หนุ่มมาดเซอร์ฮิวโก้ โกอินเตอร์ของจริง ฮ็อทไม่หยุดชั่วข้ามคืน!!

| เปิดอ่าน
หลังห่างหายจากวงการโฆษณานานกว่า 10 ปี ด้วยความมุ่งกับงานเพลงในระดับอินเตอร์ที่ อเมริกา ในเมืองนิวยอร์คที่ถือว่าเป็นเมืองของคนดนตรีที่ไม่หมูถ้าไม่ใช่ตัวจริง หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ เจ้าของซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม Old Tyme Religion ภายใต้สังกัดค่าย Roc Nation ของ Jay Z ถือว่าเป็นศิลปินไทยรายแรกที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในระดับสากลไปแล้ว การันตีด้วยการดันเพลงฮิตขึ้นติดชาร์ท พร้อมๆ กับการตระเวนแสดงทัวร์คอนเสิร์ตทั้งฝั่งอเมริกา และอังกฤษ 99 Problems ซิงเกิ้ลแรกของฮิวโก้ ที่เป็นการนำเพลงฮิตของเจย์-ซี มาทำใหม่ ถูกนำไปใช้ประกอบภาพยนตร์ตลกโรแมนติกสุดฮิต No Strings Attached ที่มีแอชตัน คุตเชอร์ และนาตาลี พอร์ตแมน รับบทนำ การนำเพลงจากอัลบั้มชุดนี้เข้าไปอยู่ในภาพยนตร์ยิ่งทำให้ทุกย่างก้าวของหนุ่มมากความสามารถคนนี้เป็นที่จับตามองอย่างยิ่ง

และล่าสุด ฮิวโก้ คุณพ่อหมาดๆ เพิ่งบินข้ามฟ้ากลับมาเมืองไทยเพื่อแบ่งเบาภาระหน้าที่ศรีภรรยา ฮาน่า ทัศนาวลัย ในบทบาทของคุณพ่อหลังปล่อยให้สาวฮาน่ารับบทบาทคุณแม่มานาน ทันทีก็มีงานโฆษณาระดับยักษ์วิ่งชน กับบทบาทแบรนด์ไอดอลคอนโดหรู ของเพื่อนสนิท คู่กับนางแบบสุดฮ็อตระดับอินเตอร์ นันดา ฮัมเปอร์ โดยมีภรรยาสุดสวย ฮาน่า คอยช่วยเทคแคร์ให้กำลังใจระหว่างการถ่ายทำภาพนิ่งประกอบงานโฆษณาในครั้งนี้ ที่สตูดิโอนิวเบรนด์ เหน่งจ๋าย ด้วยคาแรคเตอร์ในฐานะคนรุ่นใหม่ นำเทรนด์ของทั้งฮิวโก้ และ นันดา เป็นส่วนผสมหลักสำคัญที่สามารถสื่อสาร Attitude ของ Brand และ Product ออกมาสู้ผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน และแน่นอนว่าเร็วๆ นี้ เราจะได้ชมผลงานที่สุดแห่งหนังโฆษณาที่วงการอสังหาริมทรัพย์ไม่เคยมีมาก่อน

งานนี้บรรดาสื่อมวลชนจึงไม่พลาดที่จะร่วมเก็บบรรยากาศภาพเบื้องหลังการทำงาน พร้อมๆ กับการสัมภาษณ์ฮิวโก้ เพื่ออัพเดทในทุกๆ ความเคลื่อนไหว ทั้งด้านงานเพลง ไลฟ์สไตล์ ครอบครัว และงานคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะจัดเพื่อแฟนเพลงในประเทศไทยอีกด้วย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.