คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เผยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มเดบิวในญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน
คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เผยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มเดบิวในญี่ปุ่น
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ในวันที่ 25 มกราคม คิมฮยอนจุง เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลแรก KISS KISS / Lucky Guy ในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ โดยในวันนี้เขาก็ได้เปิดตัวภาพแจ็คเก็ตรวมทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นประกอบไปด้วย ขาว เขียว และแดง ให้แฟนๆได้ชมกัน ในภาพแจ็คเก็ตนี้ คิมฮยอนจุงมาพร้อมกับบรรยากาศในแบบความฝัน ในขณะเดียวกันเขาก็เผยเสน่ห์ในแบบแข็งแกร่ง ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับผลงานเพลงได้มากยิ่งขึ้นสำหรับผลงานซิงเกิ้ลเดบิวของคิมฮยอนจุงในญี่ปุ่นนี้ จะมีการรวบรวมเพลงฮิตต่างๆไม่ว่าจะเป็น KISS KISS, LUCKY GUY, BREAK DOWN รวมถึงเพลงเลิฟซอง U และเพลงธีมในโปรเจค Hohoemi อย่าง The Power Of A Smile ด้วยเช่นกัน

KEYEAST ต้นสังกัดของคิมฮยอนจุงเปิดเผยว่า .....การที่คิมฮยอนจุงได้จัดงานโชว์เคสและกิจกรรมอย่างต่อเนื่องก่อนการเดบิวอย่างเป็นทางการทำให้เขามีกลุ่มแฟนคลับที่เหนียวแน่นและได้มาคอยช่วยเหลือเขา ตอนนี้เราจัดการสิ่งต่างๆรวมถึงการพบปะกับแฟนที่จะเป็นอีกแนวหนึ่งซึ่งแตกต่างไปจากการทำกิจกรรมในเกาหลีเสร็จแล้วครับ อยากให้ช่วยติดตามกันด้วยครับ เขากล่าวด้วยความมั่นใจในการเดบิวของคิมฮยอนจุง

คิมฮยอนจุง เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลแรก 25 มกราคมนี้ และเตรียมจัดกิจกรรมฉลองวางจำหน่ายอัลบั้ม Premium Live 2012 ท่ามกลางแฟนๆกว่า 2 หมื่นคน ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.