คอร็อคไทย ปลดปล่อยสะใจสุดขีด!! ใน LINKIN PARK RETURNS TO BANGKOK

| เปิดอ่าน
คอร็อคไทย..ปลดปล่อยความมันสะใจสุดขีด!! ในอภิมหาคอนเสิร์ตแห่งปี!! โซดาช้าง พรีเซ้นต์ Linkin Park Returns to Bangkok: A THOUSAND SUNS WORLD TOUR 2011 ที่จัดโดย โซดาช้าง ร่วมกับ พีนาด้า เอนเตอร์เทนเม้นท์ (นายนิติ ณ สงขลา กรรมการผู้จัดการบริษัท พีนาด้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตร เครื่องดื่มเป๊บซี่ , แม็คยีนส์ และ เครื่องใช้ไฟฟ้าเอเจ ผนึกกำลังนำ Linkin Park ศิลปินวงร็อคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับต้นของโลกกับทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกอัลบั้มล่าสุด A Thousand Suns ที่ประเทศไทยพร้อมกันนี้ทางวงเองจะหักรายได้ทุก 1 ดอลล่าส์ (30 บาท ) ต่อทุก 1 บัตรในทุกราคา เพื่อนำมอบให้กับมูลนิธิ Music For Relief ในการทำสาธารณประโยชน์ พร้อมบูทกิจกรรมจากผู้สนับสนุนหลักอย่าง โซดาช้าง กิจกรรมจากพันธมิตรและ ผู้สนับสนุนรายอื่นๆ อาทิ เครื่องดื่มเป๊ปซี่, แม็คยีนส์ , เครื่องใช้ไฟฟ้าเอเจ และเนชั่น กรุ๊ป เพื่อสร้างความสุขสุดมันตลอด ณ ลานแอคทีฟสแควร์ เมืองทองธานี สุดยอดคอนเสิร์คแห่งความมันส์ : ไม่เกรงใจใคร ยิ่งใหญ่สมใจชาวร็อค จบลงอย่างยิ่งใหญ่ได้ใจชาวร็อคกันไปเต็มๆ กับคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของสุดยอดวงร็อค ระดับโลก Linkin’ Park Return to Bangkok : A Thousand Suns World Tour 2011ที่จัดไปเมื่อค่ำวันที่ 23 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา ณ ลานแอคทีฟสแควร์ เมืองทองธานี ที่คราวนี้ขนทีมงานและเครื่องเสียงแสงสีระดับโลกมากันแบบจัดหนักจัดเต็ม เพื่อกระแทกความมันส์เข้าสู่ทุกโสตประสาทชาวร็อคแบบไม่ไว้ไมตรีไม่มีเกรงใจ ในบรรยากาศชุ่มฉ่ำไปด้วยสายฝนแต่แฟนเพลงชาวร็อคทุกคนเตรียมพร้อมมาในชุดเสื้อกันฝนที่พร้อมจะบรรเลงความมันส์กันแบบไม่บันยะบันยัง ไม่มีสักหนึ่งชีวิตที่ถอยไปเพราะอุปสรรคเรื่องฝนแค่นี้ แบบที่พูดกันได้เต็มปากว่า ร็อคไม่กลัวฝน

บรรยากาศก่อนเริ่มงานที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยฝนโปรยปรายให้ผ่อนคลายจากอุณหภูมิร้อนคลั่งทางการเมือง ภายในลานแอคทีฟสแควร์คลาคล่ำไปด้วยชาวร็อคทั้งไทยทั้งเทศ นักร้องนักแสดงชื่อดังหลากหน้าหลายตา อย่าง เก้า จิรายุ แน็ท ณัฐชา น้ำฝน กุลณัฎฐ์ วงแบรนด์นิวซันเซ็ท อารี แท่นคำ และบุคคลระดับนำในวงการดนตรีร็อคเมืองไทยอีกเพียบ

หลังประตูเปิดฝูงชนคนร็อคก็ทยอยเข้าสู่อาณาบริเวณลานประหารความมันส์ พร้อมวงเปิดอย่าง Sweet Mullet และ Ebola ที่ออกมานำร่องความมันส์กันเป็นออร์เดิฟอุ่นเครื่องเพื่อรอเวลาของวงเฮดที่ทุกคนรอคอย เมื่อเวลามาถึง Linkin Park ออกมาทักทายแฟนเพลงด้วยความมันส์กับเพลงสุดมันส์อย่าง The Requiem , Paper Cut, Given Up , Empty Spaces, When They Come For Me, Wating For The End, Breaking The Habit, One Step Closer และอีกหลายบทเพลงจากทุกอัลบั้ม ในตลอดเวลากว่า 2 ชั่วโมงกับกว่า 20 บทเพลง ในมาตรฐานความมันส์

ที่ทำเอาชาวร็อคต้องโยกหัวตลอดทุกเพลง เล่นเอาแฟนเพลงไม่ต้องหายใจหายคอเพราะพวกเล่นกันแบบพูดน้อยต่อยหนัก อัดกันไม่ยั้งกับเพลงมันส์ๆ ล้วนๆ โดยเฉพาะเพลงสุดฮิตตลอดกาลอย่าง In The End , New Device ที่มอบให้แฟนเพลงขาวร็อค แบบคุณขอมาในช่วงอังกอร์ เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงชาวร็อคที่เข้ามาชมมหกรรมความมันส์ครั้งนี้ต้องซู้ดปากและถามไถ่ถึงการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งถัดไปที่อาจจะมีขึ้นในอนาคต


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.