iMusic Big Fun 55 ปาร์ตี้ส่งท้ายปีแบบชื่นมื่น

| เปิดอ่าน
iMusic Big Fun 55 ปาร์ตี้ส่งท้ายปีแบบชื่นมื่น
ปิดฉากส่งท้ายปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานเลี้ยงปีใหม่ iMusic Big Fun 55 Party ที่จัดขึ้นโดยค่ายเพลง ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งมี ชิ อนุชา ลังประเสริฐ ชวนทัพสื่อมวลชนมาร่วมงานปาร์ตี้เคล้าเสียงเพลง ที่จัดขึ้นแบบพี่แบบน้อง ในวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมาบรรยากาศภายในงานก็จะเป็นคอนเซ็ปต์ Green Funny เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานและสื่อมวลชนแต่งตัวมาปาร์ตี้กันในแนวสีเขียว สนุกๆ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทุกท่านที่มาร่วมงาน หลังจากนั้นก็เชิญสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารและปาร์ตี้จับของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับมีการแสดงดนตรีสดจากศิลปินวง Nexus ได้แก่ ณัฐฏ์ นักร้องนำ และปิ๊ก มือกีต้าร์ เป็นตัวแทนเล่นเพลงอะคูสติกเพื่อมอบความบันเทิงให้แก่ทุกท่าน นอกจากนี้ก็ยังมีศิลปินในค่าย ไม่ว่าจะเป็น ทิพย์ ซีน ChocUndull, เนส Kaosen มาร่วมพูดคุยถึงผลงานเพลงใหม่ๆในปี 2012 พร้อมทั้งร่วมอวยพรวันปีใหม่ให้แก่ทุกท่าน

Nexus กล่าว่า ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกท่านนะครับมีความสุขกายสบายใจ ร่ำรวยเงินทอง ไม่เจ็บไม่ป่วย เจริญๆยิ่งๆขึ้นไปทุกด้านเลยนะครับ Happy New Year ครับ

ทิพย์ – ซีน ChocUndull ปีใหม่นี้นะคะ 2555 อยากจะอวยพรให้ทุกคนมีแต่ความสุขความเจริญ รวยๆ น่ารัก น่าตาดีๆกันตลอดไป ขอให้ปี 55 นี้นะคะ เรื่องความรักรุ่งโรจน์ เรื่องการงานการเงินก็ขอให้ได้เลื่อนตำแหน่ง แล้วก็เดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ ที่สำคัญฝากผลงานเพลงของพวกเราด้วยนะคะ Happy New Year ค่ะ

โอ๊ค - เนส Kaosen ปีใหมนี้ก็ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จทุกประการนะครับ แล้วก็มีความสุขมากๆ ปีใหม่แล้วอะไรๆไม่ดีก็ทิ้งไป แล้วเริ่มใหม่ เป็นคนใหม่กันนะครับ ฝากติดตามเพลงของพวกเราด้วยนะครับ Stop! Stop! แล้วก็ซิงเกิ้ลที่ 2 รู้สึกดี สวัสดีปีใหม่ครับ

นอกจากนี้ โรจน์ – รุ่งโรจน์ โตชาญชัย ผู้บริหารค่าย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ เผยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับงานนี้ว่า ขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่าน ที่มาร่วมงาน รวมทั้งให้การสนับสนุนผลงานของพวกเราด้วยดีตลอดมา และเนื่องในวันปีใหม่นี้ ก็ขอเป็นตัวแทนของทีม ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ขออวยพรให้ทุกท่าน มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา ขอให้รวยๆๆ เฮงๆๆ มีความสุขกันทุกคนนะครับ ขอบคุณครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.