อนยู-คีย์-แทมิน แห่ง SHINee เปิดตัวหนังสือท่องเที่ยว Children of the Sun

| เปิดอ่าน
อนยู-คีย์-แทมิน แห่ง SHINee เปิดตัวหนังสือท่องเที่ยว Children of the Sun
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ไอดอลยอดนิยม ชายนี่ (SHINee) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือท่องเที่ยวสเปน Children of the Sun เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม เวลา 12.30 น. ณ Time Square M-Pub ยองดึงโพ กรุงโซล
ในวันนี้ชายนี่ได้เปิดตัวหนังสือท่องเที่ยวเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปนที่เขียนโดย อนยู (Onew), คีย์ (KEY) และแทมิน (Taemin) โดยในงานแถลงข่าว อนยู เปิดเผยว่า ...ในที่สุดหนังสือพวกเราก็วางจำหน่ายแล้วครับ ขอบคุณทุกคนมากเลยครับที่ร่วมยินดีกับหนังสือของเรา ในอนาคตพวกเราก็จะทำอะไรดีๆเพื่อทุกคนต่อไปครับ เขากล่าวกล่าวต่อ ....หนังสือเล่มนี้ผมไม่ได้ทำคนเดียว แต่ยังได้ร่วมคิดร่วมทำกับเพื่อนๆด้วยครับ เราเขียนมันออกมาง่ายๆในแบบเดียวกับไดอารีครับ เสริม ....ตอนที่พวกเราเขียนหนังสือเล่มนี้เรารู้สึกสบายใจมากๆครับ ดังนั้นเราคิดว่ามันจะต้องเป็นหนังสืออีกเล่มหนึ่งที่ทุกๆคนสามารถเข้าถึงได้อย่างแน่นอนครับ เขากล่าว

ทางด้าน แทมิน เผย ...แม้ว่าก่อนหน้านี้เราจะมีกิจกรรมในต่างประเทศ แต่ในการท่องเที่ยวครั้งนี้มันได้ทำให้เรามีประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากตอนทำงานในต่างประเทศครับ ในขณะเดียวกัน ...ปกติแล้วก่อนหน้านี้พวกเราจะกินอาหารแต่ในโรงแรม แต่ครั้งนี้เราเดินทางออกไปสัมผัสกับอาหารบาร์เซโลน่าด้านนอกจริงๆ มันเป็นประสบการณ์ที่เราไม่เคยได้ลองทำมาก่อนเลยครับ เขากล่าว

คีย์ เปิดเผยว่า ....นับตั้งแต่ผมเดบิวผมอยากจะให้ทุกคนได้เห็นผมในภาพลักษณ์แบบนี้ครับ แล้วหนังสือเล่มนี้ก็สามารถถ่ายทอดภาพลักษณ์นอกเวทีของผมออกมาทั้งหมดได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ เสริม ...แม่ผมสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ไป 40 เล่มแล้วครับ ท่านชอบมากๆเลย เขากล่าว

พวกเขาเปิดเผยถึงเหตุผลที่เลือกเมืองบาร์เซโลนากล่าวว่า ....ความจริงตอนแรกพวกเรากะจะไปทัวร์จักรยานที่เมืองปราก สาธารณรัฐเช็กครับ ทุกอย่างเกือบจะเรียบร้อยอยู่แล้ว แล้วที่นั่นก็เป็นเมืองที่ดีมากๆด้วยครับ แต่ว่าสำหรับชายนี่ผมคิดว่าบาร์เซโลนานั้นอาจจะเหมาะกับเรามากกว่าครับ คือบาร์เซโลน่าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์โดดเด่นและมีชีวิตชีวามากครับ คีย์กล่าว ....อยู่ดีๆพอพวกเราต้องเดินทางไปบาร์เซโลน่า ท่านประธาน (บริษัทหนังสือ) ก็พูดไม่ออกเลยครับ ในขณะเดียวกัน ..แม้ว่าเราจะเดินทางไปด้วยคำยืนกรานว่าไม่ แต่ว่าผลลัพธ์มันก็ออกมาค่อนข้างดีเลยครับ เขาหัวเราะ

Children of the Sun แบ่งออกมาเป็น 3 บทด้วยกัน โดยบทแรกนั้นมีชื่อว่า Around Barcelona เป็นเรื่องราวการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองโดยชายนี่, บทที่ 3 Another Barcelona เป็นเรื่องราวข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทาง สถานที่พัก และสถานที่ช้อปปิ้ง บทที่โดดเด่นที่สุดคือบทที่ 2 Inside Barcelona เป็นเรื่องราวที่นำเสนอเสน่ห์ทั้ง 8 ของเมืองบาร์เซโลน่าผ่านภาพและเรื่องราว โดย อนยู คีย์ แทมิน แห่งชายนี่ ร่วมกับนักเขียนหนังสือท่องเที่ยว K (คิมจียอง) ที่เป็นคนคอยช่วยเหลือพวกเขาทั้งสาม

เมื่อทั้งสามถูกถามว่าอะไรที่ชื่นชอบมากที่สุดในทริปการท่องเที่ยวครั้งนี้ ด้าน อนยู เลือกช่วงเวลาอันแสนอิสระของกาแฟยามเช้าตามทางเดิน, คีย์ เลือกร้านค้าที่ขายของน่ารักๆ, ส่วนทางด้านน้องเล็ก แทมิน ที่ชื่นชอบทีมฟุตบอลบาร์เซโลน่าเลือกการเดินทางไปเยือนสนามกัมนอว์ของเจ้าถิ่นบาร์เซโลนา เขากล่าวว่า ....ตอนที่ผมไปกัมนอว์ผมได้เห็นห้องล็อคเกอร์แล้วก็ได้ซื้อชุดยูนิฟอร์มมาด้วย มันเยี่ยมมากจริงๆครับ ถ้าผมได้ไปบาร์เซโลน่าอีกครั้งผมจะไปดูการแข่งขันด้วยตาของผมเองเลยครับ เขากล่าวอย่างอารมณ์ดี

นอกจากนี้สมาชิกทั้งสามของชายนี่ยังได้รู้จักตัวตนของสมาชิกเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย แทมิน เปิดเผยว่า ....ตอนที่พวกเราอยู่ในบ้านที่บาร์เซโลน่าพวกเราได้ลองทำปาเอญ่ากันด้วยครับ และพี่อนยูเป็นคนลงมือเองเลยครับ ผมตกใจมากไม่รู้ว่าพี่อนยูทำอาหารเก่งขนาดนี้มาก่อนเลยครับ เขากล่าวพร้อมหัวเราะ อนึ่ง หนังสือ Children of the Sun เล่าเรื่องผ่านข้อความและภาพถ่ายการท่องเที่ยวเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ประพันธ์โดย อนยู คีย์ และแทมิน แห่งชายนี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.