เติมความสุขช่วงวันหยุดปิดเทอม การ์ตูนดิสนีย์กว่า 50 ตัว บนลานน้ำแข็ง

| เปิดอ่าน
เติมความสุขช่วงวันหยุดปิดเทอม การ์ตูนดิสนีย์กว่า 50 ตัว บนลานน้ำแข็ง
ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญ และวันหยุดสุดพิเศษจากทั่วโลก ไปกับ มิกกี้ มินนี่ และกองทัพการ์ตูนดังจากดิสนีย์อีกกว่า 50 ตัว ที่จะยกขบวนมาโลดแล่นสร้างความสุข สนุกสนาน หรรษา บนลานน้ำแข็ง ให้กับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัวในช่วงปิดเทอมนี้ ระหว่างวันที่ 23 – 27 มีนาคม 2555 ณ อิมแพ็ค อารีน่า กับการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ เลทส์ เซเลเบรท! (Disney on Ice presents Let’s Celebrate!)ความสนุกสนาน หรรษา กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในช่วงปิดเทอมนี้ มิกกี้-มินนี่ และเพื่อนซี้อย่าง กูฟฟี่ และโดนัลล์ ดั๊ก จะพาน้องๆ หนูๆ และทุกคนในครอบครัว เดินทางเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ และเข้าร่วมงานฉลองเทศกาลสำคัญจากทั่วโลก อย่างเทศกาลวันซากุระบานของประเทศญี่ปุ่น, เทศกาลแม่น้ำคองโกของประเทศบราซิล, เทศกาลตรุษจีน, เทศกาลหน้ากาก มาร์ดี กราส (Mardi Gras) และวันหยุดสุดแสนพิเศษ อย่าง วันฮาโลวีน, วันวาเลนไทน์ ซึ่งทุกคนจะได้ใกล้ชิดและตื่นตาไปกับเหล่าตัวการ์ตูนกว่า 50 ตัวจากนิทานดิสนีย์ 16 เรื่องดัง

ที่จะมาโชว์ลีลาการสเก็ตอย่างเหนือชั้น พร้อมแสง สี เสียง และชุดที่สวยงามตระการตาบนลานน้ำแข็ง อย่าง สโนไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด, พินอคคิโอ, ซินเดอเรลล่า, อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์, ปีเตอร์แพน, สลีปปิ้ง บิวตี้, 101 ดัลเมเชี่ยน, เดอะ จังเกิล บุค, เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด, บิวตี้ แอนด์ เดอะ บีสท์, อะลาดิน, มู่ลาน, ทอย สตอรี่, ลิโล แอนด์ สติชท์ ตื่นเต้นไปกับการเปิดตัวของ เดอะ ไนท์แมร์ บีฟอร์ คริสต์มาส และเจ้าหญิง-เจ้าชายองค์ใหม่ของดิสนีย์ เจ้าหญิงเทียน่า และเจ้าชายนาเวี่ยน จากเรื่อง เดอะ ปริ้นเซส แอนด์ เดอะ ฟร็อก ซึ่งถือเป็นการแสดงบนลานน้ำแข็งครั้งแรกของพวกเขาด้วย

ร่วมฉลองเทศกาลและวันหยุด เติมความสุขในช่วงปิดเทอมนี้ ไปกับมิกกี้ มินนี่ และกองทัพการ์ตูนดังจากดิสนีย์ที่จะยกขบวนมาสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัวกับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ เลทส์ เซเลเบรท!” (Disney on Ice presents Let’s Celebrate!) ระหว่างวันที่ 23-27 มีนาคม 2555 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 600 / 900 / 1,300 / VIP 1,500 และ ริงไซด์ บ็อกซ์ 2,000 บาท จองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2555 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.