เต้ย เมินกระแสเพลงแป้ก ชัดสัมพันธ์ฌอห์ณ พี่น้องที่สนิท

| เปิดอ่าน
เมื่อนางเอกสาววัยใส เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ จับมือร้องเพลงในโปรเจกต์พิเศษ เลิฟสเตตัส ซึ่งได้พระเอกMVเป็นหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ เลยเป็นที่จับตามองถึงความสัมพันธ์ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีกระแสข่าวกุ๊กกิ๊กกันมาตลอด ซึ่งนางเอกสาวกล่าวว่าหัวใจตอนนี้กับฝ่ายชายไม่มีอะไรมากไปกว่าพี่น้อง ลั่นสถานะหัวใจตอนนี้โสดสนิท ส่วนกระแสเพลงแป้กนั้นแจงนานาจิตตังแล้วแต่คนมอง บอกอาจจะเป็นงานที่ไม่ถนัดก็สนุกดีถามถึงซิงเกิ้ลที่ออกมาแต่ดันแป้กคนไม่ค่อยชอบ ....ก็มีหลายกระแสค่ะ แต่เต้ยก็ถือว่าโอเคอาจจะเป็นงานที่เราไม่ถนัดแต่ว่ามันก็สนุกดี แต่วันแถลงข่าวร้องเพี้ยนมาก(ยิ้ม) หลายคนมองว่าเราเป็นนักแสดงอยู่ๆมาร้องเพลงได้ไง ....พอดีว่าสังกัดที่เต้ยอยู่ จีเอ็มๆทีวี เขาก็จะมีค่ายเพลง แล้วพอดีเป็นอัลบั้มมี 10 ก็เลยถามว่าเต้ยอยากลองไหมก็ลองดู (มีเรียนร้องเพลงไหม)ไม่มีค่ะ

ซีเรียสไหมที่หลายคนมองในแง่ไม่ดีในแง่ลบ .....ไม่เรียสค่ะ ถือว่านานาจิตตังเราไปห้ามเขาไม่ได้อยู่แล้ว ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราถือว่าทำตรงนี้ให้เต็มที่ดีกว่าค่ะ ที่คนไม่ชอบเป็นเพราะว่าเราโปรโมตคู่รักกันมากเกินไปหรือเปล่าในเอ็มวี ....แต่ที่ทำไม่ได้เป็นการโปรโมตอะไรนะคะเพราะว่าโดยส่วนตัวเต้ยไม่ได้เป็นการเลือกเองก็จะเป็นทางผู้ใหญ่เขาจัดมา เขาอาจจะมองเห็นว่าเต้ยกับพี่ฌอห์ณเคยทำงานด้วยกันเลยให้มาเล่นเอ็มวีให้ด้วยน่าจะเป็นอย่างนี้มากกว่าถามถึงเรื่องหัวใจกับพี่ฌอห์ณบ้างเป็นยังไงบ้าง ......ก็ไม่เป็นไงค่ะ เขาก็เหมือนเป็นเพื่อนเป็นพี่ที่ดี ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างมีงาน เห็นว่าฌอห์ณเครียดเรื่องบ้านน้ำท่วมด้วยเราได้มีการให้กำลังใจไหม .....ก็มีค่ะ ก็รู้ว่าบ้านเขาน้ำท่วมหนักด้วยอยู่ปทุมธานีก็ให้กำลังใจเรื่อยๆ ล่าสุดเห็นเขาบอกว่าจะเข้าไปดูบ้านแต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง

ที่บอกว่าไม่ค่อยได้คุยกันแต่ความรักยังปกติใช่ไหม .....ไม่ได้เป็นอะไรกัน ก็เป็นพี่เป็นน้องกัน(มีพัฒนาไหม)เรื่องแบบนี้เต้ยไม่ค่อยซีเรียสอะไรอยู่แล้วไปเรื่อยๆดีกว่าค่ะ จริงๆตอนที่อยู่ตอนนี้ก็สบายดีอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษเราก็ทำงานของเราไปเรียนของเราไป หน้าหนาวไม่กลัวเหงาเหรอ ......ก็เหงาค่ะ แต่ไม่เป็นไรอยู่แบบนี้ก็สนุกดีค่ะสบายใจหลายๆคนจับคู่ให้กิ๊กกันแต่เราไม่อยากเป็นแฟนเป็นเพราะมีผู้ใหญ่สั่งห้ามหรือเปล่า .....ไม่มีค่ะ เรื่องนี้ไม่น่าจะเกี่ยว ถ้าจะคุยกันมันเป็นเรื่องของคนสองคน แต่อย่างนี้ก็ดีอยู่แล้ว อย่างฌอห์ณเป็นสเป็คเราหรือเปล่า ......ไม่รู้เลยค่ะว่าสเป็คเป็นยังไงแต่คุยแล้วสบายใจ อย่างพี่ฌอห์ณก็คุยกันได้ในหลายๆเรื่องๆค่ะ (สนิทสุดหรือเปล่า) ก็อย่างที่บอกว่าตอนนี้ไม่ค่อยได้คุยกันค่ะ ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องดีที่สุดค่ะ (ยืนยันตอนนี้โสดสนิท) โสดสนิทค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.