ป๋าเต็ด-น้าเน็ก-พาราด็อกซ์ เช็คความพร้อม บิ๊กเมาน์เทน 3

| เปิดอ่าน
วิ่งรอกขึ้นลงเขาใหญ่ทุกวันเช็คพื้นที่เตรียมเนรมิตโบนันซ่าเขาใหญ่ให้เป็นเมืองปฏิวัติทางดนตรีโฉมใหม่ให้สมชื่อ มัน ใหญ่ มาก ครั้งนี้ สำหรับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในไทย บิ๊ก เมาน์เทน มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 3 ที่จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืนเต็มอิ่ม เสาร์-อาทิตย์ ที่ 10-11 ธ.ค. นี้ ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ ท่ามกลางวงกว่า 150 วงที่ขึ้นโชว์ 6 เวทีในงานนี้ โดยเมื่อบ่ายวันก่อน ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม โต้โผใหญ่งานเลยนัด น้าเน็ก เจ้าของผับชื่อดัง อโคจร ของงาน พร้อมสี่หนุ่ม ต้า-สอง-โจอี้และบิ๊ก วง พาราด็อกซ์ ฝ่าแดดเปรี้ยงแต่ลมเย็นตอนบ่ายพาสื่อเช็คความพร้อมของพื้นที่กว่า 1 ตารางกิโลเมตร ในโบนันซ่าเขาใหญ่ เพื่อเป็นการวอร์มอัพให้สาวกเฟสติวัลทุกคนที่รอคอยวันนั้นเตรียมตัวกันให้ดีพอมาถึงป๋าเต็ด น้าเน็ก พาราด็อกซ์ โดดขึ้นรถกอล์ฟขนสื่อออกตระเวนทัวร์ชมความงามเขาใหญ่เริ่มดูที่จอดรถที่จุได้กว่าหมื่นคัน จนถึงทางเช็คอินกิ๊บเก๋ที่สร้างด้วยไม้ไผ่ทั้งหมด กับโลโก้วัวยักษ์ตั้งตะหง่านรอคนมาร่วมงาน จากนั้นพาไปชมความอลังการของเวทีเมาน์เทนสเตจวัวยักษ์ที่ปีนี้จะแสดงอะไรบ้างต้องไปตามติดกันดู รู้แต่ว่าตัวแม่ตัวพ่อแดนซ์อย่าง คริสติน่า กับ เจ-เจตริน เตรียมโชว์พิเศษมาปลุกให้แดนซ์กันยับในเวทีนี้ จากนั้นถึงแดดจะเปรี้ยงแต่ลมก็พัดเย็นสบายเลยดิ่งไปที่ลาน ตลาดสามย่าน ที่เป็นตลาดขายของที่ใหญ่ที่สุดใต้ผ้าใบสีแดง ก่อนที่สี่หนุ่มพาราด็อกซ์จะพาเดินไปอวดเวที ชิงช้าสวรรค์ (ferris wheel stage) ที่ตัวเองขึ้นทุกปีอย่างตื่นเต้น

แต่ละหนุ่มออกอาการเห่อกระดี๊กระด๊าดีใจที่จะได้ขนเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ เดย์ดรีมเมอร์ ไปเล่นบนเวทีนี้โชว์เต็มรูปแบบกันเป็นครั้งแรก กว่าจะเสร็จเล่นเอาทั้งสื่อ , ป๋าเต็ด และพาราด็อกซ์ เหงื่อแตกพลั่กๆ แต่ก็ยังหน้าระรื่น ก่อนจะมุ่งไปปิดท้ายที่ผับ อโคจร กระโจมสีแดงแป๊ด ที่น้าเน็กเจ้าของผับภูมิใจออกมาพรีเซ้นท์สุดฤทธิ์ จนสองหนุ่ม ต้า และ สอง พอเดินเข้ากระโจมเห็นเสาบนเวทีเท่านั้นแหละ ทนไม่ไหวโดดขึ้นไปโชว์ลีลารูดเสาประชันกันสุดตัว ทำเอาทั้งสื่อและป๋าเต็ดขำกันสุดฤทธิ์ ก่อนที่ป๋าเต็ดจะเหมารถไอติมมาเลี้ยงกันจนพุงกาง เป็นอันจบอย่างแฮ๊ปปี้

เตรียมตัว โปรดมันอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรีที่ มัน ใหญ่ มาก ที่สุดในประเทศไทย ที่กำลังจะกลับมาหาคุณอีกครั้งใน เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล 3 ...มัน ใหญ่ มาก เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,800 บาท เพียง 35,000 ใบเท่านั้น ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.BIGMOUNTAINMUSICFESTIVAL.COM หรือ WWW.FACEBOOK.COM/BIGMOUNTAINMUSICFESTIVALArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.