เนย รับดูใจโปรกอล์ฟหนุ่ม แต่ยังกั๊กไม่เรียกแฟน

| เปิดอ่าน
เรียกว่าหัวใจกำลังชุ่มฉ่ำทีเดียว สำหรับสาว เนย-ลลิตา สิงห์โตทอง หรือ เนย ซินญอริต้า เพราะล่าสุดระหว่างที่สาวเนยไปร่วมงาน ประสานใจ ช่วยภัยน้ำท่วม และนำอาหารไปเลี้ยงที่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ ก็มีสารถีหนุ่มขับรถมาส่งถึงที่ ซึ่งสาวเนยให้สัมภาษณ์ถึงหนุ่มคนนั้นว่า........ใช่ค่ะ เพราะว่าไม่มีรถ (หัวเราะ) คือว่ารถเอากลับไปเก็บแล้วก็เลยลำบากนิดนึงเวลาจะไปไหนค่ะ เขาก็เลยอาสาเป็นสารถีให้? .....ใช่ ๆ ก็ต้องมีบ้าง เพราะก็ต้องเป็นรถเมล์ที่จะมาถึงตรงนี้ได้ ใช่ค่ะ ก็เลยต้องมาส่งกันนิดนึง เรียกว่าหัวใจช่วงนี้แฮปปี้? ....ก็โอเค ดีแบบว่าชุ่มฉ่ำน้ำท่วมดี เรียกว่าหวานเลยใช่มั้ย? .....อ๋อ ไม่ ๆ ก็ปกติค่ะ พร้อมลุยน้ำค่ะ ก็โอเคค่ะ เรื่อย ๆ เบา ๆ ไป

ตอนนี้ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง?......เรื่อย ๆ มากกว่าค่ะ เพราะยังไม่รู้ว่ายังไงดี เราก็ไม่ได้ปิด ใช้ชีวิตปกติค่ะ เป็นไฮโซหรือเปล่า? ....เป็นโปรกอล์ฟค่ะ ที่แข่งกอล์ฟในเมืองไทยค่ะ เจอกันได้ยังไง? .....คือเป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ รู้จักกันมานานแล้วค่ะ แล้วก็แบบวนไปวนมาเวียนไปวนมาอย่างนี้ค่ะ แล้วเขาก็ไปเรียนต่อต่างประเทศแล้วก็กลับมาอีกค่ะ ก็วนไปวนมาเจอกัน แล้วพูดคุยกันมานานเท่าไหร่แล้ว? ก็สักพักแล้วค่ะ ประมาณนึง ยังไม่ได้นาน คบก่อนที่มีข่าวกับโป๊ปหรือเปล่า? .....อ๋อ หลัง ๆ ค่ะ คือคุยกันก่อนช่วงที่มีข่าว แต่ว่าคบกันหลังจากนั้นถูกใจกันตรงไหน? .....ตรงไหนเหรอคะ ก็คุยกันรู้เรื่องค่ะ แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็โอเคค่ะ อย่างนี้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็บอกว่าเออ ลองดูแล้วกันลูก เรียกว่าไฟเขียวเลย? .....ก็ไม่ถึงไฟเขียวขนาดนั้นค่ะ ครอบครัวคุณพ่อคุณแม่ค่อนข้างสบาย ๆ เบา ๆ อย่างนี้ค่ะก็เลยไม่อะไร สบาย ๆ อยู่แล้วค่ะ ทุกคนที่คุยกันคุณพ่อคุณแม่รู้จักหมดค่ะ ก่อนหน้านี้เรามีข่าวกับโป๊ป เขาเข้าใจหรือหวั่นไหวอะไรบ้างมั้ย? “เข้าใจค่ะ ๆ มันเป็นเรื่องที่ก่อนหน้านั้นค่ะ มันไม่ได้อะไรและเรื่องนั้นก็จบไปนานแล้วค่ะ

โดนจับตามองเรารู้สึกยังไงบ้าง? .....ถ้าวันปกติจะไม่มีใครจำหนูได้ค่ะ หนูจะเดินปกติค่ะ ไม่แต่งหน้าและทำตัวปกติที่สุดเลย จะไม่ค่อยมีใครจำได้อยู่แล้วค่ะ คิดว่าคนนี้ใช่เลยไหม? .....ก็ยังดูอยู่นะคะ ดูไป เรื่อย ๆ ค่ะ อายุก็เพิ่งเท่านี้ค่ะ เขาอายุเท่าไหร่? ......อ๋อ เด็กกว่าหน่อยค่ะ 2 ปีค่ะ เรียกว่าตอนนี้ไม่ได้โสดแล้ว? ...ก็นิดนึงค่ะArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.