จี ดราก้อน วงบิ๊กแบงโดนจับข้อหาเสพกัญชา

| เปิดอ่าน
หัวหน้าวง BIGBANG นักร้องหนุ่มเกาหลี จี ดราก้อน หรือ จียง แห่งวง บิ๊กแบง ได้ถูกควบคุมตัวโดยตำรวจในข้อหาเสพกัญชา.....เราได้มีการฟ้องร้อง G-Dragon ในข้อหาเสพกัญชา ถ้อยแถลงของตัวแทนจากสถานี ตำรวจประจำกรุงโซลในวันที่ 5 ตุลาคม

จากการสืบสวน G-Dragon ได้ทำการเสพกัญชาเป็นครั้งคราวในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมปีนี้
และได้ทำการตรวจสอบอาการเสพติดในช่วงเดือนกรกฎาคม ผลที่ออกมานั้นพบว่าปัสสาวะของเค้าเป็นสีม่วง จากผลการตรวจที่ออกมาเค้าได้สารภาพอีกว่าเค้าได้เสพยาเสพติดบางอย่างที่คลับในประเทศญี่ปุ่นในช่วงที่เค้าได้มาจัดคอนเสิร์ตที่นั้นเจ้าตัวรับเคยเสพจริงขณะไปเที่ยวในคลับที่ญี่ปุ่น โดยอ้างว่ามีคนอื่นยื่นบุหรี่ให้ และตนสงสัยว่ามีสารเสพติดในนั้น .......ผมสูบบุหรี่บางอย่างที่มีคนยื่นให้ตอนอยู่ในคลับ G-Dragon กล่าว กลิ่นของมันไม่เหมือนกลิ่นบุหรี่ทั่วๆไป ผมเลยคิดได้ว่ามันคือกัญชา แต่มันก็เป็นความจริงที่ผมสูบมัน เค้ากล่าว จากเจ้าหน้าที่สืบสวน เพราะปริมาณกัญชาที่ G-dragon เสพไปนั่นไม่มาก จึงถือว่าความผิดของเค้านั้นเป็นโทษสถานเบา ตำรวจจึงทำเพียงแค่ตักเตือน เพราะไม่เคยทำผิดมาก่อนด้านต้นสังกัดสั่งประชุมด่วน ยางฮยอนซอก ผู้บริหารบริษัท วายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (YG Entertainment) ต้นสังกัดของซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ได้ออกมาให้ความเห็นว่า ตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก ขณะนี้อยู่ระหว่างการทบทวนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผลต่อแผนการโปรโมตผลงานของ จี-ดรากอน ทั้งในฐานะสมาชิก บิ๊กแบง ที่กำลังจะกลับมาออกผลงานใหม่ในเดือนนี้ รวมถึงโปรเจกต์ GD&TOP ซึ่งมีแผนจะเข้าไปออกผลงานในญี่ปุ่น

คงจะต้องมีการประชุมและแถลงข่าวต่อไปว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ซึ่งหลายฝ่ายคาดว่า จี-ดรากอน อาจจะถูกแบนงานชั่วคราว อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวด้วยว่า เหตุการณ์นี้อาจจะส่งผลให้หุ้นของบริษัท YG ในตลาด KOSDAQได้รับผลกระทบไปด้วย


คลิกชมคลิป
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.