แบงค์ สลัด แพร เดินหน้าง้อ นินิว

| เปิดอ่าน
แบงค์ ปรีติ แจงสาวในภาพหลุดนามว่า แพร แค่รุ่นน้องที่รู้จักเท่านั้นยันไม่ได้จีบ เผยตอนนี้กำลังเดินหน้าตามง้ออดีตแฟนสาว นินิว น้อมรับผิดที่ติดเพื่อนจนทำให้รักร้าว ลั่นจะพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่เพื่อฝ่ายหญิงนักร้องหนุ่มเสียงครวญ แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ ออกตัวชี้แจงอีกรอบกรณีภาพหลุดนัวเนีย แพร นักแสดงสาวช่อง 7 ยืนยันแค่น้องและตนก็ไม่ได้คิดจีบแต่อย่างใด เพราะตอนนี้กำลังเดินหน้าง้ออดีตแฟนสาว นินิว อยู่ เผยเป็นบุญที่ฝ่ายหญิงยอมกลับมาคุยด้วยอีกครั้ง แต่ความสัมพันธ์ก็ยังไม่เหมือนเดิม ซึ่งตนก็พยายามปรับเปลี่ยนตัวเองโดยเฉพาะเรื่องติดเพื่อน ที่เป็นสาเหตุสำคัญทำให้รักที่ผ่านมาล่มไม่เป็นท่า
แบงค์-แพร

.....เป็นรุ่นน้องที่สนิทกัน ไปเจอกันทั่วไป เวลาเราไปกินข้าวก็ไปหลายคนมากแล้วพฤติกรรมผมเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว กอดได้ โอบได้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของผมกับทุกคน ไม่มีอะไรเลยครับและไม่ได้จีบด้วย ในคอนเสิร์ตซุปตาร์ ออนสเตจที่ผ่านมา เห็นว่าร้องเพลงแล้วบอกว่าใครคิดถึงแฟนเก่าบ้าง แล้วตอนนี้กำลังง้อนินิวอยู่ไหม (ยิ้ม) ปฏิบัติการง้อภาคที่ 1 เริ่มต้นขึ้น ก็พยายามปรับความเข้าใจกันเพราะคบกันมา 8 ปี มันนานนะ มีค่าพอที่เราควรจะกลับหลังมามองตัวเองว่าเราติดเพื่อนไปหรือเปล่า บ้างานเกินไปไหม แต่บ้างานเขาไม่ว่า แต่หลังจากงานแล้วช่วยดูแลเขาอย่างที่เคยเป็นบ้าง


นินิวตอนนี้ได้คุยกันไหม
......ก็กลับมาเริ่มคุยกัน ว่าจะยังไง เรื่องลุ้นรีเทิร์น มันไม่เกี่ยวกับเขาแต่เกี่ยวกับเรา บางทีความดีมันตัดสินไม่ได้ด้วยคำพูดเดียว มันต้องทำ ถ้าทำได้ พิสูจน์ได้ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม

นินิวมีท่าทีใจอ่อนลงบ้างไหม
....ที่เขายอมกลับมาคุยด้วยก็ถือว่าบุญโข (ยิ้ม)

จะเปลี่ยนตัวเองเรื่องอะไร
....ติดเพื่อน นี่คือประเด็นหลักสำคัญเลย อยากจะบอกว่าเมื่อผู้ชายคนหนึ่งพยายามเปลี่ยนตัวเอง ผู้ชายคนนี้ก็พร้อมจะดีขึ้นเพื่อเขา
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.