KARA, BIGBANG, SHINee, T-ARA ร่วมคอนเสิร์ต 2011 K-POP SUPER CONCERT

| เปิดอ่าน
KARA, BIGBANG, SHINee, T-ARA ร่วมคอนเสิร์ต 2011 K-POP SUPER CONCERT
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
'2011 K-POP SUPER CONCERT' ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ณ หาดควังอัลรี เมืองพูซาน ประเทศเกาหลีใต้คอนเสิร์ตวันนี้ดำเนินรายการโดยนักแสดงสาว ฮาจีวอน (Ha Ji Won) และนักร้อง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) โดยมีบรรดาศิลปินที่เข้าร่วมโชว์ประกอบไปด้วย คาร่า (KARA) เกิร์ลกรุ๊ปต่างประเทศกลุ่มแรกที่ส่งซิงเกิ้ลคว้าอันดับที่ 1 ชาร์ตโอริกอนประจำสัปดาห์ในรอบ 43 ปี, ชายนี่ (SHINee) ไอดอลที่ได้รับความนิยมทั้งในอเมริกาและยุโรป, คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ศิลปินที่มีผลงานทั้งการแสดงและงานเพลง, ทีอาร่า (T-ARA) เกิร์ลกรุ๊ปที่ทำกิจกรรมทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น, U-KISS, Jay Park (พัคแจบอม), Se7en, SISTAR, PSY, บิ๊กแบง (BIGBANG), ZE:A และไอดอลน้องใหม่ AA (ดับเบิ้ลเอ)

ในวันนี้ U-KISS มาพร้อมกับผลงานเพลง 'Neverland', 'Man Man Ha Ni' ฯลฯ เปิดฉากโชว์พร้อมกับเพลงฮิตของพวกเขาอย่างอลังการร่วมกับไอดอลรุ่นพี่รุ่นน้องท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

อย่างไรก็ตาม ไอดอลที่เป็นแนวหน้าของเกาหลีในวันนี้อย่าง KARA และ BIGBANG ที่ขึ้นโชว์ไม่พร้อมหน้าก็ทำให้แฟนๆต่างรู้สึกเสียดายกันอย่างมากเลยทีเดียว

พัคคยูริ (Park Kyuri) หัวหน้าวง KARA ไม่ได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตในวันนี้ เนื่องจากเธอติดภารกิจละครเวทีเรื่อง '200 Pounds Beauty' ในประเทศญี่ปุ่น โดยเธอจะต้องเข้าร่วมแสดงละครเวทีเรื่องนี้ไปจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้

ทางด้าน บิ๊กแบง (BIGBANG) ก็เช่นเดียวกัน จากเหตุการณ์อุบัติเหตุทางรถยนต์ของ แดซอง รวมถึงถึงเหตุการณ์ที่ จีดรากอน ไปเกี่ยวข้องกับการเสพกัญชาทำให้พวกเขาทั้งสองคนไม่ได้ปรากฏตัวในคอนเสิร์ต ด้วยเหตุนี้ทำให้สมาชิกที่เหลืออย่าง ท็อป​ (TOP), แทยัง (TAEYANG) และ ซึงริ (Seungri) ได้ขนเพลงเดี่ยวมาโชว์แฟนๆ

ซึงริ มาพร้อมกับเพลง 'What Can I Do', 'Strong Baby' แทยัง มาพร้อมกับเพลง 'Where U At', 'I'll be there', 'Superstar' ส่วนด้าน ท็อป มาพร้อมกับเพลง 'Turn It Up' และเพลงดูเอ็ทกับ Se7en อย่าง 'Digital Bounce'

นอกจากนี้น้องใหม่อย่างบอยกรุ๊ป 5 หนุ่ม AA (ดับเบิ้ลเอ) ก็ทำให้หลายฝ่ายต่างให้ความสนใจกันอย่างถ้วนหน้า พวกเขาเป็นไอดอลที่ถูกปลุกปั้นโดย Wellmade Star M ต้นสังกัดของนักแสดงชื่อดังอาทิ ฮาจีวอน คิมซึงอู ชเวจองวอน อีจุนฮยอก อีจงซอก ฯลฯ โดยสมาชิกทั้ง 5 อย่าง อูซัง อาอูระ(AOORA) จูวอน โฮอีก คิมชี ก็ยังได้มีส่วนร่วมประพันธ์เนื้อร้อง ทำนอง โปรดิวซ์ รวมถึงออกแบบเสื้อผ้าและท่าเต้นด้วยตนเองอีกด้วย

อนึ่ง เทปคอนเสิร์ต '2011 K-POP SUPER CONCERT' เตรียมออกอากาศในวันที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 24.10 น. ความยาว 80 นาที ทางช่อง SBS

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.