ปราโมทย์ ปาทาน ปลื้ม ถ่ายทอดเพลงละครรอยไหม ปลายปากกา หนึ่ง ณรงค์วิทย์

| เปิดอ่าน
อาจไม่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมากนักสำหรับนักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน แต่หากเอ่ยถึงผลงานเพลงที่ผ่านมาเป็นอันต้องร้องอ๋อ เพราะน้ำเสียงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง รักสุดท้ายของนายไฮโซ (A Millionaires First Love) เพลง คำสาป หรือเพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่องรักไม่จำกัดนิยาม เพลง รักไม่จำกัดนิยาม, เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Made of Honors เพลง คำว่ารักที่เบาเกิน และยังเป็นหนึ่งในศิลปินจากโปรเจ็กต์พิเศษอย่าง Refeel By Narongvit อีกด้วยและล่าสุดซึ่งถือเป็นครั้งแรก ที่มีโอกาสได้โชว์เสียงอุ่นๆ ในเพลงที่มีชื่อว่า การเดินทางของหัวใจ ที่เขียนโดยนักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ นำมาประกอบละครพรีเรียดย้อนยุค อย่าง รอยไหม ที่ได้พระนางคู่ขวัญประจำวิกสาม อย่าง แอฟ ทักษอร และ อั้ม อธิชาติ ละครฟอร์มดีจากผู้จัดค่ายแอ๊ตอาร์ต โดย แดง ธัญญา วชิรบรรจ งานนี้ทำเอาหนุ่ม โอ๊ต ออกอาการประหม่าไม่น้อย ทีเดียว โดย โอ๊ต ได้เล่าให้ฟังว่า

เป็นครั้งแรกเลยครับที่มีโอกาสได้ร้องเพลงละคร รู้สึกดีใจมากเลยครับ นับวันรอว่าเมื่อไหร่ละครจะออกอากาศสักที ปกติจะทำงานตลอด ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้ดูละครเท่าไหร่ แต่ช่วงที่ละครเรื่องนี้ออกอากาศก็เลยแอบหาเวลามาเปิดดู พอได้ยินเพลงที่ตัวเองร้องทุกเบรคเลย ดีใจมากครับ (หัวเราะ) ซึ่งต้องขอขอบคุณผู้จัด คุณแดง และพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ รวมถึงพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ที่ไว้ใจและให้โอกาสผมได้มีส่วนร่วมในการทำงานครั้งนี้ เพลงนี้อารมณ์จะประมาณฟังสบายๆ และเล่าถึงเรื่องราวความรักข้ามภพของตัวละครพระเอก นางเอกของเรื่อง อยากให้ลองติดตามชมละคร รอยไหม และขอฝากเพลง การเดินทางของหัวใจ ไว้ด้วยนะครับ

ติดตามฟังเพลง การเดินทางของหัวใจ ของ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ประกอบละครเรื่อง รอยไหม ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/humbrellamusic

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.