ตุ้ย ธีรภัทร์ นำทีมผนึกกำลังศิลปินกว่า 50 ชีวิต ลุยแจกถุงยังชีพ

| เปิดอ่าน
บริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด ร่วมกับ กองทัพเรือ ผนึกกำลังศิลปินกว่า 50 ชีวิต นำถุงยังชีพ แจกผู้ประสบภัยอุทกภัยที่จังหวัดอยุธยา ในอำเภอที่ความช่วยเหลือเข้าถึงยาก

โดย ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด ร่วมกับ กองทัพเรือ โดย พลเรือตรีประพฤติพร อักษรมัต เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ พร้อมศิลปินกว่า 50 ชีวิต อาทิ TheRichmanToy (ริชแมนทอย),TheYers (เดอะเยอร์ส),Lemonsoup (เลมอนซุป),Lipta (ลิปตา),JuiJuis (จุ่ยจุ๋ยส์),SlotMachine (สลอตแมชชีน),Playground (เพลย์กราวด์) ,Kala (กะลา),SweetMullet (สวีตมูลเลต),ZEAL (ซีล),อัทธ์ อังค์กูณฑ์,ว่านไฉ 123 Soul,ออฟ และ ที วงการบันเทิง ฯลฯผนึกกำลังรวมพลกันตั้งแต่เช้าตรู่ ขนถุงยังชีพขึ้นรถจีเอ็มซี ลุยน้ำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดอยุธยา ในอำเภอและชุมชนที่ห่างไกลความช่วยเหลือเข้าไปลำบาก และไม่สามารถเดินทางออกมารับความช่วยเหลือยังศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในแต่ละที่ได้ ซึ่งกองทัพเรือได้จัดเตรียมเรือขนาดใหญ่ 2 ลำ และเรือขนาดเล็กอีกกว่า 6 ลำ เพื่อลำเลียงของไปตามจุดต่างๆที่วางแผนไว้ซึ่งขบวนรถจีเอ็มซี เดินทางไปถึงเกือบบ่าย เนื่องจากถนนแต่ละสายมีน้ำท่วมขัง บางจุดน้ำท่วมเกือบ 1 เมตร แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของการรวมใจไปช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน และเมื่อถึงเป้าหมาย สะพานปรีดี-ธำรงค์ ทุกคนช่วยกันลำเลียงถุงยังชีพและสิ่งของต่างๆลงเรือเล็ก และนำไปขึ้นเรือใหญ่ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบอุทกภัยตามเกาะเมือง ที่ไม่สามารถเดินทางออกมาได้ เนื่องจากแม่น้ำแต่ละสายไหลเชี่ยวมาก โดยเฉพาะจุดที่แม่น้ำสามสาย ทั้งแม่น้ำลพบุรี แม่น้ำป่าสัก และแม่น้ำเจ้าพระยามาบรรจบกันนั้น เกิดน้ำวนและเชี่ยวค่อนข้างรุนแรง

งานนี้ทุกคนพร้อมใจกันลุยทุกรูปแบบ ทั้งลงเรือเล็ก ขึ้นเรือใหญ่ ลงเรือเล็กอีกครั้ง เพื่อลำเลียงทุกอย่างเข้าไปในตามจุดต่างๆได้สะดวก ทุกคนก็ไม่แสดงอาการเหน็ดเหนื่อย แต่กลับปริ่มใจที่ได้มาร่วมขบวนน้ำใจในครั้งนี้ โดยเฉพาะศิลปินกว่า 50 ท่าน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.