ตูมตาม เตือนรุ่นน้อง The Star 8 อย่าลืมตัว

| เปิดอ่าน
ตูมตาม ยุทธนา ยอมรับติดใจงานแสดงละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล ส่วนงานละครทางจอแก้วจะมีโอกาสได้โชว์ฝีมือเมื่อไหร่ คงขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่พิจารณาความเหมาะสม พร้อมส่งกำลังใจให้รุ่นน้องที่กำลังจะสมัครเข้าแข่งขันบนเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 8ว่าให้ตั้งใจทำทุกอย่างเต็มความสามารถและที่สำคัญอย่าลืมตัวเป็นหนึ่งใน The Star 7 ที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสดีๆให้ประเดิมงานแสดงที่หลายคนใฝ่ฝัน สี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล สำหรับ ตูมตาม ยุทธนา เผยรู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสทำงานที่ท้าทายความสามารถ พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังฝากถึงรุ่นน้อง The Star 8 ที่จะเข้ามายื่นตรงนี้ด้วยว่าให้ตั้งใจและเฟ้นหาความสามารถของตัวเองออกมานำเสนอให้ได้มากที่สุด แม้ตนจะไม่มีโอกาสได้ลงไปรับสมัครด้วยตัวเอง แต่ก็ขอให้กำลังใจสำหรับผู้ที่ตามหาความฝัน ย้ำให้จำใส่ใจว่า อย่าลืมตัว......ผมก็เป็นคนนึงที่มาจากชนบท เราเป็นคนนึงที่ไม่มีประสบการณ์เรียนร้องเพลง,แอคติ้งหรือะไรหลายๆอย่างมา แต่เรามีใจพร้อมที่จะฝึกฝน ถ้าได้รับโอกาสเราก็พร้อมที่จะทุ่มและทำเต็มที่ ขอให้ตั้งใจ อย่าไปกลัว มีความสามารถแค่ไหนให้แสดงมันออกมาครับเชื่อว่าก้าวแรกของคุณอาจจะยังไม่ดีพร้อมแต่เราก็จะดูว่าคุณเป็นยังไง พร้อมที่จะรับสิ่งใหม่ๆไหม ก็ขอให้สู้ๆเต็มที่ครับผม1 ปีที่ผ่านมาได้รับอะไรบ้าง

.....ได้เปลี่ยนในเรื่องของทัศนคติในการมองและใช้ชีวิต งาน ถึงแม้เราเราจะยังอายุน้อยแต่ก็ทำให้เรามีความรับผิดชอบมากขึ้น จนถึงทุกวันนี้ก็ได้อะไรเยอะมาก ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในบ้านแล้วครับ บ้านเดอะสตาร์สอนอะไรหลายๆอย่าง เราเป็นเด็กที่มาจากไหนอย่าลืมตัว เรามาจากไหนก็จงจำไว้ว่าเรายังเป็นคนนั้นอยู่แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคืองาน ภาระหน้าที่ที่เราต้องทำ มันอาจจะเป็นงานที่ทุกคนมองเห็นและให้คำชื่นชม แต่เราต้องพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆปีนี้เราจะลงไปรับสมัครน้องๆ The Star รุ่น 8 หรือเปล่า
....ถ้าดูจากคิวงานละครเวที 4 แผ่นดินแล้วคงไม่มีโอกาสได้ไปครับ แต่ส่งใช้ไปช่วยทุกภาคเลยครับ เรารู้ว่าทุกคนเข้ามาด้วยความหวัง ถ้าคุณเป็นคนที่ได้รับโอกาสก็ขอให้ทำเต็มที่ครับ

ถามถึงงานละครจะมีโอกาสได้เห็นไหม
....เป็นงานที่ตูมตามอยากทำ รู้สึกรัก มีเสน่ห์มากแต่ก็ต้องแล้วแต่ทางผู้ใหญ่ครับ ตอนนี้ขอทำให้ละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล ให้เต็มที่ก่อนครับ

กดดันไหมเพเราะเป็นงานแสดงครั้งแรก
.....แรกๆกดดัน แต่ตอนนี้พร้อมแล้วครับ อยากให้มาชมกันเยอะๆ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.