โดม โต้แม่สั่งเลิก เพ้นท์ เหน็บคิดเองเป็น ปัดจับปลา2มือจีบ อั้ม-จูน

| เปิดอ่าน
โดม ปกรณ์ ลัม ยันแม่ไม่เกี่ยวกรณีข่าวร่อนใบสั่งเลิก เพ้นท์ ลั่นตนโตพอและมีวุฒิภาวะในการตัดสินใจเองได้ วอนอย่าดึงแม่เข้ามาเกี่ยว ส่วนข่าวเม้าท์ควง จูน ธัญชนก เข้าผับ แถมตามจีบ อั้ม พัชราภา ก็ไม่ใช่เรื่องจริง

พอโสดปุ๊บก็เนื้อหอมแถมงานเข้าอีกต่างหาก สำหรับนักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ช่วงนี้ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตาเหลือเกินไม่ว่าจะเป็นข่าวกิ๊ก จูน ธัญชนก พิธีกรช่อง ย๊าคทีวี ที่ล่าสุดมีคนเห็นว่าทั้งคู่เกี่ยวก้อยเที่ยวผับด้วยกัน แต่ฝ่ายชายก็รีบออกโรงป้องว่าพิธีกรสาวแค่น้อง อีกอย่างฝ่ายหญิงอายุยังไม่ถึงเกณฑ์ที่จะสามารถเข้าผับได้ ถ้าจะเห็นควงใครคงเป็นสาวอื่นแล้วล่ะมั้ง ยังไม่จบแค่นั้นมีข่าวลือว่าหล่อขั้นเทพยอมตกเป็นหนุ่มในสต็อกของนางเอกสาวระดับซูเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา เพราะแว่วว่านักร้องหนุ่มเร่งทำคะแนนทั้งโทรและส่งแมสเสจจีบ แต่เจ้าตัวก็ตีมึนบอกฝ่ายหญิงคนจีบเยอะแล้ว มีข่าวแบบนี้หวั่นกระทบชื่อเสียงของนางเอกชื่อดัง ส่วนข่าวเม้าท์แม่สั่งเลิกน้องเพ้นท์นั้น เจ้าตัวยืนยันเสียงแข็งว่าไม่จริง ย้ำตนมีวุฒิภาวะพอในการตัดสินใจ วอนอย่าดึงแม่เข้ามาเกี่ยวมีคนเห็นว่าไปเที่ยวผับกับจูน
.....ไม่เคยไปเที่ยวผับกับจูนเลยครับ จูนเป็นน้อง เขายังเด็กอยู่เลยยังเข้าผับไม่ได้ครับ (มีภาพด้วย) เอาภาพมาดูเลย ผมไปกับคนมั้ง ไม่ใช่จูนแล้ว จะเป็นใคร คงไม่บอกดีกว่าครับ

ล่าสุดตกเป็นข่าวว่าเราโทรจีบอั้ม พัชราภา
....ไม่ใช่เลยครับ คุณอั้มเขาคนจีบเยอะ (แมสเสจ?) ไม่มีเลยครับ ถ้ามีแล้วจะบอก

งงไหมหลังจากมีข่าวว่าเราไปจีบอั้ม
.....งงจริงๆครับ ไม่รู้ว่าใครจุดกระแสแต่มันก็ไม่ใช่ข่าวเสียหายอะไร ณ ตอนนี้ผมก็ไม่มีแฟน อาจจะไม่ได้กระทบเรื่องมือที่ 3 มันอาจจะดูไม่ดีต่อคุณอั้มหรือเปล่า ส่วนตัวก็ไม่ต้องเคลียร์เป็นเพื่อนกัน เจอหน้าก็ยิ้มแย้ม รู้อยู่แล้วว่ามันไม่ได้มีอะไรถามถึงข่าวลือว่าอาร์ม พิพัฒน์เป็นกาวใจให้เรากับน้องเพ้นท์
....ก็มีคุยกันนะครับ แต่มันนานแล้ว ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกัน

ข่าวเม้าท์ว่าที่เราไม่คืนดีกับน้องเพ้นท์เพราะว่าแม่ไม่ปลื้ม
.....ไม่เกี่ยวหรอกครับ อย่างที่พูดไปแล้วว่าเรื่องนี้คุณแม่ให้ผมเป็นคนตัดสินใจ ท่านไม่เคยยุ่งอะไรเลยตั้งแต่ต้น แต่คนชอบเอาแม่โยงเข้ามาทำให้เข้าใจผิด ว่าเนี่ยเป็นวิธีหาทางของผม ผมว่ามันตลกมากเลย ผมเป็นลูกผู้ชายพอและไม่เคยเอาเรื่องนี้มาเกี่ยวอยู่แล้ว คุณแม่เองก็เลี้ยงลูกแบบปล่อยมาตลอด ทุกคนรู้ว่าผมทำงานมาตั้งแต่เด็ก ฉะนั้นแล้วผมมีวุฒิภาวะพอในการตัดสินใจว่าผมควรจะทำต่อหรือไม่ทำ เลือกหรือไม่เลือกอะไร

สภาพจิตใจตอนนี้โอเคขึ้นหรือยัง
.....โอเคแล้วครับ การที่ผมไม่แสดงออกมาไม่ใช่ว่าผมไม่เสียใจนะ แต่ทุกอย่างก็ต้องเดินหน้าต่อไป น้องเพ้นท์เองก็เห็นว่าเขาก็มีคนอื่นคุยอยู่แล้ว ก็ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาดีกว่าเพราะผมเองก็รู้อยู่ว่าเป็นยังไง

พอโสดแล้วก็เป็นหนุ่มฮอตมีข่าวกับสาวๆหลายคน
.....ไม่ฮอตเลย ผมก็พยายามประคับประคองให้มันดีๆไปก่อนเพราะมีงานเยอะ เดี๋ยวจะมีละครด้วย ช่วงนี้บรรยากาศไม่ค่อยดี ถึงเวลาที่ผมจะกลับมาทำสิ่งที่ผมรักและไม่ได้ทำสักที ปกติเป็นคนชอบถ่ายรูป,เดินทางท่องเที่ยว อยู่คนเดียวก็สนุกดี ขอสนุกแบบนี้ต่อไป

จะโสดอีกนานไหม
.....ยังไม่รู้เลยครับ ต้องรอดูArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.