ปั๊บ-โอม-กานต์ โชว์สุดพลัง สนุก มันส์สะเทือนเวโลโดรมฉลอง 10 ปี โปเตโต้

| เปิดอ่าน
มันส์สนั่นเวทีกลางแจ้งครั้งแรกฉลอง 10 ปีบนเส้นทางดนตรีก่อนจะไปตระเวนทัวร์ในอเมริกาไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ คอนเสิร์ต โปเตโต้ ไลฟ์ โก ออน คอนเสิร์ต ของวงร็อกที่มีเพลงฮิตมากที่สุดอย่าง โปเตโต้ ซึ่งประกอบด้วย ปั๊บ- พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข(ร้องนำ) ,โอม - ปิยวัฒ น์ อนุกูล (เบส) , กานต์ - กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) ซึ่งทำเอาแฟนกว่าหมื่นคนที่ไปร่วมฉลองได้มันส์แบบครบรสทั้ง สนุก โดด ร้อง กันตั้งแต่ต้นยันจบ จนสะเทือนลั่นสนาม เวโลโดรม หัวหมาก แถมงานนี้ทั้งสามหนุ่มนอกจากขนเพลงฮิตมาปลุกแฟนให้ได้ ลุก โดด เต้น ร้องกันชนิดก้องสนามแล้ว ยังกอดคออดีตเพื่อนสมาชิกวงอย่าง บ๋อม กับ โน้ต โดดขึ้นเวทีรำลึกความหลังของวงให้แฟนกรี๊ดกันลั่น พร้อมกับโชว์ของ สแตมป์ และ ซิลลี่ ฟูลส์ ที่มาร่วมสร้างความมันส์เขย่าเวทีกลางแจ้งครั้งแรกในรอบ 10 ปีของโปเตโต้กันแบบสะใจพอแฟนเพลงพร้อมหน้าแน่นสนาม ถึงเวลา 3 หนุ่ม โปเตโต้ เปิดตัวออกมาเรียกเสียงกรี๊ดเป็นการรื้อฟื้นความจำกันหน่อยด้วยเพลง ฮิวแมน , ขอบคุณที่รักกัน , เบียด , ภาษากาย , ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ที่เรียกเสียงกรี๊ดทั้งโดดและร้องตามกันดังสนั่น จากนั้นมาถึงคิวออเดิร์ฟอุ่นเครื่องให้ร้องและโดดกันยับด้วย พระจันทร์ดวงเก่า , เซอร์เคิล , กำแพง ก่อนที่เสียงร้องทั่วสนามจะดังกึกก้องเมื่อปั๊บชวนแฟนร้อง รักแท้ดูแลไม่ได้ กันลั่นสนาม ตามด้วยเมดเล่ย์ซึ้งๆ อารมณ์สีเทา , ไม่ให้เธอไป , คำตอบของหัวใจ ที่แฟนร้องกันสนั่นเช่นเคยก่อนปิดช่วงนี้ด้วย สามเวลา จนมาถึงพาร์ทของช่วงย้อนความหลังกันบ้างที่เสียงกรี๊ดดังลั่นอีกเมื่อโปเต โต้ชวนเพื่อนเก่าอย่าง บ๋อม และ โน้ต ขึ้นเวทีร่วมเล่นดนตรีอีกครั้งกับเพลง เธอยัง , ทำนองที่หายไป , กล้า พอไหม ที่ทำเอาแต่ละหนุ่มน้ำตาคลอไปตามกันเมื่อเห็นภาพแฟนเพลงร้องตามกันลั่น เสร็จปุ๊บทำเอาคนดูช็อคเมื่อจู่ๆ โปเตโต้ เซอร์ไพร์สสวมมาดบอยแบนด์ในนามวง P.O.K ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์สะกดสายตาแฟนเรียกเสียงกรี๊ดกันลั่นในเพลง ไนท์ไลฟ์ จนสาวๆกรี๊ดกันสนั่นจนคอแทบพัง

ก่อนจะถึงเวลาชวนแฟนกลับมาโดดอีกครั้งด้วย ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่ และ เพียงพอ จนถึง คิวเปิดตัวแขกรับเชิญเมื่อหนุ่ม สแตมป์ ออกมา แจมเพลง ความคิด และ ลืมไปก่อน คู่กับปั๊บ เล่นเอาเสียงกรี๊ดไม่มีตก ก่อนที่ปั๊บซัดต่อขนเพลงฮิตมาให้คนฟังร้องตามกันลั่นด้วย รักเธอไปทุกวัน , นี่แหละความเสียใจ และ ปากดี ก่อน จะเปลี่ยนอารมณ์ชวนแฟนทั้งสนามมันส์กันต่อด้วย ไม่ รู้จะอธิบายยังไง และถึงคิวเปิดแขกรับเชิญอย่าง ต้น-ต่อ-หรั่ง วงซิลลี่ ฟูลส์ ออกมาแจมเล่นดนตรีให้ปั๊บโซโล่ร้องใน บ้าบอ และ ขี้หึง ก่อนจะเชิญ เบน(ร้องนำซิลลี่ ฟูลส์) ออกมาดวลพลังเสียงกับกั๊บในเพลง จิจ๊ะ ที่ทำเอาแฟนลุกโดดกันมันส์สะเทือนเวโลโดรมไปเลย

พอใกล้ช่วงสุดท้ายปั๊บพูดขอบคุณแฟนด้วยน้ำตาซึมๆพร้อมกับขนเอาเพลง บังเอิญโลก กลมพรหมลิขิต , เล่นลิ้น , เพียงพอ และ ที่ เดิม มาขอบคุณแฟนที่ให้การต้อนรับโปเตโต้มาถึง 10 ปี แต่ก็ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหวออกมาอังกอร์ต่อให้ร้องตามกันสนั่นในเพลง เธอยัง พร้อมกับถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คขาวจั๊วะโยนให้แฟน ถือเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปแบบประทับใจสุดๆทั้งคนเล่นและ คนฟังในรอบ 10 ปีไปเลยทีเดียวArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.