ซุปตาร์ ฟิล์ม นำทัพ ศิลปินอาร์เอส มอบเงิน – เรือ

| เปิดอ่าน
ซุปตาร์หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ นำทีมศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาทิ แบล็คแจ็ค, เฟย์ฟางแก้ว , ซี , เล้าโลม , เนย ซินญอริต้า , เบนซ์-พริกไทย , อาร์ม - เอี๊ยง วงรูกกี้ บีบี , จินนี่ , พรีน , เมริสซ่า , หญิง ธิติกานต์ , แคท-รัตตกาล , ใบเตย , ลูกตาล และ อลิซ ร่วมมอบเรือท้องแบน 50 ลำ และเงินบริจาค ในโครงการ อาร์เอส ประสานใจช่วยภัยน้ำท่วม รวมเป็นจำนวน 750,000 บาท โดยมี นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ สภากาชาดไทย

จากนั้น ฟิล์ม แจ็ค อาร์ม กระโดดขึ้นรถบรรทุก พร้อมจัดขบวนแถวศิลปินและน้อง ๆ อาสาสมัครเป็นสายพานมนุษย์ ร่วมกันลำเลียง เรือท้องแบน และ ถุงธารน้ำใจ ขึ้นรถบรรทุก เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัย ต่อด้วย การเข้าร่วมบริจาคโลหิต ซึ่งมี ฟิล์ม , แก้ว, อาร์ม และ ต้น ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยอีกด้วย ส่วนเหล่าศิลปินคนอื่นๆ ก็ร่วมกันเสิร์ฟของว่าง น้ำดื่ม ให้กับผู้บริจาคโลหิตใจบุญถึงขอบเตียงกันเลยทีเดียว งานนี้ เรียกได้ว่า ศิลปินใจอาสาทุกคนจัดหนัก จัดเต็ม เพื่อพี่น้องไทยที่เดือดร้อนจริง ๆ

ศิลปินอาร์เอส ขออาสานำน้ำใจจากทุกคนที่ร่วมกัน สนับสนุนโครงการ RS ประสานใจช่วยภัยน้ำท่วม มามอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัย ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ร่วมกันจัดทำเสื้อยืดโครงการ และเปิดรับบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี คนไทยมีน้ำใจและพร้อมช่วยเหลือกันในยามทุกข์ยาก ซึ่งวิกฤติอุทกภัยครั้งนี้ เป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุด แต่แม้ว่าเราจะเจอปัญหาหนักแค่ไหน พวกเราก็จะฝ่าฟันไปด้วยกัน ช่วงนี้ ขอให้ทุกคนแบ่งปันน้ำใจให้กัน ไม่เห็นแก่ตัว ช่วยเหลือกันและกัน ผมเชื่อว่าน้ำใจต้องชนะน้ำท่วม คนไทยไม่ทิ้งกันครับ ฟิล์มเป็นตัวแทนกล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.