เจ็ทเซ็ตเตอร์ ตื้นตัน พี่น้องศิลปินพร้อมใจร่วมแจมคอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน
4 หนุ่ม เจ็ทเซ็ตเตอร์ (JETSET’ER) วงดนตรีสไตล์แนวเพลงนีโอ โซล (Neo Soul) ที่มีสมาชิกคือ ที - พิพิธพล ขำรัตน์ (ร้องนำ) , โอ - ทฤษฎี ศรีม่วง (กีตาร์) , หมู - วรพจน์ วิศรุตนาถ (กีตาร์เบส) และเอ็ดดี้ - ญาณวุฒิ จรรยหาญ (กลอง) ออกอาการตื้นตันใจอย่างสุดสุด เมื่อเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปิน อาทิ ป๊อด โมเดิร์น ด็อก , แทททู คัลเลอร์ , หนูนา - หนึ่งธิดา โสภณ , หนู - มนทิพย์ (หนู คิดแน็ปเปอร์) ฯลฯ ต่างก็พร้อมใจตกปากรับคำเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของวงเจ็ทเซ็ตเตอร์ (JETSET'ER) ที่มีชื่อว่า เร้ดดิโอแอ็กทีฟ พรีเซนต์ เจ็ทเซ็ตเตอร์ มิวสิก อินสไปเรชั่น คอนเสิร์ต (REDioactive presents Jetset'er Music Inspiration Concert) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2554 ที่จะถึงนี้ ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ (สตูดิโอ 8) ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป งานนี้บรรดาศิลปินรับเชิญทั้งหลายต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของวงเจ็ทเซ็ตเตอร์ทั้งที ต้องเตรียมสุดยอดทีเด็ดไว้รับมือ 4 หนุ่มเจ็ทเซ็ตเตอร์บนเวทีแน่นอน ได้ยินแบบนี้แล้ว หนุ่มโอ – ทฤษฎี ศรีม่วง ในฐานะมือกีตาร์ และหัวหน้าวง เลยขออาสามาเป็นตัวแทนของวงกล่าวเปิดใจ และรายละเอียดแขกรับเชิญว่า

..........ก่อนอื่นเลยพวกเราทั้ง 4 คนต้องบอกว่ารู้สึกตื้นตันใจ และปลื้มใจมาก ๆ ครับ ที่เพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปินที่รู้จักมักจี่สนิทสนมกลมเกรียวกับพวกเรา ต่างก็พร้อมใจตกปากรับคำมาร่วมแจมเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเราเจ็ทเซ็ตเตอร์ ที่มีชื่อว่า เร้ดดิโอแอ็กทีฟ พรีเซนต์ เจ็ทเซ็ตเตอร์ มิวสิก อินสไปเรชั่น คอนเสิร์ต นี้ ซึ่งคนแรกที่ขอเอ่ยถึงเป็นคนแรกนั่นก็คือ พี่ป๊อด โมเดิร์น ด็อกครับ ซึ่งพอพูดไปก็คงไม่มีใครเชื่อว่าพี่ป๊อดจะมีคิวมีเวลามาร่วมแจมกับพวกเราได้ แต่พี่เขามาครับ มาได้จริง ๆ เป็นสิ่งที่เจ็ทเซ็ตเตอร์ปลื้ม และตื้นตันมาก ๆ ครับ ต่อมาก็น้อง ๆ วงแทททู คัลเลอร์ วงนี้รู้จักมักจี่กันมานมนานแล้วครับ ก็สนิทสนมชิดเชื้อกันเป็นอย่างดีครับและด้วยเพราะความสัมพันธ์แน่นแฟ้นของทั้ง 2 วงเรานี้ จึงพังทลายกำแพงค่ายสังกัดลงไปได้ในพริบตาครับ สำหรับแทททู คัลเลอร์นี้ ทุกคนก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าวงนี้ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เมื่อ 1 วงแบนด์ มาปะทะกับอีก 1 วงแบนด์ ลองคิดดูกันเอาเองนะครับ ว่าจะมันขนาดไหน คนต่อมาก็ น้องหนูนา หนึ่งธิดา น้องหนูนานั้นได้เคยมาร่วมร้องเพลงคนสุดท้ายในอัลบั้มเจ็ทส์ อัลบั้มล่าสุดของพวกเรา เพราะฉะนั้นในงานคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา ก็ไม่พลาดที่จะมีน้องหนูนามาร่วมแจมเป็นสุดยอดแขกรับเชิญครับ คนต่อมาก็คือ พี่หนู มณทิพย์ หรือพี่หนู คิดแนปเปอร์นั่นเองครับ อีกเช่นกันครับ พี่หนูเคยมาร่วมแร็พในเพลงตัวคั่นเวลาในอัลบั้มก่อน ๆ ของพวกเรา

งานนี้ก็จึงไม่พลาดเช่นกันที่จะมีพี่หนูมาร่วมแจม เพียงแต่รอบนี้พวกเราจะไม่ให้พี่หนูแร็พแล้ว แต่จะเป็นอะไร ต้องมารอลุ้นกันในวันงานครับ ที่สำคัญ...บรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปินที่จะมาร่วมแจมเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษของพวกเราเจ็ทเซ็ตเตอร์ ในเร้ดดิโอแอ็กทีฟ พรีเซนต์ เจ็ทเซ็ตเตอร์ มิวสิก อินสไปเรชั่น คอนเสิร์ต ต่างก็พูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของเจ็ทเซ็ตเตอร์ทั้งที ต้องเตรียมสุดยอดทีเด็ดไว้รับมือบนเวทีแน่นอน ได้ฟังขนาดนี้แล้ว ไม่มัน ไม่สนุก ไม่มีแน่นอนครับ ยังไงก็ขอฝากคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเราเจ็ทเซ็ตเตอร์กันด้วยนะครับ แว่วๆมาว่าบัตรใกล้หมดแล้ว ช้าไปอาจจะเสียโอกาสเข้าไปชมความมันสนุกจากพวกเรา และแขกรับเชิญกันได้นะครับ

มาสนุก และทำความรู้จักกับพวกเขามากขึ้น ในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา คอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณใกล้ชิดกับเจ็ทเซ็ตอร์ (Jetset'er) มากยิ่งขึ้น ใน REDioactive presents Jetset'er Music Inspiration Concert กับรูปแบบปาร์ตี้สนุก ๆ แต่อบอุ่นด้วยเพลงเพราะ ๆ และเพลงพิเศษที่ถูกคัดสรรค์เรียบเรียงใหม่ บวกกับโชว์พิเศษที่จะมาเซอไพรส์ทุกคน การันตีว่าไม่เคยมีใครเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างสุดยอดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย บัตรราคา 1,000 และ 1,500 บาท จับจองกันได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.gmmlive.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป...พิเศษสุด หากซื้อบัตรราคา 1,000 บาท 6 ใบ รับฟรีทันทีอีก 1 ใบ ด่วน !!! ใกล้หมดเต็มทีแล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.