ชิน ชินวุฒ หาความอบอุ่น ชวนแฟนลุ้นดินเนอร์สุดพิเศษ

| เปิดอ่าน
ปล่อยเพลง หน้าที่ของหัวใจ และมิวสิกวิดีโอออกไปจนสาวแท้สาวเทียมหลงเสน่ห์กันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ล่าสุดหนุ่มในฝันที่สาวๆหลายคนหมายปอง หนุ่มชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ก็ผุดไอเดียอบอุ่นตามประสาหนุ่มโสด ให้ออกมากรี๊ดกันอีกแล้ว กับ แคมเปญแสนจะโรแมนติกที่มีชื่อว่า หน้าที่ของหัวใจ...มีอะไรให้ทำอีกมั๊ย? ให้แฟนๆได้ร่วมสนุก ลุ้นไปดินเนอร์สุดพิเศษกับ ชิน ชินวุฒ อย่างใกล้ชิด แบบหน้าที่ของหัวใจชินเป็นหน้าที่เดียวกับหัวใจคุณกันเลยทีเดียว โดยหนุ่ม ชิน อ้อนแฟนๆมาว่าชินอยากชวนทุกคนมาร่วม แชร์ ไอเดีย และประสบการณ์ความอบอุ่น ในหัวข้อ หน้าที่ของหัวใจ มีอะไรให้ทำอีกไหม? วิธีการร่วมสนุกง่ายมากครับ เพียงแค่เข้าไปในหน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจของผมคือ www.facebook.com/chinchinawut ดูทางซ้ายมือใต้รูปโพรไฟล์ของผม แล้วเข้าไปใน Discussion จาก นั้นโพสหัวข้อ หน้าที่ของหัวใจ มีอะไรให้ทำอีกไหม? แชร์ไอเดียประสบการณ์ที่คิดว่าอบอุ่นและโดนใจชิน ชินวุฒ และ 20 ไอเดียโดนใจรับเสื้อยืดตัวพิเศษจากผมในแบบหน้าที่ของหัวใจ ไปเลย

นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ และ รูปของชินที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จากนั้นผมจะคัดให้เหลือ 5 ไอเดียสุดท้าย ที่ผมอยากจะชวนไปดินเนอร์กันแบบสุดแสนจะอบอุ่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบใกล้ชิดกันเลยซึ่งรับรองว่าทุกข้อความ ทุกคอมเม้นท์ที่ส่งมาผมจะเป็นคนอ่านด้วยตัวเองครับเพื่อแชร์ความรู้สึกของคุณมาได้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ตุลาคม 2554 และประกาศ ผลรอบสุดท้าย 25 ตุลาคม 2554 ติดตามรายละเอียดที่ผมจะอัพเดทให้ได้รู้ความเคลื่นไหวตลอดได้ที่ www.facebook.com/chinchinawut ครับ

ใครที่อยากให้หน้าที่ของหัวใจตัวเองตรงกับหัวใจของ ชิน ก็อย่ารอช้ารีบคลิกไปที่ www.facebook.com/chinchinawut แฟนเพจของ หนุ่มชินเค้าด่วน! เพราะคุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ ไปดินเนอร์สุดเอ็กคลูซีฟกับหนุ่มโสดเจ้าเสน่ห์ คนนี้ก็ได้ใครจะรู้...หนุ่มชินเค้ารออยู่นะจ๊ะ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.