ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012 ระดมขุนพลดนตรีทั่วโลก

| เปิดอ่าน
แวดวงคอนเสิร์ตอีเวนท์บ้านเรามิได้เงียบเหงาพ่ายกระแสน้ำ เพราะหนึ่งในงานที่กำลังก่อตัวคึกคักเป็นคลื่นใต้น้ำเวลานี้คือ เทศกาลดนตรีนานาชาติ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012 (Silverlake Music Festival 2012) มหกรรมดนตรีครั้งมโหฬารของเมืองไทยที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นเป็นครั้งแรกในช่วงต้นปีหน้านี้ และเป็นครั้งแรกที่ไทยจะได้เปิดบ้านต้อนรับศิลปินระดับโลกทุกแนวเพลงมาเล่นโชว์สดๆ ปะทะด้วยศิลปินชื่อดังของบ้านเราอีกคับคั่ง รวมตัวกันในบรรยากาศที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยาจุดเด่น จุดดี ที่ทำให้ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012 แตกต่างจากงานเทศกาลดนตรีอื่นๆ ทั่วไป เพราะนี่คือการจัดงานเทศกาลดนตรีที่เน้นกลุ่มเป้าหมายผู้รักในเสียงดนตรี และต้องการเสพดนตรีชั้นดีจากวงดนตรีฝีมือเยี่ยมอย่างแท้จริง ทั้งนี้ ทางผู้จัดงานฯ คือ บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่เคยแจ้งเกิดในฐานะผู้จัดเต็มตัวกับคอนเสิร์ต KITARO – The Silk Road – East & West ซึ่งพุ่งเป้าอย่างแน่วแน่ไปที่การสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพในระดับที่สากลยอมรับอย่างแท้จริง จึงดึงทีม JSS Production ที่การันตีได้จากชื่อเสียงที่ทีมงานระดับโลกยอมรับมานานกว่า 25 ปี ให้ดูแลด้าน Production ให้ศิลปินระดับอินเตอร์แทบทุกเบอร์ที่เข้ามาแสดงในไทย จึงเชื่อใจได้ว่างานนี้ทีมงานพร้อมและลุยเต็มสูบเพื่อเป้าหมายสำคัญคือ ทำให้งานเทศกาลดนตรีของไทยประสบความสำเร็จจนได้รับการยกย่องให้เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลกแห่งหนึ่งในอนาคตโดยศิลปินต่างประเทศทั้งหมดที่พร้อมตบเท้าขึ้นโชว์เต็มรูปแบบให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันแบบสดๆ ประกอบด้วย Incubus วงร็อกขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก เจ้าของเพลงฮิตมากมายที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนโดนใจ ผสานด้วยลีลาการแสดงสดขั้นเทพที่ทั่วโลกต่างยกนิ้วให้และแห่ไปดูกันทุกเวทีที่อินคูบัสขึ้นแสดง การันตีได้จากเมื่อ 7 ปีก่อนที่แฟนเพลงในเมืองไทยแห่ไปดูจนล้น Hall, Owl City ศิลปินหนุ่มกับแนวซินซ์ป๊อปที่ฟังล่องลอยราวกับอยู่ในความฝัน เจ้าของผลงานเพลง Fireflies ที่ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษและอเมริการวมถึงเป็นหนึ่งในซิงเกิลฮิตที่สุดแห่งปี 2009, Seether วงร็อกจากแอฟริกาใต้ที่สร้างชื่อในอเมริกาจากเพลง Broken ที่ร่วมแจมกับ Amy Lee นักร้องนำวง Evanescence ถึงตอนนี้ Seether กลายเป็นวงดนตรีระดับโลกที่คอร็อกการันตีในฝีมือ, Anti-Flag วงพั้งก์ขนานแท้ที่ไม่เคยประนีประนอมกับใครในการเขียนเพลงและทำดนตรีที่หนักหน่วงสะท้อนเรื่องราวของสังคมอย่างตรงไปตรงมา แน่นอนว่ารวมถึงการเล่นคอนเสิร์ตที่ดิบและแรงได้ใจอย่างถึงขีดสุด, Akira Jimbo มือกลองแจ๊สระดับโลกชาวญี่ปุ่น ผู้เคยฝากผลงานกับวง Casiopea เจ้าของเอกลักษณ์ในการใช้อุปกรณ์และลีลาการตีกลองที่ไม่เหมือนใคร

เพียงแค่เขาคนเดียวกับชุดกลองบนเวทีก็สามารถสะกดทุกสายตา, Gray Gregson ศิลปินบลูส์ร็อกที่เป็นทั้งนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย ทั้งเคยได้รางวัลในฐานะนักแต่งเพลงจากนิตยสารบิลบอร์ด, FranKo วงอินดี้ร็อกรุ่นใหม่จากลอนดอน ซึ่งกำลังถูกกล่าวขวัญถึงในฐานะวงดนตรีที่น่าสนใจมากที่สุดวงหนึ่ง พวกเขาเคยมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเมื่อปี 2008 และในครั้งนี้ FranKo ก็จะนำเพลงใหม่สุดเจ๋งมาโชว์บนเวทีด้วย, Young Guns วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกรุ่นใหม่มาแรงจากอังกฤษที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังงานทางดนตรีที่ถ่ายทอดผ่านการแสดงสด ทั้งยังเคยได้รับเลือกให้เล่นบนเวทีหลักเทศกาลดนตรีระดับโลก Reading Festival มาแล้ว ยังมีศิลปินไทยที่น่าสนใจมากมายมาเพิ่มเติมความสนุกให้กับเทศกาลดนตรี ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” ขึ้นอีกเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็น Tattoo Colour, Scrubb, Slot Machine, T-Bone, Moderndog, Stamp, 25 Hours, Mild, Singular, Room39, Silly Fools และเตรียมฮิปให้สุดๆ ไปกับ Joey Boy และ DJ Spydamonkee

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยศิลปินระดับโลก เพื่อผู้ที่รักเสียงดนตรี ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012 ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 ตั้งแต่เที่ยงวัน – ตีสองโดยประมาณ ณ ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา *** บัตรราคาเดียว 1,500 บาท เข้าชมได้ทุกศิลปินตลอดงาน *** จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.silverlakemusicfestival.com หรือ www.facebook.com/silverlakemusicfestival และ twitter.com/SilverlakeMF

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.