ฉาวรุม! มด พ้อถูกยัดเยียดข่าวแย่งแฟนคนอื่น

| เปิดอ่าน
มด ณปภัช ยอมรับเซ็งไม่น้อยที่พยายามทำตัวดีแต่ก็ไม่วายถูกกุข่าวแย่งแฟนคนอื่น ย้ำตอนนี้โสด ขอโฟกัสเรื่องงาน-เรียนเท่านั้น ยันข่าวที่ออกมาตอนนี้ไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย กำลังปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นแท้ๆแต่ก็ไม่วายถูกกระแสข่าวฉาวถาโถมเข้ามาอีกจนได้ ร้อนถึงนักร้องสาว “มด ณปภัช” ต้องออกมาเคลียร์ด้วยสีหน้าเซ็งๆ พร้อมทั้งตัดพ้อว่าตนพยายามทำตัวให้ดีขึ้น โฟกัสงาน-เรียนแต่ก็ถูกกุข่าวแย่งแฟนคนอื่น ถูกแฟนตบตีจนต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวชี้ชัดไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อยและไม่ใช่ว่าคนใกล้ตัวจะเป็นบ่อนทำลายชื่อเสียงมีข่าวว่าช่วงนี้กิ๊กกับนักดนตรี
.....ช่วงนี้หนูโสดค่ะ ไม่มีใครเข้ามาจีบทั้งสิ้น (ข่าวว่าเราเทียวโทรหาทั้งที่เขามีแฟนอยู่แล้ว) โสดค่ะ จบแล้วกันนะ อยากจะบอกว่าข่าวที่มันไม่จริง มันมีมาเรื่อยๆทั้งที่อะไรหลายอย่างมันไม่มีมูลความจริงสักอย่างนึง

ที่ยังโสดเพราะ 1. น้ำท่วมหนูก็เป็นห่วงที่บ้าน 2.เรื่องงานที่ถูกยกเลิกไปบ้าง 3. เรื่องเรียนที่เปิดเทอมต้องเลื่อนออกไป แต่วันสอบไม่ได้เลื่อนก็เลยทำให้กระชั้นชิดมาก หนูก็ต้องมานั่งชัดตารางทั้งหมด

โกรธไหมที่มีคนปล่อยข่าวแบบนี้
......หนูเหนื่อยและเซ็งมากค่ะ ที่ต้องมาเจออะไรเรื่องแย่ๆที่ไม่ใช่เรื่องจริงเลย ทั้งที่หนูไม่ได้ทำอะไรทั้งสิ้นเรารู้สึกกับนักดนตรีไหม
.....คือตอนนี้หนูไม่ได้เจอใครเลยค่ะ อยู่แต่บ้าน

ช่วงนี้ดูเหมือนเก็บตัวไม่เปิดใจ
........หนูบอกตั้งแต่ต้นแล้วว่าขอโฟกัสเรื่องงาน-เรียน พอหนูอยู่เงียบๆไม่มีข่าว ก็เริ่มเขียนข่าวที่ไม่ใช่ความจริงเพื่อให้เป็นข่าว ทั้งที่หนูอยากอยู่นิ่งๆเงียบๆบ้าง ถ้ามีข่าวก็อยากให้มีข่าวเรื่องงานมากกว่า

เหนื่อยกับข่าวฉาว?
.......หนูพอแล้ว พี่ๆก็รู้นะว่าที่ผ่านมาหนูก็พยายามอยู่นิ่งๆที่สุดแล้วนะ แต่ก็ต้องมาเจออะไรแบบนี้ มันเหนื่อยอ่ะ”

วงในบอกว่าคนใกล้ตัวเป็นคนปล่อยข่าว
......ที่จริงมันไม่ใช่มาจากอะไรหรอกค่ะ คนใกล้ตัวยิ่งไม่มีทางปล่อยข่าวแน่นอนเพราะเขาก็รู้จักหนูดีอยู่แล้วว่าเป็นยังไง แต่คนที่ไม่รู้ว่าหนูทำอะไรอยู่ เขาไม่รู้ว่าทำไมตอนนี้มดเงียบจัง มดน่าจะมีข่าวบ้างนะ แล้วก็เขียนข่าวขึ้นมาโดยที่ไม่รู้เลยว่าหนูเป็นยังไง

ยืนยันว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง?
......ข่าวทุกข่าวที่ออกมาตอนนี้ไม่มีความจริงเลยสักข่าวค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.