สลัดข่าวเกย์ไม่พ้น! ไอซ์ สงสาร ริท ซวยเพราะถ่ายภาพคู่

| เปิดอ่าน
ไอซ์ ศรัณยู บ่นสงสาร ริท เดอะสตาร์ ต้องมาซวยเพราะถ่ายรูปคู่ตน แจงเป็นรูปขณะไปร่วมรายการศึก 12 ราศี ซึ่งตนถ่ายครบทุกคน แต่ถูกหยิบมาเป็นประเด็นแค่คนเดียว ยันไม่มีอะไรในกอไผ่อยู่ในวงการบันเทิงมาร่วม 9 ปี ก็เจอแต่กระแสข่าวไม้ป่าเดียวกันมาตลอด ล่าสุดแค่ถ่ายภาพคู่ก็กลายเป็นประเด็นใหญ่โตจนนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ไอซ์ ศรัณยู ออกมาโอดโอยว่าสงสารรุ่นน้อง ริท เดอะสตาร์ ที่ต้องมาซวยเพราะตน ยันไม่มีเจตนาส่อไปในทางที่ไม่ดีแจงเป็นภาพที่ถ่ายในสตูดิโอรายการศึก12 ราศี ซึ่งตนถ่ายกับผู้ร่วมรายการครบทุกคน ท้าเข้าไปดูในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ได้

ล่าสุดมีภาพหลุดกับริท เดอะสตาร์
..............ภาพหลุด! คำแต่ละคำที่ใช้ในวงการบันเทิงพาดหัวยิ่งใหญ่กว่าความเป็นจริงเสมอ พาดหัวให้ตายกันทั้งหมู่บ้านแต่ความเป็นจริงแล้วไม่มีใครบาดเจ็บ จริงๆภาพหลุดกับริท เดอะสตาร์ เป็นภาพที่ถ่ายในสตูดิโอรายการศึก 12 ราศี โดยที่ผมเป็นคนถ่ายเอง ศิลปินร่วมรายการ 12 คน ผมถ่ายรูปครบทุกคน โพสต์ทุกคนในทวิตเตอร์ หาได้เลย แต่หยิบมาเป็นประเด็นรูปหลุดไอซ์-ริท เดอะสตาร์ รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติมากที่จะมีข่าวแบบนี้ในวงการบันเทิง และรูปแบบนี้มันก็ไม่ใช่รูปส่วนตัวเพราะผมเอาลงทวิตเตอร์,เฟซบุ๊ก ผมรู้ว่าพื้นที่เหล่านั้นเป็นพื้นที่สาธารณะที่คนสามารถเอาไปเผยแพร่ได้เป็นปกติ แต่มันอยู่ที่เจตจำนงของคนที่เอาไปลง คนที่มีประสงค์ดีที่ดูเขาก็รู้ว่ามันไม่มีอะไรครับ แต่คนที่จุดประสงค์ไม่ค่อยดีเวลาเอาไปตีความมันก็จะตีความอีกแบบนึง ผมฝากบอกคนที่จุดประสงค์ไม่ดีว่าอะไรก็ตามที่เห็นอยู่ว่ามันไม่มีอะไรในกอไผ่ อย่าไปสร้างให้มันเป็นประเด็น ผมขอบคุณมากที่คิดถึง ผมอยู่ในวงการบันเทิงมา 9 ปี มีข่าวให้ผมตลอด ผมก็ยินดีเพราะมันเป็นการต่อชีวิตในการทำงานผม แต่ว่าข่าวอะไรที่ไม่จริงเลยและไม่ดีเท่าไหร่ก็ผ่านๆไปก็ได้

ซีเรียสกับข่าวนี้ไหม
............มันก็มีขำบ้าง อย่างที่พูดตลอดเลยว่าอยู่วงการบันเทิงมา 9 ปีแล้ว ผมเป็นข่าวมาทุกแบบสารพัดและยังยืนอยู่ได้ตรงนี้ ไม่ใช่ว่าผมเก่ง แต่ผมมีผลงานที่ให้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และมันก็เป็นข่าวมาเรื่อยเปื่อย แต่ผมไม่อยากไปแปะกับคนอื่นแล้วทำให้คนอื่นเขาซวย อย่างกรณีล่าสุดผมถือว่าน้องริทซวยเพราะผม


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.