10 ศิลปินคุณภาพ พร้อมใจถ่ายทอดผลงานพี่ชาย เรวัต พุทธินันทน์

| เปิดอ่าน
แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย สำหรับ เรวัต พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปี ที่คิดถึง คอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปี การจากไปของพี่เต๋อ พี่ชายคนสำคัญของประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย ซึ่งถูกถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะโดยคู่พี่-น้องศิลปินระดับแถวหน้าในวงการดนตรีอย่าง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร - เอ็ม อรรถพล ประกอบของ, เจ เจตริน วรรธนะสิน - โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม - ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ - นท นท พนายางกูร, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ - แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่นที่จะมีขึ้น ในวันเสาร์ที่ 5 และ วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดงานแถลงข่าวด้วยโชว์เรียกน้ำย่อย จากคู่ศิลปิน มอส-นท ในเพลง ให้เธอ ต่อด้วยโชว์เสียงอันทรงพลังระหว่าง อ๊อฟ-แก้ม ในเพลง ตะกายดาว เรียกเสียงกรี๊ดจากได้ดังสนั่นห้องออดิทอเรี่ยม ก่อนจะส่งไมค์ต่อให้คู่ศิลปินหน้าเหมือน เจ-โตโน่ ในเพลง แปลกดีนะ และปิดท้ายด้วยเพลง ขอบใจจริงๆ โดย แมว-แอม-เอ็ม เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อีกระลอก โดยวันนี้ ซานิ หนึ่งในศิลปินที่จะร่วมขึ้นคอนเสิร์ตติดภารกิจสำคัญจึงไม่สามารถมาร่วมงานแถลงข่าวแต่ฝากบอกว่า วันคอนเสิร์ตจริงซานิเต็มที่แน่นอน ถึงคิวสัมภาษณ์รวมทั้ง 9 ศิลปิน พร้อมด้วย พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส เกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น งานนี้ พี่ฉอด กล่าวว่า ...คิดว่าหลายคนคงคิดเหมือนพวกเรานะคะ เพราะตั้งแต่วันที่พี่เต๋อได้จากพวกเราไป เราก็มีคอนเสิร์ตระลึกถึงพี่เต๋อมาแล้ว 2 ครั้งด้วยกัน ได้แก่ คอนเสิร์ต จากเพื่อนพี่และน้องแด่เรวัต พุทธินันทน์ เมื่อปี 2541 และคอนเสิร์ต เรวัต พุทธินันท์ REMEMBERED IN TRIBUTE CONCERT เมื่อปี 2550

ซึ่งทั้งสองครั้งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าแฟนเพลงของพี่เต๋อไม่ได้ลดน้อยถอยลงไปตามกาลเวลาเลย นับมาจนถึงครั้งนี้ปี 2554 พี่เต๋อจากเราไปเป็นเวลา 15 ปีแล้วค่ะ เป็น 15 ปีที่ผ่านไปเร็วมากๆ แต่พี่เชื่อว่าเรายังรู้สึกว่าพี่เต๋อไม่ได้จากไปไหน ยังคงเป็นพี่เต๋อของพี่ๆ น้องๆ ในวงการเพลงเหมือนเดิม และเราก็ยังได้พูดถึง ได้คิดถึงเขาอยู่เสมอ เอ-ไทม์ โชว์บิส จึงจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อให้เราได้มาร่วมกันแสดงความคิดถึงพี่เต๋อด้วยกันอีกครั้งนะคะ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมอบให้กับศูนย์สารนิเทศดนตรีเรวัต พุทธินันทน์ อีกด้วยค่ะ” ในช่วงสุดท้ายของการสัมภาษณ์ทางทีมงานยังได้รับเกียรติจาก พี่อี๊ด อรุยา สิทธิประเสิรฐ (ภรรยาของพี่เต๋อ)มาร่วมเป็นเกียรติให้สัมภาษณ์ถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

คอนเสิร์ต เรวัต พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปีที่คิดถึง เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 5 และอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาทArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.