กิ่ง เหมือนแพร (เดอะสตาร์) สุดปลื้มอัลบั้มแรก อะ ลิตเติ๊ล บิ๊กธิงค์ สอบผ่าน

| เปิดอ่าน
หายเหนื่อยปลิดทิ้งสำหรับสาวน้อยเสียงใสกิ๊ง กิ่งกิ๊ง เหมือนแพร พานะบุตร หรือ กิ่ง เดอะสตาร์ (รางวัลอันดับ 4 เวทีเดอะสตาร์ 5 ปีเดียวกับ สิงโต ดิว ) หลายคนรู้จักและคุ้นเคยกับเธอกับเพลง อาทิ คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด, ผิดเพราะรัก (เพลงประกอบละครชิงชัง) เป็นต้น ล่าสุดผลงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิต อะลิตเติ้ล บิ๊กธิงค์ ที่ได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง โอ้ เสกสรรค์ (เจ้าของเพลงใจให้ไป) และได้หมู มูซู มาคุมร้อง เปิดตัวด้วยความน่ารักสดใสเพลงแรก ฉันว่างงานหรือเธอเหงา และซิงเกิ้ลสองที่ขาดไม่ได้กับเพลงช้าซึ่งเป็นลายเซ็นของเธอ อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน และอีกหนึ่งเพลงชื่อ แฟนหาย ซึ่งยังไม่ได้โปรโมทแต่มีคนชอบและพูดถึงกันใน www.youtube.com ผลตอบรับดีเกินคาดทำเอา กิ่งกิ๊ง สุดปลื้มและหายเหนื่อยที่มีคนชอบเพลงของเธอซึ่งกิ่งก็ได้พูดถึงความรู้สึกนี้ว่าอย่างแรกเลยกิ่งขอขอบคุณแกรมมี่ฯที่ให้โอกาสกิ่งได้มีอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก ขอบคุณพี่โอ้,พี่หมู มูซู,พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์,พี่ม่อน(โปรดิวเซอร์ของเบล สุพล) ,พี่โหน่ง วง Photo sticker machine และพี่ๆทีมงานทุกคนที่มีส่วนร่วมในอัลบั้มนี้ทำให้กิ่งมีเพลงดีๆออกมาให้แฟนฯได้ฟังกัน กิ่งว่ากิ่งโชคดีที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่งๆซึ่งกิ่งถือได้ว่าทุกท่านเป็นระดับครูบาอาจารย์ของกิ่ง ทำให้เราเหมือนได้อยู่ในห้องเรียนที่ใหญ่มากและต้องมีการเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา วันแรกที่อัลบั้มวางไป (วางแผง 8 ก.ย. 54) กิ่งตื่นเต้นมากแอบลุ้นว่าจะเป็นยังไง พอพี่ๆทางแกรมมี่ฯแจ้งมาว่าตอนนี้กระแสเพลงเราหลายคนชอบนะมีคนพูดถึงมียอดวิวในเว็ปยูทูบ ในเว็ปไซด์ ค่อนข้างดี ยิ่งเวลาไปตามงานได้เจอแฟนคลับเข้ามาให้กำลังพูดคุยและช่วยกันร้องเพลงของเราได้ก็รู้สึกดีใจ

และยิ่งได้เจอแฟนเพลงซึ่งยังไม่รู้จักเราไม่ได้เป็นแฟนคลับมาก่อนแต่ก็มาตามให้กำลังใจมาบอกมาชอบเพลงทั้งอัลบั้มเลยฟังแล้วก็หายเหนื่อย ดีใจมากที่เราสอบผ่าน ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ต้อนรับการกลับมาของกิ่งเป็นอย่างดี ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังอัลบั้ม อะลิตเติ้ล บิ๊ก ธิงค์ ก็ลองไปหาซื้อมาฟังกันได้นะค่ะ วางแผงไปแล้วเป็นแพคเก็จพิเศษข้างในจะมีโฟโต้บุ๊ค สำหรับคนชอบภาพสวยๆซึ่งเราไปถ่ายทำกันถึงหัวหิน และคอร์ด อกูเลเล่ คอร์ด กีตาร์สำหรับคนที่ชอบทั้งร้องทั้งเล่นดนตรีไปพร้อมๆกันค่ะ

แฟนเพลงของสาวเสียงใสกิ๊ง กิ่งกิ๊ง เหมือนแพร พานะบุตร หรือกิ่ง เดอะสตาร์ จับจองกันได้แล้วจ้าอัลบั้ม อะลิตเติ้ล บิ๊กธิงค์ วางแผงกันไปเรียบร้อยโรงเรียนแกรมมี่ฯแล้ว เอาไปฟังและร้องตามเล่นตามพร้อมๆกันได้ทีเดียว พูดคุย อัพเดท เรื่องราวของเธอกันได้ที่ www.facebook.com/musiccream นะจ๊ะ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.