แดน เผยพ่อแม่ไม่เครียดบ้านย่านสายไหมท่วม คาดหนังเลื่อนฉาย

| เปิดอ่าน
นักร้องพระเอกหนุ่ม แดน วรเวช เผยบ้านย่านสายไหมตอนนี้น้ำท่วมแล้ว ซึ่งตนเองย้ายออกมาอยู่ข้างนอก ส่วนพ่อแม่และพี่ชายยังอยู่ที่บ้าน บอกน้ำท่วมครั้งนี้ที่บ้านทุกคนไม่เครียดพยายามทำให้เป็นปกติ ส่วนห้องอัดเสียงน้ำยังไม่ท่วมแต่ได้ย้ายของขึ้นบ้านหมดแล้ว แจงหวานใจ แพตตี้ อังศุมาลิน ก็เป็นห่วงเหมือนกัน แต่ด้วยความที่บ้านตนเองเตรียมความพร้อมไว้ก่อนหน้านี้ เลยไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ เปรยภาพยนตร์ที่ตนแสดงฉายสิ้นปีนี้คาดอาจมีการการเลื่อน แต่ไม่ทราบว่ากำหนดเลื่อนเป็นวันไหนบ้านที่สายไหมเป็นยังไงบ้างได้เข้าไปดูบ้างไหม ไม่ได้เข้าไปเลยครับ เพราะเข้าไม่ได้ และผมก็ย้ายออกมาอยู่ข้างนอกแล้วออกมาอยู่คนเดียว คุณพ่อคุณแม่ก็ยังอยู่ วันที่อพยพน้ำยังไม่ท่วมถนนเลยครับ แต่ผมกะว่าน้ำต้องมาแน่ๆและผมก็มีงานทุกวันก็ต้องออกมาอยู่ข้างนอก คือในตัวบ้านยังอยู่ได้ แต่ว่ามันเดินทางไม่ได้แล้ว แต่ก็มีคุณพ่อคุณแม่พี่ชายอยู่ ตอนนี้ระดับน้ำก็เท่ากับข้างนอก

คนที่บ้านไม่อยากออกมาข้างนอกบ้างเหรอ ....เขาไม่อยากออกครับ เพราะคิดว่ายังอยู่ได้เพราะว่าเดินมาหน้าปากซอยก็ยังมีของขายก็คิดว่าอยู่ได้ครับ

ถ้าน้ำสูงขึ้นกว่านี้จะให้คุณพ่อคุณแม่ออกมาไหม ....ก็คงแล้วแต่คุณพ่อคุณแม่ท่านตัดสินใจได้อยู่แล้วว่าจะอยู่ได้หรือจะออกมา ส่วนห้องอัดยังไม่ท่วมแต่ปริ่มๆแล้ว แต่ของย้ายขึ้นข้างบนหมดแล้วล่าสุดไปเที่ยวจีนมาเป็นยังไงบ้างไปพักผ่อน .....ไปเที่ยวก็ขนลุกหน่อยๆ(หัวเราะ)คือกังวลว่าจะเป็นยังไง แต่ก็จองไว้แล้ว แต่ที่บ้านก็เที่ยวกันเต็มที่นะครับ ก็ลุ้นกันว่าจะเป็นยังไง ก็เที่ยวไปกังวลไปแม้แต่วันสุดท้ายที่ผมกลับมาก็ยังไม่ท่วม

มีของฝากให้แพตตี้ไหม .....ไม่มีครับ มีแต่กังวลเรื่องน้ำ(หัวเราะ)

ผลกระทบกับงานมีไหม ....ไม่มีครับ คือผมไม่ได้ รับงานเพลงงานอีเว้นท์อะไรผมไม่ได้รับอยู่แล้วครับ พอดีช่วงนี้ผมถ่ายหนังทุกวัน ส่วนหนังก็คิดว่าน่าจะเลื่อนนะครับ แต่ผมไม่แน่ใจเรื่อกำหนดวันครับ เขาอาจจะคุยกันเสร็จแล้ว แต่ผมอาจจะขาดการติดต่อจากพวกเขาไป(หัวเราะ)

น้องแพตตี้มีเป็นห่วงเราบ้างไหม ก็มีบ้างครับ แต่......ว่าเขาก็ไม่ได้พูดอะไรเยอะ เพราะที่บ้านผมก็มีการจัดการอะไรกันอยู่แล้วและที่บ้านผมพยายามมองโลงในแง่ดีอยู่แล้ว ไม่ได้ทุกข์ไม่ได้เครียดกันมาก ก็คอยออกมาให้กำลังใจคนนู้นคนนี้กัน แล้วตอนนี้ที่บ้านก็เริ่มให้ญาติมาอยู่กันทั้งที่บ้านผมเองก็ท่วม ก็ไม่รู้ว่าจะอยู่กันได้ไหมแต่บ้านเราก็ยินดีตอนรับผู้อพยพทุกคนครับ ส่วนบ้านน้องยังไม่ท่วมครับ ก็ดีใจแทน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.