พิชญ์ เป็นห่วง โฟร์ คบคนใหม่ขอให้เลือกดีๆ

| เปิดอ่าน
นักร้องหนุ่ม พิชญ์ วง C-Quint หลังจากเลิกรากับนักร้องร่างเล็ก โฟร์ ศกลรัตน์ หลายคนมองว่าทั้งคู่จบกันไปไม่สวย ซึ่งหนุ่มพิชญ์ออกมานั่งยันนอนยันว่าจบแบบสวยไม่มีอะไรกัน ยินดีหากผู้ใหญ่ทาบร่วมงานคู่ รับเป็นห่วงฝ่ายสาวกระแสข่าวมีหนุ่มคนใหม่ บอกอยากให้เลือกดีๆ เชื่อนักร้องสาวโตเป็นผู้ใหญ่พอสามารถเลือกคนที่ดีได้

ทราบบ้างไหมว่าโฟร์มีคนคุยใหม่แล้ว.... ยังไม่ทราบเลยครับ หลังๆนี้พิชญ์ไม่ค่อยอ่านข่าวซักเท่าไหร่เพราะว่าเป็นห่วงทางบ้านด้วย(มีเป็นห่วงอะไรเขาบ้างไหม)ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรเพราะเขาก็โตแล้ว และเขาก็เลือกได้แล้วเราก็เชื่อว่าเขาคงเจอคนดีเลือกคนที่ดี ก็อยากให้เขาเจอคนดีๆ

ได้คุยกับโฟร์บ้างไหม .....ก็คุยบ้างครับ แต่ไม่ได้ถามเรื่องข่าว ตัวเราเองมีคนคุยด้วยหรือเปล่า.... ตอนนี้ยังครับ แต่เราก็ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่เราก็ไม่อยากที่จะเริ่มใหม่เอาเวลาไปทำงานดีกว่า เข็ดรักครั้งเก่าหรือเปล่าเลยยังไม่กล้าจีบใคร..... ยังไม่เข็ดหรอกเพราะว่ายังเด็กอยู่(ยังไม่มีคนที่ถูกใจเข้ามาหรือเปล่า)....ยังไม่มีครับ คือพิชญ์ไม่ได้มองว่าเจอที่ถูกใจหรือยังไม่เจอที่ถูกใจ จะว่าปิดก็ไม่เชิงเพราะเราก็ขี้เกียจไปเริ่มอะไรใหม่ๆถ้าสมมุติทางผู้ใหญ่ป้อนงานมาคู่กับโฟร์จะยินดีที่จะรับงานคู่กันไหม ได้ครับ เพราะว่ายังคุยกับโฟร์อยู่....แต่โฟร์บอกว่าไม่ได้ติดต่อพูดคุยอะไรกับเราเลย ใช่ครับ ก็มีบีบีคุยกัน คนเลยมองว่าความรักของเราจบไม่สวย..... ไม่ครับ รอบที่แล้วก็บอกไปแล้วว่าไม่ได้ไม่สวย ก็ยังคุยกันได้ดีครับ (ยืนยันว่าเรากับโฟร์ไม่มีปัญหาอะไรกันอย่างแน่นอน)ไม่มีครับ ร่วมงานกันได้แน่นอนครับ ตอนนี้เราโสดใช่ไหม ....ใช่ครับ ยังโสดครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.