หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ โคดี้ ซิมป์สัน กับอัลบั้มอีพีชุดใหม่

| เปิดอ่าน
อีพีชุดแรกของหนุ่มน้อย โคดี้ ซิมป์สัน Cody Simpson ที่ชื่อว่า 4U ดังระเบิดด้วยเพลงฮิตโดนใจสาวๆ อย่าง ไอ-ไย-ไย iYiYi ซึ่งเจ้าหนูร่วมร้องกับโฟลไรด้า แร็พเพอร์หนุ่มฮ็อตอีกคนของวงการ และความสำเร็จจากอีพีชุด 4U ก็ทำให้โคดี้กลายเป็นหนุ่มน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุดของวงการ เมื่อได้รับความนิยมในกลุ่มแฟนเพลงวัยรุ่นอย่างรวดเร็วเพราะฮ็อตสุดๆ แบบนี้ เสียงเรียกร้องอยากได้ยินเพลงใหม่ จากบรรดาแฟนเพลงจึงดังกระหึ่ม ต่อเนื่อง และโคดี้ก็ตอบสนองแฟนๆ อย่างเต็มที่ ด้วยการส่งอีพีชุดใหม่ โคสท์ ทู โคสท์ Coast to Coast ออกมาให้ได้ฟังกัน โดยมีเพลงใหม่ๆ ให้ได้ยินกันถึง 6 เพลง

หนนี้ โคดี้ ซิมป์สัน ส่งเพลง บัลลาดหวานๆ กระชากใจสาวอย่าง ออน มาย มายด์ On My Mind เป็นเพลงเปิดตัว ด้วยความไพเราะที่โดนกันสุดๆ ทำให้ ออน มาย มายด์ กลายเป็นเพลงที่อยู่ในใจของแฟนเพลงได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ถูกเปิดออกอากาศได้ไม่นาน ก็ทำให้เกิดกระแสฮิตในอินเตอร์เน็ท ส่งผลให้ทวีตเตอร์ของหนุ่มโคดี้ มีแฟนๆ ให้ความสนใจตามข่าวคราวเข้าสู่หลักล้านอย่างรวดเร็ว

ออน มาย มายด์ เพลงนี้มีดีขนาดไหน และอีพี โคสท์ ทู โคสท์ เจ๋งยังไง ทำไมถึงส่งให้หนุ่มหน้าใส โคดี้ ซิมป์สัน คว้าฉายาหนุ่มมหัศจรรย์คนล่าสุดของวงการมาครอง อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.