กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ - แสตมป์ ขอโทษ ก่อเรื่องทำงาน SAD พังทลาย

| เปิดอ่าน
ในขณะที่ เทศกาลงาน SAD FESTIVALกำลังดำเนินไปด้วยความสนุกสนาน ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำเอาแฟน ๆ ของ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ งงไปตาม ๆ กัน เรื่องเกิดจากที่แสตมป์กำลังเล่นคอนเสิร์ตอยู่บนเวที ในเวลาประมาณ 5 ทุ่มกว่า ๆ กำลังจะเล่นเพลงที่ 3 ขณะนั้นกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ก็เดินขึ้นมาแจมบนเวทีด้วยอาการมึนเมา โดยที่หนุ่มแสตมป์ไม่รู้เรื่อง จากนั้นกอล์ฟก็เริ่มพูดจากับคนดู และขอร้อง 4 เพลงตามคอนเซปต์ SAD มี 4 ประเภท แต่ไม่ได้นัดแนะกับวงของแสตมป์เอาไว้ และพูดเข้าเพลงแต่ละเพลงใช้เวลาค่อนข้างนานมากพอกอล์ฟร้องไปได้ 2 เพลง กำลังจะเข้าเพลงที่ 3 หนุ่มแสตมป์ก็เข้าไปบอกให้หนุ่มกอล์ฟหยุดร้องก่อน เพราะทางงานมีเวลาใช้สถานที่ถึงแค่เที่ยงคืน และยังเหลืออีกวงหนึ่งยังไม่ได้ขึ้นแสดง จึงเกรงว่าเวลาจะไม่พอ แต่หนุ่มกอล์ฟก็ไม่ยอมหยุด ทำให้สถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียด สุด ท้าย หนุ่มแสตมป์จึงพูดทำนองว่า หากกอล์ฟไม่เลิกร้อง เขาจะไม่เล่นแล้วและทิ้งไมโครโฟนไป ก่อนที่ทีมงานรักษาความปลอดภัยจะพาหนุ่มกอล์ฟลงจากเวทีไป ทำเอาคนดูงง และตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมากภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เขียนข้อความขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ @Fucking_Hero ว่า....ขอโทษแสตมป์ วง ผู้จัดงาน Sad และคนดูทุกคนจากหัวใจครับ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมทำผิดเพราะผมเมา ยอมรับทุกคำตำหนิโดยไม่มีข้อแก้ตัวอะไรเลย ผมเองก็คงนอนไม่หลับ สำหรับผมแสตมป์ยังเป็นเพื่อนที่ผมรักเสมอ ถึงวันนี้อะไรที่แตมคิดกับผมมันจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป สิ่งที่ผมทำวันนี้มันเกิดจากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่มีสติ การสื่อสารที่ผิดพลาด แต่ในใจผมไม่ได้ตั้งใจอยากทำร้ายโชว์ หรือความรู้สึกแตมเลย ทั้งโลกนี้ไม่มีใครอภัยให้เรื่องวันนี้ ผมยังรอให้แตมอภัยให้ผมเสมอ ไม่มีคืนไหนจะยาวนานได้เท่ากับคืนที่เราเป็นทุกข์

และแสตมป์เองก็ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านทวิตเตอร์ @StampApiwat เช่นกันว่า....กราบขอโทษทีมงานผู้จัด และเหนือสิ่งอื่นใดคือท่านผู้ชม ในงาน sad festival นะครับ ไม่ว่าความผิดพลาดบนเวทีครั้งนี้จะเกิดขึ้นด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ผมถือว่ามันเป็นความรับผิดชอบของผมคนเดียวที่เป็นเจ้าของโชว์ แล้วควบคุมสถานการณ์ไว้ไม่ได้ และได้เลือกใช้วิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ไม่สวยงามเสียเลย ถ้ามีทางใดที่จะทดแทนความผิดพลาดในครั้งนี้ได้บ้างผมยินดีทำทุกประการครับ ขอโทษจากใจจริงอีกครั้งครับ เราตั้งใจมากกับทุกโชว์ของเรา เราเสียใจมากที่วันนี้มันพังทลายลงไป ทั้ง ๆ ที่เราพยายามเต็มที่แล้วแท้ ๆ เราให้อภัยตัวเองไม่ได้สักที

เมื่อจู่ ๆ ทั้งสองหนุ่มได้โพสต์ข้อความขอโทษผู้จัดงาน SAD FESTIVAL เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 1 ต.ค.) จนแฟน ๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมเทศกาลงาน SAD FESTIVAL สงสัยว่าเมื่อคืนได้เกิดเรื่องอะไรขึ้นกลางงาน SAD กันแน่ ทั้งนี้ หลังจากสองหนุ่มโพสต์ข้อความดังกล่าวก็ได้มีคนตั้งกระทู้วิพากษ์วิจารณ์มากมาย ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่บรรดาแฟนคลับของทั้งสองหนุ่มก็ได้เขียนข้อความส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ ด้วยความเป็นห่วง


คลิกชมคลิป
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
@StampApiwat
@Fucking_Hero


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.