อ๊อฟ บิลลี่ ป้าง นูโว โมเดิร์นด็อก โชว์เก๋าแน่นเวทีกว่า 4 ช.ม.!!!

| เปิดอ่าน
ทำเอาบรรดาเหล่าคอร็อกมันส์สะใจเกินคำบรรยาย กับ THE HEROES คอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งประวัติศาสตร์โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย รับอาสาจับ 5 ขุนพลคนดนตรีขั้นเทพอันดับหนึ่งของเมืองไทย อย่าง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บิลลี่ โอแกน ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ นูโว และโมเดิร์นด็อก ขึ้นมารวมไว้บนเวทีเดียวกันให้แฟนๆ ได้ร่วมเป็นหนึ่งในตำนานร็อกครั้งสำคัญระเบิดความมันส์กันไม่ยั้ง ที่ พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันก่อนเปิดเวทีด้วย 5 ขุนพลขั้นเทพทีละวงกับเมดเล่ย์เพลงซึ้งเป็นออเดิร์ฟแบบเบาๆ อย่าง ลึกสุดใจ-โจ จอห์น ก้อง, อยากตะโกน-บิลลี่, อีกนาน-อ๊อฟ, ทำอะไรสักอย่าง-ป้าง, ก่อน-ป๊อด จบซีนแรกก็สร้างความฮือฮา ได้ทั้งฮอลล์กับเทคนิคการผลัดเปลี่ยนวงดนตรีแบคอัพอย่างมืออาชีพ โดยการออกแบบพื้นเวทีให้สามารถเลื่อนเข้า-ออกได้ทันทีเพื่อให้วงลำดับต่อไปคือ นูโว ป๊อปร็อกขวัญใจสาวๆ ประทุความมันส์ได้อย่างต่อเนื่อง กับเพลง สุดสุดไปเลย, ไร้กันมั่ก..บ่าม๊อก แล้วซึ้งๆ ไปกับเมดเลย์เพลงช้า อย่าง หลอกกันเล่นเลย, ไม่เป็นไรเลย, ลืมไปไม่รักกัน และปิดท้ายด้วย สัญชาตญาณบอกก่อนส่งต่อเวทีให้กับเจ้าของตำนานร็อกเข้ม บิลลี่ โอแกน ที่ออกมาเร่งเครื่องให้ร้อนต่อไปอีกด้วยเพลง พูดด้วยก็ไม่พูดด้วย, หน่อมแน้มไปหน่อย ต่อด้วยแนวซึ้งกับเพลง คำมักง่าย, ฝังไว้ในผืนดิน, ผิดจนเกินอภัย, ฟ้าคงสะใจ และเพิ่มความสนุกอีกนิดกับ ลาออก, เอาอะไร มาแลกก็ไม่ยอม, โสภา สถาพร ต่อด้วยเพลง จนแต่เจ๋ง ที่มี โจ ก้อง มาร่วมแจมโซโล่กีตาร์ให้คนฟังลุกขึ้นเต้นกันกระจาย

เพิ่มดีกรีความหนักของดนตรีกับอัลเทอเนทีฟร็อก ป้าง นครินทร์ กับเพลง แมน, อากาศ และเมดเล่ย์อะคูสติก เพราะอะไร+เอื้อมไม่ถึง ต่อด้วย สบายดี ที่ได้ ป๊อด โมเดิร์นด็อก รุ่นน้องกระโดดเข้ามา แจมร้องอีกแรงเรียกเสียงกรี๊ดได้ก้องฮอลล์ สานต่อความสนุกกับศิลปินร็อกตัวจริง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ด้วยเพลง ไม่รู้นี่หว่า, ตัวสำรอง, ฟั่นเฟือน, เวรกรรม, สักครั้งจะไม่ลืม, อีกนาน, ใจนักเลง มาให้ร้องตามกันลั่นฮอลล์ จากนั้นถึงคิวของ โมเดิร์นด็อก ที่เปิดตัวด้วยเพลง บุษบา, บางสิ่ง, ทะเลใจ และติ๋ม ซึ่งได้ บิลลี่ มาร่วมโชว์ด้วย

ทำให้อารมณ์เพลงเข้มขึ้นมาทันที ต่อด้วยเพลง กันและกัน, ตาสว่าง เล่นเอาแฟนๆ สนุกไปตามๆ กัน ก่อนปิดตัวโชว์ครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ด้วยโชว์ร่วมของศิลปินทุกวงกับเพลง น้ำเอยน้ำใจ ที่ได้ทุกคนในฮอลล์ร่วมประสานเสียงร้องสนั่นฮอลล์ งานนี้แฟนๆ ต่างรู้สึกประทับใจกับคอนเสิร์ตที่รวมพลตำนานร็อคระดับประเทศซึ่งออกมาโชว์ลีลากันเต็มที่ เรียกได้ว่า ได้ทั้งความสนุก มีความสุข และอิ่มเอมใจไปพร้อมกันเลยทีเดียว


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.