ฟิล์ม ร่วม คาราวาน ศปภ. ลุยพื้นที่ จรัญสนิทวงศ์ 46

| เปิดอ่าน
ยังลำเลียงความช่วยเหลือและกำลังใจส่งให้ผู้ประสบภัยอย่างต่อเนื่อง นำโดย ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ (แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี และ เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร) โฟร์-มด(โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ) ลาล่า,ลูลู่ โปงลางสะออน (ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี,ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง) และ อลิซ อาร์สยาม (ชญาดา สนธิรักษ์) ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานปล่อยขบวนคาราวาน ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.) พร้อมด้วย นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ รองนายกรัฐมนตรี , รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และ นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมในพิธี

ณ ลานพระราชวังดุสิต พระบรมรูปทรงม้า หลังปล่อยขบวนคาราวาน เหล่าศิลปิน นำโดย ฟิล์ม กระโดดขึ้นรถ 6 ล้อ ลงพื้นที่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 46 ทันที ซึ่งระดับน้ำนั้นสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและแผ่ขยายไปในวงกว้าง ทั้งนี้มีชาวบ้านจำนวนมากมารอรับความช่วยเหลือ และ ถุงยังชีพ ซึ่งทุกคนก็ลุยน้ำแจกจ่ายกันอย่างเต็มที่ จากนั้น ก็ลุยเข้าไปที่ กลุ่มเยียวยาช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่โรงเรียนวัดบวรมงคล ซึ่งมีทั้งเด็กและสตรีอยู่จำนวนมาก งานนี้ ฟิล์ม ลาล่า ลูลู่ ทำเอาชาวบ้านหายเครียด เพราะนอกจาก ฟิล์ม จะแจกกอดและกำลังใจอย่างทั่วถึงแล้ว ลาล่า ลูลู่ ยังโชว์ลีลาตำส้มตำให้ได้แซ่บกันไปหลายครก ทำเอาผู้ประสบภัยทั้งหลาย อิ่มท้อง อิ่มความสุข กันถ้วนหน้า

พร้อมกันนี้ ฟิล์ม ได้เป็นตัวแทนศิลปินกล่าวว่า ......ผมไปลงพื้นที่มาหลายที่แล้วครับ ได้เห็นความเดือดร้อนของทุก ๆ คนแล้วก็รู้สึกเห็นใจครับ ระหว่างนี้ก็คงได้แต่รอให้น้ำลด ให้สถานการณ์คลี่คลาย และก็ได้แต่ให้กำลังใจกันและกันครับ ก็ขอให้ทุกคนอดทนและเข้มแข็ง ขอให้มีกำลังใจต่อสู้ และผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.