2 สาว T-ARA ลัดฟ้าเยือนไทย ร่วมเปิดตัวโปรเจ็คท์ยักษ์!!

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจ็คท์ยักษ์ของ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด กับสุดยอดกิจกรรมเด็ดๆ ที่พร้อมเขย่าวงการ K-POP ในเมืองไทยให้สั่นสะเทือนอีกครั้ง โดยมี 2 นักร้องสาว ปาร์คซอนยอง ( ฮโยมิน ) และ ฮัมอึนจอง ( อึนจอง ) 2 สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง ที-อาร่า ( T-ARA ) มาร่วมงานนี้ด้วย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอนโปรเจ็คท์ยักษ์ในปี 2011-2012 ของทางโฟร์โนล็อค มีมาให้สาวกชาว K-POP ได้ตื่นตาตื่นใจกันทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็น YAMAHA presents 2NE1 1st Live Concert NOLZA in Bangkok คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ 4 สาว 2NE1 ซึ่งจะระเบิดความมันส์กันในวันที่ 29 ตุลาคม 2554 ที่ อิมแพค ฮอลล์ 4 เมืองทองธานีต่อด้วยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Global Super Idol การออดิชั่นค้นหาซูเปอร์สตาร์ไอดอลคนใหม่มาประดับวงการ โดยจะมีการเปิดออดิชั่นค้นหาตัวแทนจาก 3 ประเทศ เกาหลีใต้ จีน และไทย ประเทศละ 5 คน เพื่อก้าวไปสู่การประกวดชิงชนะเลิศในเวทีใหญ่ที่ประเทศเกาหลีใต้ พิชิตรางวัลชนะเลิศเงินสดกว่า 1 พันล้านวอน ( ประมาณ 30 ล้านบาท ) และได้เซ็นสัญญากับ GSI Holdings ออกอัลบั้มที่ประเทศเกาหลี รวมมูลค่ารางวัลกว่า 60 ล้านบาท

Global Super Idol เตรียมเปิดออดิชั่นในประเทศไทยกลางเดือนตุลาคมนี้ที่เซ็นทรัลเวิล์ด รวมทั้งหมด 7 วัน โดยจะมีคณะกรรมการชื่อดังในวงการบันเทิงไทยหลายท่าน อาทิ คุณเป็ด-มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร, คุณโจ้-สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา, คุณปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ, คุณแอน-นันทนา บุญหลง, คุณเป็ด-วาเนสซ่า กัณโสภณ เข้าร่วมตัดสิน

นอกจากนี้ โฟร์โนล็อค ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับเหล่าศิลปินไอดอลของเกาหลีตามมาอีกมากมาย ได้แก่ ชเวชีวอน ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) , อีทงเฮ ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) , โจคยูฮยอน ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) , คิมฮยอนจุง ( นักร้อง/นักแสดง ) และวง 2PM สำหรับรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ นี้สามารถติดตามได้ในเว็บไซต์ของโฟร์โนล็อค หรือโทร. 02-158-9460-1

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.