อ่วม! แบล็คแจ็ค บ้านน้ำท่วมกว่า 2 เมตร

| เปิดอ่าน
ปีนี้ทั้งปี เปรี้ยวปากพาไปออนทัวร์มาแล้วทั่วไทย วันอาทิตย์นี้ น้าเน็ก กับ จอย เลยพากลับมากรุงเทพฯ มาอัพเดทกันว่ามีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นบ้างพร้อมกับแขกรับเชิญหนุ่มหล่อเสียงดี แบล็คแจ๊ค -จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม

และวันนี้จอยกับน้าเน็กพร้อมแบล็คแจ็ค จะพาไปอัพเดทที่กิน ที่เที่ยวใหม่ๆ ในเส้นทางเลียบทางด่วน และรามอินทรากัน โดยมาประเดิมที่แรกที่ Nawamin Festival Walk ศูนย์การค้ากึ่ง Open Air ที่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมกึ่งยุโรปโบราณผสมกับความทันสมัย ไปถึงก็ประเดิมทัวร์เปรี้ยวปากกันที่ร้านแรก ร้าน Okashi by Poonni กับเค้กอร่อยๆ สไตล์ญี่ปุ่นเนื้อนุ่มฟูหวานมันกลมกล่อม แต่เท่านี้ไม่พอ มารายการเปรี้ยวปากทั้งที ต้องทานให้จุใจด้วยการพาไปทานของคาวกันบ้างที่ ร้านเตี๋ยวเรือหลุม ในซอยรามอินทรา 40 แยก 8 ที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และเมนูอาหารจานเดียวอร่อยๆ ที่มาเสิร์ฟบนโต๊ะที่เจาะหลุมไว้วางชามอาหารป้องกันไม่ให้ชามเลื่อนพร้อมเป็นจุดขายของร้าน รองท้องเบาๆ กันไปแล้ว ก็พาไปอิ่มหนำสำราญกันต่อที่ปลายทางออนทัวร์วันนี้ Amorini แหล่งแฮงค์เอ้าท์สุดฮิปแห่งใหม่สไตล์เกาะซานตอรินี่ ประเทศกรีซ มีกังหันและหอระฆังโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์มากๆ และที่นี่จอยกับน้าเน็กพาไปอร่อยแบบ 2 in 1 ทั้งปิ้งย่างและชาบูชาบูบนโต๊ะเดียวกันกับเมนูรสเลิศที่สั่งเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีอั้นที่ร้านYuu Jung และช๊อปปิ้งย่อยอาหารแบบชิลๆกับร้านค้ามากมายที่นี่ พร้อมพูดคุยถามไถ่ไล่ความถึงความลำบากของแจ็คที่กว่าจะมาออนทัวร์กับเปรี้ยวปากตามนัดในวันนี้ได้โดยไม่ยอมบอกกับทางรายการก่อนมาว่าบ้านน้ำท่วม

น้าเน็ก : เมื่อกี้เห็น PR. ของคุณบอกว่าพายเรือมาถ่ายรายการเรื่องจริง หรือว่าอำ
แจ๊ค : เรื่องจริงครับ คือว่าแจ๊คอยู่อ.สามโคก ปทุมธานี เป็นโรงงานด้วยและบ้านพักด้วย ก็อย่างที่รู้ตอนนี้น้ำท่วมหนัก สูงกว่า 2 เมตร เลยต้องพายเรือออกมาครับ

จอย : แล้วบ้านแจ๊คโดนกระทบยังไงบ้าง
แจ๊ค : โชคดีที่เราติดตามข่าวตลอด และเตรียมการได้ทัน ที่บ้านกับคนงานก็ช่วยกันตั้งกำแพงกระสอบทราบสูงกว่า 3 เมตร อุดรูรั่ว ท่อ ทุกจุดในโรงงาน ก็โชคดีที่ป้องกันไว้ได้ แต่ถือว่าแจ๊คโชคดีกว่าชาวบ้านคนอื่นๆมากๆหลายครอบครัวต้องอพยพออกนอกบ้านเพราะน้ำท่วมสูงมิดหลังคาเลยครับ

น้าเน็ก : เอาใจช่วยให้ผ่านพ้นอุทกภัยครั้งนี้กันทุกคนนะครับ

ส่วนหลังน้ำลดใครอยากเที่ยวออนทัวร์ชิลชิล กับสถานที่ชิคๆ อาหารอร่อย ช๊อปปิ้งเพลินๆ แบบหนุ่มแบล็คแจ็คในวันนี้ ก็เข้าไปคลิกดูเส้นทางกันได้ที่ www.preawpak.com นะจ้า และติดตามชม ได้ในรายการ เปรี้ยวปากเซอร์วิส ได้ใน เวลา 8.35 น. วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง3


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.