สิงโต ท้าเจาะเลือดพิสูจน์ฉีดผิวขาว

| เปิดอ่าน
เดอะสตาร์หนุ่ม สิงโต สิงหรัตน์ ปฏิเสธข่าวฉีดผิวขาวแจงมีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น อีกอย่างก็ไม่ต้องออกแดดมากเหมือนตอนมัธยม ชี้ใครไม่เชื่อท้าให้เจาะเลือดตนไปตรวจได้เลย

เจอหนุ่ม สิงโต สิงหรัตน์ ในงานบวงสรวงละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล เห็นหน้าตาผิวพรรณผ่องเป็นยองใย ก็อดถามไม่ได้ว่าไปแอบฉีดผิวตามเทรนดาราเขาหรือเปล่า เดอะสตาร์หนุ่มรีบโต้ลั่น ยันผิวแท้ได้กรรมพันธุ์มาจากพ่อแม่ ท้า!ใครไม่เชื่อให้ลองเจาะเลือดไปพิสูจน์ได้

พร้อมอัพเดทเรื่องผลงานตอนนี้ว่ากำลังซุ่มซ้อมละครเวทีเรื่อง สี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล ส่วนผลงานเพลงต้องอดใจรออีกนิด เร็วๆนี้ก็คงได้ฟังกันแน่
....ผลงานตอนนี้ก็งานเพลง ละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล ก็มีร้องโซโล่ด้วย จะทำเป็นเวอร์ชั่นป๊อบออกมาให้แฟนๆวัยรุ่นได้ฟังด้วย แล้วก็ละครเวทีครับ ส่วนงานเพลงตอนนี้ก็เพิ่งอัดเสียงไป อยู่ในขั้นของการมิกซ์เสียงอยู่ครับ

งานเยอะกระทบการเรียนไหม
....ก็กระทบบ้าง เล่นละครเวทีเราก็ต้องใช้เวลาเยอะหน่อย ก็มีเวียสละเวลาบ้าง แต่เราก็พยายามขาดเรียนให้น้อยที่สุด เพราะตอนนี้ใกล้จะสอบแล้ว โชคดีที่รุ่นพี่ช่วยติวให้ ต้องจ้างติวเตอร์มาติวด้วย เพื่อนๆที่ม.ธรรมศาสตร์ช่วยเยอะมากเลยครับ น่ารักมาก อาจารย์ก็เข้าใจเพราะได้เข้าไปคุยกับคณบดี ท่านก็เข้าใจว่าเราต้องทำงานด้วย

คาดหวังไหมว่าเราจะต้องเรียนจบ 4 ปี
.....คาดหวังครับ จะเป็นไปได้หรือไม่ได้ก็อีกเรื่องนึง ถ้าจะจบ 5-6 ปี ไม่เป็นไรก็ขอให้จบก็แล้วกันครับ

ดูเหมือนเราตัวบึกขึ้น
....เข้าฟิตเนส ออกกำลังกายเพราะเราก็โตขึ้นด้วย ตอนนี้อายุ 19 ปีแล้ว

ดูช่วงนี้ผิวผ่องขึ้น ไปทำอะไรมาหรือเปล่า
....ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ ผิวแท้ๆของเราเลย อาจจะเป็นเพราะว่าไม่ค่อยได้ออกแดด เรียนมหาวิทยาลัยก็ไม่ต้องเคารพธงชาติ เหมือนตอนมัธยม เวลาซ้อมละครเวทีก็อยู่ในร่มตลอด

คนเม้าท์ว่าเราไปแอบฉีดผิวมา
....ไม่ได้ฉีดแน่นอนครับ ผิวจริงๆเลยครับ ไม่เชื่อเจาะเลือดไปตรวจได้เลยครับ ก็ต้องขอบคุณพ่อแม่เพราะท่านขาวอยู่แล้ว เราเองก็มีการบำรุงรักษาเพิ่มนิดหน่อย มันก็มีดีขึ้นครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.