video of the Year’, ‘Best Mobile Game’ ในงานประกาศผลรางวัล 2011 Mashable Awards โดยสื่อ IT ของสหรัฐอเมริกา Mashable เป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมของซุปเปอร์จูเนียร์ที่มีในระดับโลกได้เป็นอย่างดี

'2011 Mashable Awards ครั้งที่ 5' เป็นงานประกาศผลรางวัลที่มีการคัดเลือกจากธุรกิจ บุคคล สินค้า ไปจนถึงบริการ จาก 4 กลุ่ม ประกอบไปด้วย โซเชียลมีเดีย, เทคโนโลยี, บิซิเนส และเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่มีความโดดเด่นตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา โดยผู้ที่รับรางวัลทั้งหมด 28 สาขาจะได้รับการโหวตจากชาวเน็ตทั่วโลกเป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมในโลกออนไลน์ได้ด้วย

ซุปเปอร์จูเนียร์ สามารถคว้ารางวัล 'Must-Follow Musician on Social Media' ท่ามกลางผู้ร่วมชิงอย่าง Lady Gaga, Snoop Dogg, Ricky Martin นอกจากนี้เพลงไตเติ้ล 'Mr.Simple' จากอัลบั้มชุดที่ 5 ยังสามารถคว้ารางวัล 'Viral Video of the Year' ในขณะที่เกม 'Super Junior Shake' ก็สามารถคว้ารางวัล 'Best Mobile Game' ไปได้ด้วยเช่นกัน

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2553 ซุปเปอร์จูเนียร์ ก็เคยได้รับเลือกให้คว้ารางวัล 'Must-Follow Personality' รวมถึงยังเป็นศิลปินเอเชียเพียงกลุ่มเดียวที่สามารถคว้าอันดับที่ 4 ในสาขา ‘2011 Top Trending Topics' เมื่อปีที่ผ่านมา นับเป็นความโดดเด่นในวงการโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้อย่างถ้วนหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.