ต่าย ฮึ่ม! เชนกุมขมับบ้านน้ำท่วมแพลนเคาท์ดาวน์ล่ม แถมยังมีภาพหลุดควงสาวอื่น

| เปิดอ่าน
กำลังอยู่ในภาวะเครียดทั้งคู่เพราะเจอผลกระทบจากพิษน้ำท่วมต้องเร่งหาเงินมาซ่อมแซมบ้าน เป็นเหตุให้แพลนเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ที่ประเทศเกาหลีมีอันต้องล่ม แถมยังตอกย้ำกับข่าวฉาวที่มีภาพนักร้องหนุ่ม เชน ธนา ควงสาวนิรนามซึ่งเจ้าตัวเผยว่ายังไม่เห็นภาพแต่ยืนยันว่าพักหลังตนปรับปรุงตัวเป็นเด็กดี ท้าแฟนสาว ต่าย ชัชฎาภรณ์ เช็กบีบี,ไอโฟนได้เลย ลั่นไม่อยากหาเหาใส่หัวลำพังปัญหาชีวิตตอนนี้ก็หนักพออยู่แล้วใกล้ปีใหม่แล้วแพลนไปเที่ยวไหน
......ตอนแรกแพลนว่าจะไปเที่ยวเกาเหลีเพราะได้ตั๋วฟรีจากรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ แต่พอบ้านเชน-ต่ายน้ำท่วมก็เลยยกเลิกไป ต้องทำงานหาเงินซ่อมบ้าน

มีเปลี่ยนแพลนไปเที่ยวที่ไหนไหม
......มีแพลนครับแต่คงเป็นช่วงหลังวันวาเลนไทน์ ช่วงนี้ขอเก็เงินก่อน

ต่ายว่าอย่างไรบ้างไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน
.....ต่ายก็น้อยใจมานานมากแล้วเพราะผมทำงานตลอด ตั้งแต่คบเขาผมยังไม่หยุดทำงานเลย ก็เห็นใจเลยคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่เราต้องมีเวลาพักผ่อนบ้าง

ที่ต่ายน้อยใจเป็นเพราะเรามีภาพหลุดควงสาวอื่นหรือเปล่า
.....ภาพหลุดอะไรเอ่ย? ยังไม่เห็นภาพเลยครับ อยากเห็นภาพก่อนจะได้อธิบายว่าเป็นใคร บริสุทธิ์ใจเป็นเด็กดี เรียบร้อยเหมือนเดิมแต่ยืนยันว่าควงคนอื่นคงไม่มีแน่นอน แค่ปัญหาส่วนตัวก็เยอะพอแล้วคงไม่สร้างปัญหาเพิ่มไม่ได้ไปเดินกับสาวคนไหนเลย?
.......ก็มีบ้างเวลาไปทำงาน บางทีก็ออกงานคู่กับคนอื่นบ้าง

กลัวจะเกิดปัญหาไหม
.......ผมกลัวทุกครั้งแหละครับ ไม่อยากทะเลาะเพราะเราต่างคนก็อยู่ภาวะเครียดและปัญหาเยอะอยู่แล้ว ถ้าพยายามหลีกเลี่ยงได้ผมก็จะหลีกเลี่ยง ถ้าต่ายถามผมก็อธิบายไปตามภาพ

เป็นเพราะต่ายเคยพูดว่าถ้าทำผิดอีกครั้งต่ายจะเลิก?
......ทุกวันนี้ปลอดภัยมาเช็กบีบี,ไอโฟนได้เลย

แล้วตอนนี้ความรักของเรา 2 คนเป็นอย่างไรบ้าง
.......ก็เรื่อยๆ ช่วงนี้ประคองกันเพราะต่างคนต่างเครียดเรื่องซ่อมบ้าน บ้านต่ายเพิ่งเข้าไปซ่อมได้เมื่อ 3 วันที่แล้วเอง สภาพแทบมิดชั้น 1 หนักกว่าผม ตัวเขาเองก็เลี้ยงครอบครัวด้วย ผมก็เป็นกำลังใจให้ ค่าเสียหายน่าจะหลายแสนอยู่ครับ ส่วนบ้านผมเสียหาย 1 แสนบาทถ้วน แต่ยังขาดโต๊ะกินข้าวนะครับเพราะว่าเกินงบแล้ว ตอนนี้ก็กำลังเก็บเงินซื้อโต๊ะกินข้าวอยู่

ถามเรื่องงานว่าปีใหม่จะมีอะไรใหม่ๆออกมาให้ได้ชมบ้าง
.......ตอนแรกมีแพลนซิงเกิ้ลที่ 4 ออกมา พอน้ำท่วมก็เงียบไป ก็ต้องนั่งลุ้น ถ้าปีหน้ายังไม่มีอีกผมก็ต้องมานั่งคิดแล้วว่าทุกวันนี้ร้องเพลงเดิมมานานมากแล้ว อาจจะมีคิดอนาคตใหม่

จะมีงานละครบ้างไหม
.....มีชิมลางไปแล้วทางช่อง 8 อาร์เอสก็มีฟีดแบ็กที่ดี ถ้ามีโอกาสก็น่าจะลองดู (ผู้ใหญ่เรียกคุยไหม) ก็เงียบอยู่ ต้องรอต้นปีถ้ายังเงียบผมก็ไม่เอาแล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.