อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยิ้มแก้มปริ ฟุ้งหายเหนื่อยกระแส MV เจ็บแต่จบ แรง

| เปิดอ่าน
ถือว่าเป็น MV ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือนที่ผ่าน สำหรับ MV เจ็บแต่จบ กับยอดวิวใน youtube ที่พุ่งไปเกือบ 2 ล้านวิว สร้างความดีใจให้กับนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ เอิ้น พ.ญ.พิยะดา หาชัยภูมิ นักแต่งเพลงเป็นอย่างมาก กับกระแสตอบรับที่ท่วมท้นในครั้งนี้ ทำเอาหนุ่ม อ๊อฟ เปรยกับทีมข่าวว่า...หายเหนื่อย พร้อมลุยงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวปีหน้า ได้ฟังกันแน่นอน!เจ็บแต่จบ ถือเป็นเพลง และ MV ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในช่วงนี้ก็ว่าได้ครับ เพราะทั้งเพลงและ MV เราได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของคนฟัง Club Friday ที่โทรมาเล่าให้ฟัง จึงเป็นที่มาและที่ไปในการเขียนเพลงนี้ อย่างวันแรกที่มีการปล่อย MV เจ็บแต่จบ มีคนกดเข้าไปดูใน youtube เกือบ 2 แสนวิว และภายใน 1 สัปดาห์ก็สามารถขึ้นหน้า Top Page ติดอันดับ Top Ten ที่มีผู้เข้าชม MV มากเป็นอันดับที่ 9 จากทั่วโลก เรียกว่าสูงมาก

....ตัวอ๊อฟเองก็ดีใจแทนทีมงานด้วย เพราะตอนถ่ายทำ MV ตัวนี้เราเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 8 โมงเช้ายันเกือบ 6 โมงเช้าของอีกวัน ต้องขอบคุณ โดนัท กับ พี่เอส พระ-นางของ MV ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้คนดูได้อินและสะเทือนใจมากขนาดนี้ รวมทั้งพี่หมอเอิ้นที่แต่งเพลงดีๆ อย่าง เจ็บแต่จบ มาให้ อ๊อฟ ร้องให้แฟนๆได้ฟังกัน และสุดท้ายต้องขอขอบคุณ คุณพลอย เจ้าของเรื่องราวที่ได้อนุญาตให้ทางเราเอามาสร้างงานดีๆ ให้ผู้ฟังและผู้ชมได้ดูกันครับ ส่วนด้านงานเพลงในอัลบั้มเดี่ยวของ อ๊อฟ ก็เริ่มมีคนถามเข้ามาเยอะหลังจากได้ฟังเพลง เจ็บแต่จบ ว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงจากอัลบั้มใหม่ซักที

....ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดปีหน้า แฟนๆน่าจะได้ฟังกัน ตอนนี้ก็เร่งทำกันอยู่ ถ้าคิดถึงกัน ก็โหลดเพลง เจ็บแต่จบ มาฟังกันก่อนนะครับ(อ๊อฟพูดทิ้งทายอย่างอารมณ์ดี) ใครที่ยังไม่ได้ชม MV เจ็บแต่จบ ร้องโดย อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ จากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story by เอิ้น พิยะดา สามารถหาดูได้แล้วทางรายการเพลงช่องต่าง ๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.