โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 เทศกาลดนตรีแห่งลมหนาว ยืนยันจัดแน่!!

| เปิดอ่าน
ยืนยันจัดแน่นอน ไม่มีล้ม ไม่มีเลื่อน สำหรับเทศกาลดนตรีแห่งลมหนาวที่เขาค้อ สวิสฯเมืองไทยอย่างเทศกาล โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน (Overcoat Music Festival 2011..COLOR OF THE WIND) ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 11 ธันวาคม นี้ ณ เดอะฟรอนท์ บาย บี.เอ็น.ฟาร์ม (THE FRONT by B.N.Farm) อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ สถานที่ที่ได้ชื่อว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ตั้งแต่เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป ซึ่งความบันเทิงบนเวทีคอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้นในเวลา 16.00 น. จนถึงเวลาย่ำรุ่งของอีกวัน โดยความร่วมมือของ โซดาช้าง ร่วมกับ ปตท. และ TRUE money พร้อม วีบุ๊คกิ้ง (WeBooking) ช่องทางการจำหน่ายบัตรน้องใหม่ในเครือทรู ร่วมด้วยโปรโมเตอร์มือดีอย่าง มีเดียแรพ (MEDIA WRAP) ที่สานต่อความรู้สึกดี ๆ ของการพักผ่อนบวกกับดนตรีสบาย ๆ ในอากาศที่หนาวเย็น พร้อมส่ง 2 ศิลปินหนุ่มเสียงนุ่ม มาดสุขุม อบอุ่น แต่แฝงด้วยความขี้เล่นเป็นกันเองอย่าง ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ และ แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เป็นตัวแทนยืนยันถึงความพิเศษบนเวที และเซอร์ไพรส์เด็ดๆ ที่เตรียมมามอบให้กับทุกคนในงานครั้งนี้ว่า...

แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ....ผมเชื่อว่าศิลปินทุกคนที่มีโอกาสได้ร่วมโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตแห่งลมหนาว...โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน ในปีนี้ ต้องรู้สึกดีใจ และตื่นเต้นกันไม่ใช่น้อยเลยครับ ที่งานนี้ไม่เลื่อน และไม่เลิก ซึ่งเราตั้งใจว่าอยากให้คนไทยทุกคนได้มาผ่อนคลายปลดปล่อยภาวะเคร่งเครียด จากมหาอุทกภัยที่ผ่านมา และมีความสุขกับเสียงเพลงในบรรยากาศสบายๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติแมกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงามเพลิดเพลินตา เสมือนการชาร์ทแบทเติมพลังความสดชื่นให้กับชีวิต เพื่อพร้อมกลับไปเริ่มต้นวันใหม่สิ่งใหม่กันครับทางด้าน ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ อีก 1 ตัวแทนศิลปินกล่าวถึงรายละเอียดของเทศกาลนี้ในปีที่ 2 ว่า.....จริง ๆ แล้ว ผมกับแสตมป์ – อภิวัชร์ และเพื่อนศิลปินอีกหลาย ๆ ท่าน ต่างก็เคยมีโอกาสได้ร่วมเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์เทศกาลดนตรีแห่งลมหนาวในเมืองไทยเทศกาลนี้มาแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมาครับ ซึ่งถือเป็นการจัดปีแรก และด้วยฟีดแบ็กผลตอบรับที่กลับมาดีเกินคาดได้รับคำชื่นชม พร้อมกับเสียงเรียกร้องของคนที่เคยไปร่วมงานว่าอย่างให้มีอีกเรื่อย ๆ ทุกปี ทางคณะผู้จัดงานทุกภาคส่วนจึงดำเนินการจัดงานเทศกาลดนตรีนี้ขึ้นมาอีกเป็นปีที่ 2 อย่างต่อเนื่องครับ และเพราะ 1 ปีมีแค่ครั้งเดียว เราทั้ง 14 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นพี่เจ – เจตริน , พี่ติ๊นา – คริสติน่า , บอย พีชเมคเกอร์ , เบลล์ TGT , 60 Miles , โรส ศิรินทิพย์ , Room 39 , โย่ง Armchair , ลิปตา , เบน – ชลาทิศ , วงมายด์ , โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ และพวกผมตู่ – แสตมป์ จึงตั้งใจที่จะทำให้ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2011 ตอน..คัลเลอร์ ออฟ เดอะ วิน ในปีนี้พิเศษสุด ด้วยความอบอุ่นจากธีมเพลงที่ร้อยเรียงเรื่องราว พร้อมความสดชื่นดื่มด่ำจากเสียงเพลงเพราะ ๆ คลอเคล้าลมหนาวที่พัดผ่านทั่วทุกอณูของร่างกายเต็มอิ่มตลอด 12 ชั่วโมงเต็ม …ลองจินตนาการกันดูแล้วกันครับ ว่ามันจะสุขสะใจขนาดไหน

แล้วเตรียม Overcoat ตัวสวย ขึ้นมาเจอกัน !!! ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2554 เวลา 12.00 น. โดยคอนเสิร์ตเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ เดอะฟรอนท์ บาย บี.เอ็น.ฟาร์ม (THE FRONT by B.N.Farm) อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ บัตรราคา 1,300 บาท ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์วีบุ๊กกิ้ง ในทรูช้อป เซ็นทรัล และเดอะมอลล์ และ ในจังหวัดต่างๆสามารถซื้อได้ที่ Webooking ใน ทรู ช้อป และยังสามารถซื้อผ่านระบบโทรศัพท์มือถือTRUE ซื้อผ่านเว็ปไซต์ www.we-booking.com และ www.facebook.com/overcoatmusicfest หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 02-900-9999 กด 4 วันงานอย่าลืมเตรียมโอเวอร์โค้ท ตัวสวยมาด้วย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.