กอล์ฟ อ้ำอึ้งสัมพันธ์ ดิว อ้างงานเยอะทำห่าง ควงสาวดูหนังเป็นแฟนพี่ชาย

| เปิดอ่าน
นักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ พักหลังเรื่องหัวใจกับสาว ดิว อริสรา ดูเงียบๆไปจนมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่ห่างกันแล้ว ซึ่งนักร้องหนุ่มก็อ้ำอึ้งที่จะตอบคำถามอ้างงานเยอะไม่ค่อยได้คุยกันบอกมีอะไรชัดเจนไว้บอกอีกที พร้อมเคลียร์ควงสาวดูหนังแวมไพร์ ทไวไลท์ เป็นแฟนพี่ชาย แซนด์- พิศุทธิ์ นิธิไพศาลกุล ฟุ้งกลางปีหน้ามีโปรเจ็กต์หวนทำงานคู่น้องชาย ไมค์ พิรัชต์ อีกครั้งพูดถึงผลงานของกอล์ฟหน่อย ก็อัลบั้มเดี่ยวของกอล์ฟซิงเกิ้ลที่ 3 จริงๆจะปล่อยช่วงธันวาคมแต่พอดีน้ำท่วมก็เลยหยุดไว้ก่อน ไว้ปล่อยมกราพร้อมอัลบั้ม ตอนนี้ก็ใกล้จะเสร็จแล้ว(เป็นอัลบั้มเดี่ยว)อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกครับ หลังจากเดี่ยวแล้วเป็นคู่ไหม น่าจะซักพักประมาณกลางๆหรือปลายๆปีจะกลับมาทำคู่กันอีก เพราะกอล์ฟก็มีโปรเจ็กต์อยากทำเป็นเบื้องหลังด้วยครับ

ล่าสุดมีคนเห็นเราเดินกับสาวคนนึงที่ไม่ใช่น้องดิวไปดูหนังแวมไพร์ ทไวไลท์ ...อ๋อแวมไพร์ ทไวไลท์ไปกับพี่เกียวแฟนพี่แซนแล้วก็ไปกับพี่แซนด้วย พอดีพี่แซนเขามีบัตรเลยไปดูด้วยกัน กับดิวตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ก็เรื่อยๆครับ คือเรื่องนี้ยุ่งๆกับอัลบั้ม ล่าสุดกอล์ฟก็เพิ่งไปกับพวกพี่บี พีระพัฒน์มามีข่าวว่าห่างกันแล้วด้วย ...ก็ปกติครับ(หัวเราะ) ความสัมพันธ์ตอนนี้ยังคบกันอยู่หรือลดลงแล้ว ....เอ่อ ก็เรื่อยๆครับ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ทำงานด้วยครับ ถือว่าครั้งนี้เรียกแฟนไม่เต็มปากแล้วใช่ไหม .....ไว้เดี๋ยวรู้แล้วบอกแล้วกันครับ

มันเกิดอะไรขึ้นระหว่างเราสองคน ....ก็ไม่มีอะไรครับ ปกติความรักของคนทั่วไป ....เดี๋ยวมีอะไรชัดเจนเดี๋ยวบอกครับ ตอนนี้ทำงานเรื่อยๆ ที่ห่างเพราะงานหรือเปล่า ....เพราะงานด้วยแล้วหลังจากที่เขาไปสิงห์บุรีครั้งนั้นกอล์ฟก็ทำละครเวทีมาเรื่อยๆและนี่กอล์ฟก็เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่น ล่าสุดคุยกันเมื่อไหร่ .....ก็คุยในไลฟ์ครับ จำไม่ได้เมื่อไหร่(แม่ว่าไงบ้าง)ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.